Thịt nướng lá bưởi

Thịt ba chỉ có lẽ là món ăn sở thích của rất nhiều người. vậy bạn đã thử bao giờ biến tấu ra món thịt nướng lá bưởi chưa? Chỉ cần đổi vị, thêm chút hương thơm với lá bưởi, vậy là bạn đã có món đặc sản nổi tiếng xứ Mường.


Nguyên liệu: 500g thịt ba chỉ, 30 lá lốt, 30 lá bưởi vừa (Không non cũng không già), nước mắm, muối, bột nêm, uớp tùy khẩu vị từng nhà (Thêm đường nếu nhà ăn ngọt), tiêu


Cách chế biến:

  • Thịt ba chỉ rửa sạch thái mỏng. Ướp gia vị. Để ngăn mát tủ lạnh 1h. Rửa sạch lá lốt + Lá bưởi
  • Đặt lá lốt vào giữa lá bưởi. Cho 2 -3 miếng thịt vào giữa lá, gấp mép cuốn lại. Lấy đầu tăm ghim cố định
  • Nướng trên than hoa. Nếu nướng lò thì 15’ nhiệt độ 190 độ C. Sau đó lấy ra và phết dầu lên, nướng thêm 5 – 10’ nữa.

Vậy là món thịt nướng lá bưởi đã ra lò. Chỉ cần tưởng tượng thôi cũng đã thấy hấp dẫn phải không nào. Hãy bắt tay vào làm liền đi thôi

Thịt nướng lá bưởi
Thịt nướng lá bưởi
Thịt nướng lá bưởi
Thịt nướng lá bưởi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy