Nama chocolate

Nama chocolate đến từ nước Nhật là một loại socola tươi vô cùng đặc biệt. Nó nổi tiếng bởi sự mềm, mịn, tan chảy trong miệng hòa quyện cùng lớp bột phủ ngoài. Chắc chắn các bạn gái yêu đồ ngọt sẽ vô cùng thích món ăn này.


Nguyên liệu và dụng cụ:

  • Kem tươi: 100g
  • Socola chip (tùy vào vị sẽ chọn loại trắng hay đen): 300g
  • Bơ nhạt: 40g
  • Bột phủ (trà xanh hoặc cacao)
  • Giấy nến hoặc màng bọc thực phẩm
  • Hộp nhựa (loại có thể để trong tủ lạnh)

Cách làm:

  • Cho kem tươi vào nồi đun, khuấy đều trong quá trình đun. Đến khi có bọt thì giảm nhỏ lửa.
  • Đổ socola vào rồi khuấy đều để socola tan chảy hết.
  • Cho hết chỗ bơ nhạt và khuấy đều để hỗn hợp mịn. Rồi bắc ra khỏi bếp.
  • Lót giấy nến vào hộp. Đổ hỗn hợp vào, đập nhẹ để san bằng hỗn hợp rồi để vào tủ lạnh.
  • Để qua đêm sau đó lấy ra khi hỗn hợp rắn và cắt thành từng miếng vuông.
  • Rây bột trà xanh hoặc bột cacao lên từng miếng socola và trang trí hoàn tất.

Nơi bán nguyên liệu tham khảo: https://abby.vn/

Nama truyền thống
Nama truyền thống
Nama matcha
Nama matcha

Top 9 Cách làm món quà handmade tặng người yêu vào mùa Valentine

  1. top 1 Scrapbook
  2. top 2 Exploding box
  3. top 3 Flipbook
  4. top 4 Nama chocolate
  5. top 5 Cake pop
  6. top 6 Khung tranh/ảnh tình yêu
  7. top 7 Thiệp Valentine handmade
  8. top 8 Làm lịch handmade cho người ấy
  9. top 9 Tự làm vòng tay cho người ấy

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy