Nước ép cam, nha đam
Nguyên liệu:
- Nha đam 1 nhánh (vừa)
- Nước cam 250 ml
Dụng cụ thực hiện: Máy xay sinh tố, máy ép trái cây (nếu dùng bưởi),...
Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu: Sơ chế nha đam cho sạch, cắt thành từng miếng nhỏ. Cam vắt (hoặc ép) lấy 250ml nước ép.
- Xay nha đam: Cho hết nha đam vào máy xay sinh tố cùng 250ml nước ép cam, nhấn nút xay khoảng 1 phút là được.
- Thành phẩm: Ly nước nha đam cam có vị khá mới lạ. Uống vào sẽ cảm giác được vị chua tự nhiên của ép cam hoặc ép bưởi nguyên chất, nha đam giòn giòn. Thật đáng là một món nước để bạn làm và dùng thử, rất tốt cho sức khỏe đấy nhé!