Top 6 công ty sản xuất, cung cấp giấy uy tín nhất Hồ Chí Minh

23-09-2018 6 45 0 0 Báo lỗi

Giấy là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay bởi chức năng rất quan trọng. Nó là phương tiện để lưu giữ kiến thức, kinh nghiệm... Nắm bắt nhu cầu trên, nhiều công ty sản xuất, cung cấp phân phối giấy uy tín tại Hồ Chí Minh đã được mở ra. Hãy cùng Toplist điểm qua danh sách những công ty đó nhé.

1 Thương Tuyết 2018-09-21 21:22:34

Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát

Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát trong suốt 16 năm hoạt động đã tạo dựng thương hiệu tập vở có uy tín trên thị trường cả nước. Công ty có một đội ngũ năng động, nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm. Công ty phát huy tối đa trong phục vụ khách hàng,với phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. 

Với năng lực đã chứng minh trong thời gian qua công ty đã dần trở nên thân thiết, quen thuộc, là một trong những sự lựa chọn ưu ái hàng đầu của học sinh, sinh viên, thầy cô giáo, nhà trường,... tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. 

Thành lập ngày 15 tháng 08 năm 1999. Công ty đi vào hoạt động trong những lĩnh vực:

  • Sản xuất tập vở. 
  • Chuyên bán giấy. 
  • In gia công các loại trên bao bì giấy.

Cùng niềm tin sáng tạo, đội ngũ sản xuất uy tín trách nhiệm, công ty sẵn sàng phát huy tối đa thế mạnh của mình trong thị trường đầy cạnh tranh, với mục đích không ngừng phấn đấu cung cấp những dịch vụ, sản phẩm ưu việt nhất đến với khách hàng. 


Địa chỉ: Lô 20-22c đường số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
028.38 77 44 55
Gmail:
028.38 77 44 55
Website:
 http://taphocsinhminhgiaphat.com

Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát

2 Thương Tuyết 2018-09-21 21:24:16

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành Lộc

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành Lộc thành lập vào năm 2008, chuyên cung cấp sản phẩm làm từ giấy như giấy in, giấy photocopy, giấy fax, giấy công nghiệp, văn phòng phẩm. Phát Thành Lộc phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam, với 8 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình nỗ lực, Phát Thành Lộc đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm từ giấy. Sản phẩm, dịch vụ của công ty đã được khách hàng quan tâm, tin tưởng, sử dụng. 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo có kinh nghiệm cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Phát Thành Lộc cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm, dịch vụ về giấy mà còn mang đến cho khách hàng niềm vui, hiệu quả trong công việc.Trên bước đường phát triển công ty mong muốn được khách hàng quan tâm, ủng hộ, cũng như có những ý kiến đóng góp cho công ty để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.


Địa chỉ: 24/14/19 Khu Phố 7 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
0862539211
Gmail:
phatthanhloc@yahoo.com.vn
Website: 
http://www.phatthanhloc.bizz.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành Lộc
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành Lộc
3 Thương Tuyết 2018-09-21 21:26:17

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng

Từ một cơ sở phân phối giấy nhỏ đến nay Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng đã trở thành nhà sản xuất, phân phối giấy in, giấy photocopy có thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm giấy của công ty Hoa Đăng hiện đang được tiêu thụ khắp các tỉnh thành, vùng miền trải dài từ miền Bắc đến miền Nam, gồm các dòng sản phẩm chủ lực mang tên Âu Lạc, Nano với nhiều định lượng, kích thước theo nhu cầu của khách hàng.

Với hệ thống thống máy móc dây chuyền sản xuất, hệ thống nhà kho, nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, được đào tạo bài bản, các sản phẩm giấy in, giấy photocopy của Hoa Đăng có chất lượng cao kèm giá cả, chi phí hợp lý. Hơn 20 năm góp mặt trên thị trường ngành giấy, công ty vẫn luôn lắng nghe, từng ngày cố gắng mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp, công ty các sản phẩm tốt hơn với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công.


Địa chỉ: 130/8 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
(08) 3762 5882
Gmail:
hoadangpaper@gmail.com
Website:
 http://giayhoadang.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng
4 Thương Tuyết 2018-09-21 21:29:01

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng

Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng là một trong những nhà nhập khẩu, đại diện thương mại lớn nhất Việt Nam hoạt động trong kinh doanh ngành giấy, công ty chuyên kinh doanh những mặt hàng giấy có chất lượng cao như giấy cuộn, giấy in, giấy màu, giấy photocopy, giấy bao bì... Với các đối tác nước ngoài, công ty hiện là đối tác chiến lược, là đại diện độc quyền của tập đoàn APP, cũng là nhà nhập khẩu của nhiều thương hiệu khác tại Việt Nam. Với các đối tác trong nước, công ty là tổng đại lý lớn nhất Miền Nam của Tổng Công Ty Giấy Việt Nam. Ngoài ra, Khải Hoàng còn là đại diện phân phối chính của những nhà máy giấy như: Vạn Điểm, Xenlulo… Công ty không ngừng sáng tạo, đổi mới để đáp ứng nhu cầu thị trường, liên tục tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng vì vậy được hợp tác với khách hàng là niềm vinh dự của công ty. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, năng lực sẵn có của mình công ty cam kết sẽ mang đến khách hàng các mặt hàng giấy có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất của khách hàng, mong muốn tiếp bước cho khách ngày càng thành công trên con đường kinh doanh của mình. 


Địa chỉ: 33/8/19A  Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
0274 3739 341
Gmail:
info@khaihoangpaper.com
Website: 
http://www.giaykhaihoang.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng
5 Thương Tuyết 2018-09-21 21:31:25

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Xương Thịnh

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Xương Thịnh thành lập năm 2001, giấy phép kinh doanh số 4102007383 với chức năng kinh doanh, sản xuất:

In hóa đơn GTGT, hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển... In vé, biên lai thu phí. In các loại biểu mẫu, chứng từ giao dịch. In ấn phẩm văn phòng. Sản xuất giấy vi tính liên tục, giấy viết nhiều liên. Cung cấp sỉ, lẻ giấy photocopy, giấy telex, giấy fax.

Là doanh nghiệp trẻ, năng động, công ty luôn quan tâm đến cải tiến công nghệ, mở rộng sản xuất, phát triển thị phần nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Công ty không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ với mong muốn được hợp tác bền vững lâu dài cùng khách hàng. Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu trong phục vụ của Nguyên Xương Thịnh.

Thời gian qua, công ty đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong cả nước như: Ngân hàng, bảo hiểm, vận tải, hàng không, giáo dục,...


Địa chỉ: 21A – 21A1 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
08. 38 666 888
Gmail:
sales@nguyenxuongthinh.com
Website:
 http://www.nguyenxuongthinh.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Xương Thịnh
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Xương Thịnh
6 Thương Tuyết 2018-09-21 21:33:22

Công Ty Cổ Phần Giấy Vĩnh Huê

Công ty CP Giấy Vĩnh Huê với ngành nghề kinh doanh là: 

Mua bán: 

  • Sản phẩm giấy, Bột giấy, giấy vệ sinh, giấy tã lót, giấy khăn, nguyên liệu sản xuất giấy công nghiệp bao bì duplex, giấy vụn nhập, hóa chất. 
  • Sản xuất và in các loại giấy vàng mã, giấy bao bì công nghiệp, đũa tre, bột giấy xuất khẩu. 
  • Dịch vụ hướng dẫn kỹ thuật công nghệ xử lý giấy vụn bằng hóa chất để sản xuất bột giấy tái sinh, các loại giấy dùng cho sản xuất giấy công nghiệp.
  • Chế biến, gia công những mặt hàng lâm, thủy hải sản chế biến thủy hải sản, sản xuất băng vệ sinh phụ nữ. 
  • Cho thuê: kho, nhà xưởng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo. 


Địa chỉ: 66/5, QL1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
0908193139
Gmail:
giayvinhhue@vnn.vn
Website: 
http://vinhhue.com.vn/lien-he

Công Ty Cổ Phần Giấy Vĩnh Huê
Công Ty Cổ Phần Giấy Vĩnh Huê
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679