Thịt lợn

Công dụng:

Thịt lợn là loại thịt đỏ phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở miền đông Châu Á. Đây là một loại thực phẩm giàu protein và chứa nhiều chất béo khác nhau. Chính vì thế, thịt lợn có nhiều lợi ích liên quan đến vấn đề sức khỏe.


Nhận biết và cách chọn cách chọn:

  • Cách nhận biết thịt lợn tươi khá đơn giản, thịt tươi sẽ có màu hồng tự nhiên, đưa tay sờ thử có cảm giác dính tay. Đưa lên mũi ngửi không có mùi ôi thiu, những miếng thịt màu nhợt nhạt, không dính, ngửi hơi tanh là bị ướp lạnh, hoặc ngâm chất bảo quản.
  • Thớ thịt săn chắc, đưa tay ấn có độ đàn hồi tốt, nên chọn mua những nơi uy tín có con dấu kiểm dịch. Không nên chọn thịt lợn quá già hay quá non, thịt lợn già sẽ dai khó ăn, thịt lợ non thường bị nhão nên lựa chọn thịt lợn vừa lứa, có màu hồng, bì mỏng.
Thịt lợn ngon, an toàn
Thịt lợn ngon, an toàn
Thịt lợn
Thịt lợn

Top 13 Cách nhận biết thực phẩm bẩn, quá hạn sử dụng

  1. top 1
  2. top 2 Trứng
  3. top 3 Rau củ, quả
  4. top 4 Gạo
  5. top 5 Thịt lợn
  6. top 6
  7. top 7 Thịt bò
  8. top 8 Thịt vịt
  9. top 9 Nội tạng động vật
  10. top 10 Đồ ăn sẵn đóng hộp
  11. top 11 Mực
  12. top 12 Cua, ghẹ
  13. top 13 Nấm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy