Thịt xay nhồi cà tím

Nguyên liệu:

  • 3 quả cà tím tròn
  • 200g thịt lợn xay
  • Mắm, mì chính, hành lá


Cách làm:

  • Cà tím cắt cuống, bổ dọc đôi quả cà rồi cho vào nước ngâm, bỏ chút muối
  • Thịt ướp: 2 thìa cafe nước mắm + 1 thìa cà phê mì chính + hành lá thái nhỏ. Trộn đều ướp 5 phút
  • Khía cà theo hướng dọc để lộ khe, không được làm đứt miếng. Nhồi thịt vào các khe quả cà đã khía.
  • Xếp các miếng cà vào nồi hấp cách thuỷ. Sau khi nước sôi để nhỏ lửa hấp tiếp 5 phút. Cà chuyển màu tím nhạt là đã chín.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cách làm thịt xay nhồi cà tím
Cách làm thịt xay nhồi cà tím

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy