Salad

Ăn salad là một cách tuyệt vời để bổ sung dinh dưỡng cho cả người mẹ và em bé. Tạo các món ăn bằng rau quả tươi, trái cây nguyên hạt, các loại hạt, hạt, ngũ cốc nguyên hạt và cá hoặc thịt gia cầm nạc sẽ cung cấp vitamin, khoáng chất, protein và axit béo omega-3 thiết yếu. Nhưng do thai nhi dễ bị nhiễm trùng do thực phẩm, việc lựa và làm sạch là cần thiết trong quá trình chuẩn bị salad. Theo các Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, nhiễm vi khuẩn cyclosporia, E.coli, viêm gan, listeriosis, novovirus hoặc viêm dạ dày ruột, nhiễm khuẩn salmonella và bệnh lỵ đến từ trái cây, rau hoặc pho mát bị ô nhiễm.


Ăn salad là một lựa chọn lành mạnh cho tất cả phụ nữ, nhưng không phải tất cả các món salad đều an toàn cho phụ nữ đang mang thai. Điều cần thiết là lựa chọn các loại rau sạch và tươi ngon, rữa kỹ hoặc ngâm qua nước muối loãng trước khi sử dụng. Nếu món salad của của bạn có thêm trứng hoặc thịt nạc, hai loại thực phẩm này cần được nấu chín kỹ. Phụ nữ mang thai nên lựa chọn rau sạch tự trồng hoặc mua từ những nguồn rau sạch tin cậy.

Salad
Salad
Mẹ bầu chỉ nên ăn salad từ nguồn thực phẩm sạch
Mẹ bầu chỉ nên ăn salad từ nguồn thực phẩm sạch

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy