Ốc Sài Gòn
Ốc là món ăn vặt rất phổ biến với nhiều cách chế biến khác nhau, cho hương vị không thể hòa lẫn. Và món ốc Sài Gòn mang hương vị đặc biệt của người dân Nam bộ. Được chế biến từ nhiều loại ốc thành nhiều món khác nhau như: ốc luộc, ốc xào me cay, ốc xào xả ớt, ốc nướng… cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Kết hợp cùng nước chấm có vị ngọt đặc trưng, ớt cay và sung muối tạo nên một món ăn mang phong cách bụi của người Sài Gòn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và thưởng thức món ốc tại khắp các con phố Sài Gòn. Đặc biệt, hãy nếm thử món ăn này vào mùa đông nhé, hương vị cay, nóng đặc trưng sẽ cho bạn cảm giác thư thái trong những ngày đông lạnh.
Giá tham khảo: 30 - 110 nghìn/ suất