Thịt bò

Công dụng:

Thịt bò rất giàu chất sắt có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu. Ngoài ra, các axit linoleic cũng tham gia quá trình duy trì cơ bắp.


Nhận biết và cách chọn cách chọn:

  • Thịt bò nên chọn miếng thịt có màu đỏ tươi, dùng tay ấn có độ dính, độ đàn hồi tốt. Thịt bò giả được tẩm bột màu thường có màu đỏ sậm, mỡ trắng, mùi tanh. Lựa chọn miếng thịt bò mỡ vàng tươi, thớ mịn, đường gân màu trắng.
  • Nên lựa chọn thịt bò cái, ngon nhất là bò tơ thịt không quá dai ăn ngọt nếu thịt có mùi hôi và trên thịt có nốt hoặc màu đỏ sậm, thớ thịt to, màu đỏ tím, mỡ có màu xam xám còn thịt bò tơ thớ thịt mịn, thịt mềm, màu đỏ tươi, mỡ có màu trắng là thịt bò già ăn rất dai, khó chế biến.
Thịt bò ngon
Thịt bò ngon
Thịt bò
Thịt bò

Top 13 Cách nhận biết thực phẩm bẩn, quá hạn sử dụng

  1. top 1
  2. top 2 Trứng
  3. top 3 Rau củ, quả
  4. top 4 Gạo
  5. top 5 Thịt lợn
  6. top 6
  7. top 7 Thịt bò
  8. top 8 Thịt vịt
  9. top 9 Nội tạng động vật
  10. top 10 Đồ ăn sẵn đóng hộp
  11. top 11 Mực
  12. top 12 Cua, ghẹ
  13. top 13 Nấm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy