Thịt heo cuộn măng hầm
Thịt heo cuộn măng là món ăn khá mới có sự kết hợp với măng, nấm để món ăn không quá ngán vừa giòn giòn thơm ngon. Nguyên liệu gồm thịt heo thái mỏng, măng, nấm ngọc chấm xám, hành lá. Bột bắp, dầu hào, gia vị...
Cách làm: Măng chị em gọt vỏ, luộc chín và vớt ra ngâm với nước lạnh. Sau đó thái miếng nhỏ hình chữ nhật. Nấm ngâm với muối rồi rửa sạch, bỏ gốc. Hành lá rửa sạch cắt khúc
Trải từng miéng thịt lên khay phẳng, rắc một chút bột bắp và gia vị, xếp lần lượt măng, nấm, hành lá vào cuộn tròn. Cho ít dầu vào chảo, đặt từng miếng thịt cuộn vào và chiên vàng đều. Hòa tan bột bắp và dầu hào vào 1 chén nhỏ rồi đổ vào chảo riêng đun tới khi sôi hơi sánh lại là được. Xếp từng phần thịt cuộn đã chiên chín ra dĩa, rưới sốt lên trên là xong.