Nấm mỡ xào thịt ba chỉ

Nguyên liệu:

  • 1 khay nấm mỡ Đà Lạt 170g
  • 200g thịt ba chỉ
  • Hành lá, muối, đường, rượu, dầu hào


Cách làm:

  • Thịt ba chỉ cho vào nồi nước lạnh thêm ít gừng thái chỉ, 2 thìa rượu đun khoảng 10 phút cho tới khi thịt chín tái, vớt ra để nguội.
  • Thái thịt thành các lát mỏng.
  • Nấm mỡ rửa sạch, thái thành các lát mỏng
  • Cho dầu ăn vào chảo rồi cho thịt ba chỉ vào đảo đến khi săn lại, sém cạnh.
  • Cho tỏi băm, gừng băm và nấm vào xào để nấm mềm ra.
  • Dưới ít dầu hào, nêm nếm cho vừa ăn, đảo 1 phút nữa thì tắt bếp.
  • Rắc ít hành lá vào.
Nấm mỡ xào thịt ba chỉ
Nấm mỡ xào thịt ba chỉ
Nấm mỡ xào thịt ba chỉ
Nấm mỡ xào thịt ba chỉ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy