Nước ép lựu
Lựu chứa nhiều vitamin A và các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Hỗ trợ tốt hệ miễn dịch, tăng đề kháng và ngăn ngừa tình trạng thiếu máu. Nước lựu có chứa hơn 100 chất phytochemical, có thể giúp chúng ta phòng ngừa ung thư, hỗ trợ miễn dịch và khả năng sinh sản.
Cách làm: Rửa sạch cắt đôi quả lựu, lấy hạt; cho tất cả lựu vào máy ép để ép lấy nước, bạn có thể sử dụng máy xay để xay hạt lựu nhưng cách này ra thành phẩm màu sẽ không đẹp mắt và uống có vị nhẫn một tí; sau đó cho thêm khoảng 20ml nước đường vào nước cốt lựu; thêm đá vào là có thể dùng.