Ram bắp
Món ăn ram bắp có xuất xứ tên gọi từ miền trung, vào tới Sài Gòn nó được biến tấu và mang phong cách riêng không hòa lẫn. Nếu như ram miền Trung được chế biến từ miếng ram quấn tôm hành củ chiên giòn, thì ram bắp Sài Gòn được quấn với bắp ngọt, thêm chút giá vị hà hành lá mang đến hương vị khác lạ, ngầy ngậy, thơm ngon hấp dẫn. Ai đã từng nếm thử món ăn này chắc hẳn sẽ không quên vị béo béo của từng hạt bắp non trong lớp ram giòn tan. Hãy một lần nếm thử ram bắp, chắc chắn bạn sẽ muốn thưởng thức thêm nhiều lần.
Giá tham khảo: 35 nghìn đồng/ đĩa.