Thịt vịt

Công dụng:

Trong tất cả các loại thịt thì thịt vịt rất lành tính và cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với bà bầu và phụ nữ sau sinh.


Nhận biết và cách chọn cách chọn:

  • Để lựa chọn con vịt ngon, béo, ít lông tơ, thịt thơm và săn chắc người nội trợ cần chú ý các điểm sau. Lựa con vịt trưởng thành và béo, ức tròn, da cổ và da bụng dày, mọc đủ lông nên ăn vịt đực vì thịt ngon ngọt hơn vịt cái. Khi lựa chọn vịt sống để ý phía sau đuôi có bị đi phân lỏng, dính lông để chắc chắn là vịt không bị bệnh.
  • Nếu mua vịt làm sẵn lựa chọn những con vịt mỏ to và mềm, ức tròn, da cổ, da bụng dày và có đủ lông cánh. Thịt có màu tươi tự nhiên, không có mùi lạ, cánh không bị bầm dập, tím.
Thịt vịt
Thịt vịt
Thịt vịt
Thịt vịt

Top 13 Cách nhận biết thực phẩm bẩn, quá hạn sử dụng

  1. top 1
  2. top 2 Trứng
  3. top 3 Rau củ, quả
  4. top 4 Gạo
  5. top 5 Thịt lợn
  6. top 6
  7. top 7 Thịt bò
  8. top 8 Thịt vịt
  9. top 9 Nội tạng động vật
  10. top 10 Đồ ăn sẵn đóng hộp
  11. top 11 Mực
  12. top 12 Cua, ghẹ
  13. top 13 Nấm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy