Phá lấu

Món ăn Phá lấu được làm bằng bao tử (dạ dày) và ruột non, phổi, gan, tim... tẩm ướp gia vị, chiên vàng và luộc lại cho mềm. Nước cốt dừa là nguyên liệu chính của nước phá lấu, làm nên vị ngọt và béo cho nồi nước hầm. Khi ăn phá lấu, thực khách có thể ăn kèm thêm bánh mì sẽ đem đến hương vị thực sự khác lạ mà chỉ Sài Gòn mới có. Bạn có thể tìm thấy món phá lấu trong từng ngõ hẻm nhỏ khắp các con phố Sài Gòn. Đây là món ăn đường phố phổ biến hấp dẫn du khách gần xa khi đến thăm thành phố trẻ trung và năng động này.

  • Giá tham khảo: 100 nghìn đồng.
Phá lấu Sài Gòn
Phá lấu Sài Gòn
Phá Lấu
Phá Lấu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy