Bánh giò - Bánh Giò Cô Béo
Một món ăn bình dân làm từ bột gạo có nhân thịt băm, mộc nhĩ, trứng cút... gói trong lá chuối. Ăn nóng kèm với giò tai, giò lụa, xúc xích... cho đậm đà. Bánh có bán ở nhiều nơi nhưng ngon nhất phải nói đến "bánh giò khủng long" với giá "hạt dẻ" cho một chiếc. Nếu bạn tò mò muốn biết hàng bánh giò nào “khủng” nhất Hà Nội thì có lẽ chính là Bánh Giò Cô Béo. Sở dĩ, nhiều người gọi đây là bánh giò khủng long bởi lẽ nó có kích cỡ gấp rưỡi bánh giò bình thường, giá cả lại phải chăng, về số lượng bánh bán ra cũng thuộc hàng khủng. Phần vỏ bánh ở đây không dẻo, không dai mà mềm, mịn tuy nhiên khá dày, có lẽ chính điều này khiến chiếc bánh nhìn to hơn bánh bình thường.
Nhiều vị khách khi thưởng thức tại nơi này đều phải công nhận bánh ở Bánh Giò Cô Béo ngon, vỏ bánh mềm, nhân nhiều thịt và rất thơm. Đồ ăn kèm bánh đa dạng để lựa chọn như chả cốm, thịt nướng, bò khô, xúc xích,... Bánh mang về được bóc sẵn đựng trong hộp xốp nhưng vẫn lót lá nên nhìn rất sạch sẽ, cũng tiện cho khách ăn nữa, không phải bóc dính tay mà chỉ cần mở hộp ra là "chén". Nếu như chưa có sự lựa chọn nào cho bữa xế thì đây chính là một phương án hợp lý, giải quyết được cơn đói tạm thời trong khi chờ bữa tối.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 3 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0984 500 041
Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00