Nấm mỡ xào cải chíp

Đây là một món làm nhanh chỉ mất vài phút chế biến. Nấm ngọt và thơm kết hợp với rau cải xào chín tới giòn giòn ăn cùng cơm trắng thì ngon khỏi nói. Đây cũng là gợi ý món ngon cho những ai ăn chay. Món ăn này giàu chất xơ thực vật rất tốt cho hệ tiêu hóa.


Nguyên liệu:

  • 200g nấm mỡ
  • 4 cây cải chíp,
  • Dầu ăn, muối


Cách làm:

  • Rau cải chíp nhặt bỏ lá úa rồi rửa sạch, có thể tách từng lá hoặc cắt làm đôi hoặc làm tư tùy theo rau to hay nhỏ. Nấm trắng rửa sạch, cắt bỏ gốc. Thái lát mỏng.
  • Cho chút dầu vào chảo, dầu nóng thì cho nấm vào xào cho mềm ra một chút.
  • Sau đó cho rau cải vào xào cùng, thêm một chút muối vào rồi đảo đều.
  • Thấy rau cải chín thì tắt bếp.
  • Múc rau cải chíp xào nấm ra đĩa và thưởng thức thôi.
Nấm mỡ xào cải chíp
Nấm mỡ xào cải chíp
Nấm mỡ xào cải chíp
Nấm mỡ xào cải chíp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy