Nhện

Nhện là phân lớp thuộc côn trùng, thân nhện gồm 3 phần: đầu, ngực và bụng. Nhện có bốn cặp chân hai bên phần đầu ngực. Nhện có mặt trong thực đơn của rất nhiều ở các nhà hàng - khách sạn, các quán ăn từ sang trọng tới bình dân và cả những mâm bán hàng rong ở Campuchia. Nó giống như món khoái khẩu ở đất nước này, do đó có rất nhiều món ăn được làm từ nhện: từ ngâm rượu, nướng, đến rang hay tẩm bột… Riêng món nhện nướng được nhiều người ưa thích vì hương vị thơm ngon. Sau đây là hướng dẫn làm món nhện nướng:


Bước 1: Chuẩn bị

  • Nhện cả con
  • Tỏi khô

Bước 2: Cách chế biến

  • Nhện được để nguyên con, ướp gia vị muối, đường.
  • Phi thơm tỏi, trút nhện vào rang.
  • Đảo đều tay cho đến khi nhện chín vàng.
Nhện nướng
Nhện nướng
Ảnh minh họa - nguồn: internet
Ảnh minh họa - nguồn: internet

Top 10 Loại côn trùng có thể ăn được

  1. top 1 Bọ cạp
  2. top 2 Cà cuống
  3. top 3 Dế mèn
  4. top 4 Châu chấu
  5. top 5 Nhộng tằm
  6. top 6 Kiến lửa
  7. top 7 Nhện
  8. top 8 Mối
  9. top 9 Rết
  10. top 10 Bọ xít

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy