Top 9 Loại túi xách có thể gây hại cho lưng của bạn và cách sử dụng chúng một cách an toàn

29-09-2022 9 94 0 Báo lỗi

Thị trường túi xách có thể dễ dàng dao động khoảng 47 tỷ đô la mỗi năm. Totes, clutch và túi satchel là một số loại phổ biến nhất và tất cả chúng ta đều có ... đọc tiếp

 • Túi có tay cầm trên cùng thường được làm bằng vật liệu chắc chắn và thường được đeo trên khuỷu tay. Điều này có nghĩa là khi mang theo như vậy, túi này thường có thể ở quá xa cơ thể, gây áp lực lên cổ và vai.


  Cách đeo: Để giảm đau cổ và vai, bạn có thể định kỳ mang túi có tay cầm phía trên dưới nách như một chiếc ví cầm tay.

  Túi có tay cầm trên cùng
  Túi có tay cầm trên cùng
  Túi có tay cầm trên cùng
  Túi có tay cầm trên cùng
 • Mặc dù chiếc túi này được thiết kế để đeo ngang người nhưng hầu hết phụ nữ đều mang nó trên một vai. Và vì túi đeo chéo thường có dây đeo dài hơn nên ngồi quá thấp. Tình trạng này có thể dẫn đến đau lưng trên và cổ.


  Cách đeo: Đeo càng cao càng tốt và ngang người. Thỉnh thoảng đổi vai để tạo áp lực đồng đều.

  Túi đeo chéo
  Túi đeo chéo
  Túi đeo chéo
  Túi đeo chéo
 • Túi đựng đồ thường được sử dụng để đựng quần áo và dụng cụ thể thao của chúng ta hoặc làm hành lý du lịch cuối tuần. Điều này làm cho loại túi này trở nên cực kỳ nặng và nguy hiểm cho cột sống của bạn. May mắn cho chúng ta, hầu hết các túi xách tay đều có dây đeo và việc sử dụng nó là điều cần thiết - nhưng điều quan trọng là không mang nó dưới một vai. Khi bạn thực hiện động tác này, nó có thể kéo cột sống của bạn ra khỏi đường thẳng, vì bạn sẽ dồn toàn bộ trọng lượng vào một bên của cơ thể.


  Cách đeo: Tốt nhất, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một chiếc túi đựng đồ có bánh xe. Nhưng nếu bạn đã có một chiếc mà không có chúng, hãy đeo nó ngang người càng cao càng tốt và thường xuyên thay đổi vai mà nó đeo.

  Túi đựng đồ
  Túi đựng đồ
  Túi đựng đồ
  Túi đựng đồ
 • top 4

  Ba lô

  Thu Hoai

  Ba lô là loại túi tốt nhất để sử dụng để tránh đau lưng, nhưng nó cũng đi kèm với hướng dẫn "thực hành tốt nhất". Chọn một chiếc ba lô có quai quá mỏng, chỉ đeo dưới một bên vai hoặc treo quá thấp có thể dẫn đến chấn thương và các vấn đề về lưng lâu dài.


  Cách đeo: Ba lô có dây đai rộng hơn là cách tốt nhất để phân bổ trọng lượng tốt hơn. Ngoài ra, hãy nhớ luôn mang nó dưới cả hai vai và đặt nó càng cao và càng gần lưng bạn càng tốt.

  Ba lô
  Ba lô
  Ba lô
  Ba lô
 • Túi dạng cặp trở nên phổ biến như một cách để mang theo máy tính xách tay và tài liệu làm việc của bạn một cách thời trang. Nhưng tất cả những thứ này có thể làm cho chiếc túi này nặng hơn bao giờ hết. Do đó, việc mang nó bằng tay cầm có thể làm mỏi cánh tay, cổ và lưng của bạn.


  Cách đeo: Chọn túi dạng cặp có dây đeo. Với nó, bạn có thể mang túi trên người để phân bổ trọng lượng đều hơn. Ngoài ra, khi bạn đang trên đường đi làm, hãy đặt nó xuống để vai của bạn được nghỉ ngơi.

  Túi dạng cặp
  Túi dạng cặp
  Túi dạng cặp
  Túi dạng cặp
 • Vì chiếc túi cầm tay nhỏ và chỉ có thể mang theo một vài đồ vật nên loại túi này rất phù hợp cho những người bị đau lưng. Tuy nhiên, việc mang nó trên tay có thể khiến vai của bạn chỉ bị hạ xuống một bên.


  Cách đeo: Giải phóng tay và kẹp chiếc túi cầm tay dưới nách. Để tránh gây căng thẳng ở một bên vai, thỉnh thoảng đổi bên.

  Túi cầm tay
  Túi cầm tay
  Túi cầm tay
  Túi cầm tay
 • Túi tote càng lớn càng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Sự nặng nề của nó và thực tế là bạn chỉ có thể mang nó ở một bên có thể gây ra sự mất cân bằng và một cái gì đó được gọi là hội chứng vai rơi. Điều này xảy ra sau khi tiếp xúc với trọng lượng lâu dài trên vai của bạn làm tổn thương dây thần kinh, và dây thần kinh này sẽ thấp hơn bên kia.


  Cách đeo: Tốt hơn hết là bạn nên chống lại sự thôi thúc muốn làm đầy túi tote của mình một cách tối đa. Túi nhẹ và đổi bên có thể giúp bạn tránh căng cơ và dây thần kinh.

  Túi tote
  Túi tote
  Túi tote
  Túi tote
 • Túi xách mini cầm tay là một xu hướng từ những năm 90 vừa trở lại. Như bạn có thể cầm nó bằng cách cầm nó trong tay, nó có thể làm tăng căng thẳng khuỷu tay, cổ tay và bàn tay. Nó cũng có thể thay đổi cách sống của bạn.


  Cách đeo: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi nhỏ, hãy thử đổi chiếc túi mini cầm tay của bạn thành một chiếc túi nhỏ xinh. Bạn có thể mang loại túi này gần cơ thể hơn và giúp cánh tay, vai và tay không bị căng cơ.

  Túi mini cầm tay
  Túi mini cầm tay
  Túi mini cầm tay
  Túi mini cầm tay
 • Mặc dù những chiếc túi có dây đeo xích có thể mang lại nét thời trang cho vẻ ngoài của bạn, nhưng nó không phải là thứ tốt nhất cho cơ thể của bạn. Chất liệu kim loại có thể khá đau đối với vai của bạn, vì nó có thể bắt đầu ăn sâu vào vai theo thời gian.


  Cách đeo: Để xoa dịu cơn đau vai, hãy cố gắng đeo ngang người và thỉnh thoảng đổi bên.

  Túi dây xích
  Túi dây xích
  Túi dây xích
  Túi dây xích
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy