Trân châu vỏ bưởi

Bạn đã biết về những công dụng của vỏ bưởi, cũng như rất nhiều món từ vỏ bưởi như: mứt vỏ bưởi, tinh dầu bưởi, chè bưởi, ... và bạn đã thử trân châu bưởi chưa?


Nguyên liệu: 1 quả vỏ bưởi, 4 muỗng đường trắng, bột năng, lá dứa


Cách chế biến:

  • Sơ chế cùi bưởi, cắt bỏ phần vỏ và phần gân ở trong, cắt hạt lựu nhỏ.
  • Ngâm vỏ bưởi với muối 10p, vớt ra xả nước lạnh. Dùng tay bóp và xả liên tục cho tới khi vỏ hết đắng. Bắt nồi nước sôi và cho 2 thìa muối. Trụng trong 5p và vớt ra rửa sạch, vắt cho sạch nước
  • Hoà tan 2 muỗng đường, 5 muỗng bột năng với nước. Ngâm vỏ bưởi vào tới khi mọng nước. Vớt ra và trộn với bột năng để áo bột bên ngoài. Luộc những viên bưởi này
  • Khi trân châu nổi lên thì vớt ra và trộn với 2 muỗng đường rang với lá dứa.

bạn có thể sử dụng trân châu bưởi kết hợp cùng với trà sữa. Đây cũng tiếp tục sẽ là một sụ kết hợp độc đáo đấy.

Trân châu vỏ bưởi
Trân châu vỏ bưởi
Trân châu vỏ bưởi
Trân châu vỏ bưởi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy