Nhà hàng Unagi Dojo
Một trong những món ăn truyền thống từ lâu đời và sang chảnh của Nhật Bản là món Unagi - món lươn nướng tuyệt hảo. Là một món ăn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe, Unagi được thực khách yêu thích bởi độ ngọt và dai của vị cá tươi hòa quyện vào nước sốt đậm đà thơm lừng.
Unagi (cá chình) và Dojo (cá chạch) là hai loại cá quan trọng trong ẩm thực Nhật Bản. Những loại cá này thường được sử dụng như nhau trong nhiều nhà hàng, nhưng vẫn có một số nhà hàng truyền thống chuyên phục vụ đặc biệt một trong hai loại này, nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho khách hàng.
Với quá trình chế biến công phu và tỉ mỉ từng chi tiết, khâu quan trọng nhất để quyết định độ ngon của món này chính là thời gian nướng lươn hay cá chình trên bếp than. Bạn có thể tìm được món này vào mọi thời điểm trong năm ở xứ Phù Tang, đặc biệt là có loại nhà hàng Unagi Dojo chuyên cung cấp món này từ hai nguồn nguyên liệu kể trên. Tuy nhiên, cũng có những nhà hàng chỉ cung cấp một trong hai món cá nướng này để tập trung mang đến hương vị ngon nhất cho thực khách.