Món Thịt heo xào lăn
Sau thịt luộc thì thịt heo xào lăn là món ăn dễ chế biến nhất từ nguyên liệu thịt heo, nhưng lại không kém phần hấp dẫn và thơm ngon đâu nhé!
Cách làm: Thịt ba chỉ chị em rửa sạch, để ráo và thái miếng mỏng hoặc to vừa ăn. Sả bóc lớp ngoài, thái chéo mỏng, Ớt rửa sạch, bổ dọc bỏ hạt và thái chéo mỏng. Tỏi, hành bóc vỏ băm nhuyễn
Uớp thịt với ít sả, ớt, 1 thìa dầu hào, 1 thìa muối, 1 thìa hạt tiêu trong 20 phút để thịt thấm gia vị. Phi thơm tỏi, cho thịt vào xào đều đến khi thịt hơi săn thì thêm ít muối vừa ăn thì tắt bếp, dọn ra dĩa với ít hành, ngò để món ăn thêm đẹp mắt.
Cách làm món thịt heo xào lăn với cách làm rất đơn giản, nên dù bạn là người mới tập nấu ăn hay người bận rộn thì vẫn có thể chế biến một cách nhanh chóng và dễ dàng đó. Cách nấu đơn giản nhưng hương vị thì ngon phải biết. Miếng heo rừng thơm ngon hòa cùng vị beo béo của nước cốt dừa được ăn kèm cùng bánh mì giòn giòn sẽ khiến bạn khó lòng mà bỏ qua.