Nấm mỡ nhồi phomai nướng
Nguyên liệu:
- Nấm mỡ: 2 khay nấm mỡ (170g/ khay)
- Tỏi, mùi tây
- Phô mai, bơ lạt, tiêu, muối
Cách làm:
- Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
- Nhặt rễ mùi tây và lá vàng, rửa sạch và cắt nhỏ.
- Nấm mua về, rửa sạch, để ráo sau đó tách chân nấm để riêng.
- Cắt nhỏ chân nấm sau đó cho phô mai, tỏi băm nhỏ, bơ lạt, ngò tây xắt nhỏ, muối và tiêu vào, trộn đều.
- Cho hỗn hợp lên nấm, chú ý đổ cẩn thận để nấm không bị chảy khi nướng.
- Lót giấy nướng vào khay nướng, xếp nấm lên khay.
- Làm nóng lò ở 190 độ, cho nấm vào nướng trong 15 phút đến khi nấm chín và phô mai tan chảy hoàn toàn.
- Cho nấm ra đĩa và món nấm nhồi phô mai đã sẵn sàng để ăn.