Nước ép dứa
Dứa không chỉ là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng mà đặt biệt là hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hóa cao. Dứa còn là loại trái cây duy nhất chứa bromelain - một loại hợp chất thực vật, Bromelain cực kỳ có lợi cho sức khỏe trong việc cải thiện chức năng miễn dịch, phòng chống ung thư, thúc đẩy vết thương mau liền và tăng cường tiêu hóa tốt hơn
Cách làm: Gọt sạch vỏ dứa, loại bỏ mắt dứa rồi bổ thành từng miếng nhỏ; cho từng miến vào máy ép; sau đó pha thêm nước lạnh vào vào nước cốt dứa cho vừa uống, cho thêm đường (nếu muốn), để tủ mát và dùng được rồi.