Nấm mỡ chiên tôm

Nguyên liệu:

  • Nấm mỡ 250g
  • Tôm nõn tươi 150g
  • Rượu nấu ăn, tiêu, đường, muối


Cách làm:

  • Tôm nõn rửa sạch, để ráo nước rồi ướp với chút tiêu, muối, rượu nấu ăn.
  • Nấm mỡ bỏ chân và rửa sạch.
  • Đậu Hà Lan rửa sạch, để ráo.
  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu.
  • Cho một ít dầu ăn vào chảo, cho nấm vào, úp mặt bên trong xuống dưới rồi chiên vài phút để mặt dưới nấm chín.
  • Lật nấm và tiếp tục chiên nhỏ lửa trong 2-3 phút.
  • Rắc ít muối và tiêu lên chảo chiên nấm.
  • Lấy nấm đã chín ra đĩa sâu lòng, ngửa mặt bên trong lên.
  • Cho 1 ít dầu và chảo, cho tôm vào đảo đều.
  • Khi tôm đã chuyển sang màu hồng, cho cà rốt, đậu Hà Lan rồi đảo vài lần.
  • Thêm 1 ít nước tương, muối, đường vào đảo đều 1 lúc, cho các nguyên liệu chín hoàn toàn thì tắt bếp.
  • Gắp tôm lên từng miếng nấm, xếp đậu Hà Lan và cà rốt lên rồi thưởng thức.
Nấm mỡ chiên tôm
Nấm mỡ chiên tôm
Nấm mỡ chiên tôm
Nấm mỡ chiên tôm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy