Bánh tráng trộn không đảm bảo vệ sinh
Là thứ đồ ăn vặt bao gồm rất nhiều nguyên liệu như: trứng cút, xoài xanh, bò khô, gan bò, nước quả quất, rau răm, muối tôm khô..., bánh tráng trộn thu hút giới trẻ bởi vị chua cay lạ miệng. Tuy nhiên, có rất nhiều hiểm hoạ từ món ăn tưởng như bổ dưỡng và ngon miệng này. Bánh tráng không đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, được phơi ngoài đường, không loại trừ được giun sán. Các nguyên liệu cũng chưa chắc được làm sạch sẽ, nguồn gốc không rõ, nguy cơ ngộ độc thực phẩm là hoàn toàn có thể. Bánh tráng trộn lại là món nguội, không được tiệt trùng, và các hàng quán sẵn sàng vì chút lợi nhuận mà dùng lại các thực phẩm thừa. Đó là chưa kể, bao ni lông mang đi vốn là chất dẻo tái chế, càng gây nguy hiểm đối với sức khoẻ người tiêu dùng, ở đây chính là các mầm non tương lai.