Quả táo
Quả táo chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết như axit malic, tannin và chất xơ tốt cho bà bầu. Với những bà bầu không muốn tăng cân thì táo được xem là lựa chọn lí tưởng. Ngoài ra, ăn táo còn giúp da dẻ bà bầu hồng hào hơn. Táo là loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng và được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, đặc biệt là dành cho các bà mẹ đang mang bầu. Đây cũng bổ sung nhiều chất dinh dưỡng vitamin A, D, E cho cơ thể và thai nhi.
Theo chứng minh của khoa học, bổ sung táo trong mỗi bữa ăn sẽ có tác dụng tốt thúc đẩy hệ tiêu hoá cho mẹ bầu. Trong quả táo có nhiều chất xơ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Việc các bà bầu ăn táo thường xuyên sẽ làm giảm các triệu chứng rối loạn đường ruột trong quá trình mang thai. Từ đó giúp quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng, thải độc tố hiệu quả, giúp em trẻ trong bụng được hưởng những nguồn dinh dưỡng mới và tốt nhất.