Sinh Tố Bông Cải Xanh

Bông cải xanh tốt cho sức khỏe cả sống và chín, nhưng hàm lượng dinh dưỡng là khác nhau. Các phương pháp nấu ăn khác nhau như luộc, áp chảo và hấp có thể làm thay đổi hàm lượng dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng vitamin C, protein và đường. Hấp là cách tốt nhất để bảo quản chất dinh dưỡng.


Trong loại nước uống này chứa nhiều dưỡng chất có tên là glucosinolate, giúp sản xuất ra chất isothiocyanates khi ăn sống. Isothiocyanates có thể tiêu diệt các hợp chất gây ung thư trong cơ thể. Ngoài ra còn chứa hàm lượng enzyme chữa chứng đầy hơi, hỗ trợ tiêu hóa, giúp làm dịu và thư giãn cơ dạ dày. Chất xơ không hòa tan làm phân xốp, giảm rủi ro phát triển bệnh táo bón, giảm rủi ro bệnh viêm ruột thừa.


Bông cải xanh giàu chất xơ và chất chống oxy hóa giúp cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, hạn chế táo bón, giảm viêm nhiễm đường ruột.


Cách pha:

  • Cho vào máy xay sinh tố phần táo, chuối, nho và bông cải đã sơ chế
  • Xay hỗn hợp đến khi nhuyễn mịn hoàn toàn
  • Tiếp theo, cho vào thêm 200ml (1 hũ) sữa chua, 125ml sữa tươi, 5 - 7 viên đá lạnh
  • Xay thêm 1 lần nữa cho hỗn hợp hòa quyện là hoàn tất
Sinh Tố Bông Cải Xanh
Sinh Tố Bông Cải Xanh
Sinh Tố Bông Cải Xanh
Sinh Tố Bông Cải Xanh

Top 10 Đồ uống có lợi cho hệ tiêu hóa

  1. top 1 Trà Bạc Hà
  2. top 2 Trà Gừng
  3. top 3 Nước Ép Cà Rốt
  4. top 4 Nước Ép Táo
  5. top 5 Sinh Tố Bơ
  6. top 6 Nước Dừa
  7. top 7 Trà Hoa Cúc
  8. top 8 Sinh Tố Bông Cải Xanh
  9. top 9 Trà Mật Ong
  10. top 10 Nước Cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy