Nấm mỡ xào cải chíp
Đây là một món làm nhanh chỉ mất vài phút chế biến. Nấm ngọt và thơm kết hợp với rau cải xào chín tới giòn giòn ăn cùng cơm trắng thì ngon khỏi nói. Đây cũng là gợi ý món ngon cho những ai ăn chay. Món ăn này giàu chất xơ thực vật rất tốt cho hệ tiêu hóa.
Nguyên liệu:
- 200g nấm mỡ
- 4 cây cải chíp,
- Dầu ăn, muối
Cách làm:
- Rau cải chíp nhặt bỏ lá úa rồi rửa sạch, có thể tách từng lá hoặc cắt làm đôi hoặc làm tư tùy theo rau to hay nhỏ. Nấm trắng rửa sạch, cắt bỏ gốc. Thái lát mỏng.
- Cho chút dầu vào chảo, dầu nóng thì cho nấm vào xào cho mềm ra một chút.
- Sau đó cho rau cải vào xào cùng, thêm một chút muối vào rồi đảo đều.
- Thấy rau cải chín thì tắt bếp.
- Múc rau cải chíp xào nấm ra đĩa và thưởng thức thôi.