Yến mạch

Yến mạch là thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Yến mạch gồm có hạt yến mạch (thường được sử dụng làm thực phẩm), lá và thân (rơm yến mạch) và cám (lớp vỏ ngoài của hạt yến mạch). Lá, thân và cám yến mạch thường được sử dụng làm thuốc. Yến mạch thường được biết đến như một loại siêu ngũ cốc. Với hàm lượng chất xơ cao, giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, yến mạch đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng cho cơ thể.


Yến mạch chủ yếu được ăn như cháo. Nó cũng là một thành phần có trong ngũ cốc và đồ nướng. Những năm gần đây, yến mạch trở thành một loại thực phẩm khá phổ biến trong chế độ dinh dưỡng bởi những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó. Ăn yến mạch giúp phòng ngừa bệnh tim, kiểm soát lượng đường trong máu, giảm nguy cơ ung thư và đẹp da. Yến mạch chứa nhiều vitamin E, B6, B5 cùng khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Đây là một trong những loại ngũ cốc giàu chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Yến mạch
Yến mạch
Thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe nên bổ sung trong dịp Tết
Thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe nên bổ sung trong dịp Tết

Top 15 Thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe nên bổ sung trong dịp Tết

  1. top 1 Sushi Nhật Bản
  2. top 2 Các loại gia vị
  3. top 3 Yến mạch
  4. top 4 Rượu vang đỏ
  5. top 5 Trà bạc hà
  6. top 6 Đậu phụ
  7. top 7 Salad
  8. top 8
  9. top 9 Sữa chua
  10. top 10 Rau củ quả
  11. top 11 Trứng gà
  12. top 12 Nấm
  13. top 13 Các loại hạt
  14. top 14 Rong biển
  15. top 15 Trà gừng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy