Quả sung

Theo Đông y, quả sung có vị ngọt, tính bình, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch, ổn định huyết áp và phòng ngừa loãng xương. Không những thế, quả sung còn chứa nhiều năng lượng, các loại vitamin A, B, C, protein, các khoáng chất: canxi, sắt, kali, magie… Vì vậy, mẹ sau khi sinh ăn quả sung giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể, kích thích tuyến sữa hoạt động, giúp sữa mẹ về nhiều và đặc hơn.

Sung là loại quả khá phổ biến và dân dã tại Việt Nam, phát triển tốt ở những nơi gần sông hồ. Loại quả này khi còn nhỏ sẽ có vị hơi chát, sau dần vị chát sẽ giảm đi ăn rất ngon miệng. Quả sung thường mọc thành chùm với trung bình khoảng 30 quả/chùm. Tại Việt Nam, quả sung có thể chấm muối ăn sống, nhưng cũng có thể dùng để làm nộm, nấu với cá, thịt rất ngon. Ngoài ra, quả sung cũng là một loại dược liệu có thể chữa bệnh khi phơi khô.
Quả sung
Quả sung
Mẹ sau khi sinh ăn quả sung giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể, kích thích tuyến sữa hoạt động, giúp sữa mẹ về nhiều và đặc hơn.
Mẹ sau khi sinh ăn quả sung giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể, kích thích tuyến sữa hoạt động, giúp sữa mẹ về nhiều và đặc hơn.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy