Top 6 công ty sản xuất, cung cấp giấy uy tín nhất Hồ Chí Minh

29-07-2021 6 924 0 0 Báo lỗi

Giấy là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay bởi chức năng rất quan trọng. Nó là phương tiện để lưu giữ kiến thức, kinh nghiệm... Nắm bắt nhu cầu trên, nhiều công ty sản xuất, cung cấp phân phối giấy uy tín tại Hồ Chí Minh đã được mở ra. Hãy cùng Toplist điểm qua danh sách những công ty đó nhé.

1 Phạm Hằng

Tổng công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO)

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO) không ngừng phát triển lớn mạnh, với quy mô gồm: 13 Phòng, Ban chức năng; 21 đơn vị hạch toán phụ thuộc, 7 đơn vị hạch toán báo sổ, 1 đơn vị hạch toán độc lập, 1 công ty con và 7 công ty liên kết.

Tổng công ty sản xuất kinh doanh đa ngành: Trồng rừng, chế biến gỗ, sản xuất giấy, bột giấy, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy in, giấy viết, giấy tissue, giấy bao bì, văn phòng phẩm, hoá chất, điện, nghiên cứu khoa học và công nghệ, xuất khẩu các loại phụ tùng, thiết bị máy móc vật tư ngành giấy, kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng, khách sạn.

Năng lực sản xuất của VINAPACO đạt 75 nghìn tấn bột giấy tẩy trắng/năm và 120 nghìn tấn giấy in, giấy viết/năm, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ môi trường đạt tiêu chuẩn Quốc gia. Quá trình sản xuất kinh doanh khép kín từ khâu quy hoạch phát triển vùng nguyên liệu gỗ đến khâu chế biến, tiêu thụ sản phẩm giấy.


Các sản phẩm giấy nổi tiếng của Tổng công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO):

 • Giấy Bãi Bằng: Clever Up 65, Clever Up 7, Clever Up 80, Bai Bang Office, Giấy Bãi Bằng, Giấy cuộn lớn, Giấy khổ lớn
 • Giấy TISSUE: Comfy, Watersilk, Giấy Tissue,...

Bên cạnh mục tiêu sản xuất kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao, Tổng công ty Giấy Việt Nam luôn duy trì thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước và xã hội, người lao động. Đặc biệt là vấn đề bảo vệ môi trường, coi đó là một trong những điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, ưu thế vượt trội về chế biến giấy và bột giấy, cùng với chiến lược đầu tư mở rộng, phát triển toàn diện, VINAPACO đã khẳng định được vị thế ngày càng vững chắc trong ngành công nghiệp giấy Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 9/19 Hồ Tùng Mậu – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 379 383
Email: cn.tphcm@vinapaco.com.vn
Website: https://vinapaco.com.vn/

Tổng công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO)
Tổng công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO)
Tổng công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO)

2 Phạm Hằng

Công ty Giấy Vĩnh Thịnh

Được thành lập từ những năm đầu thập niên 90, Công ty TNHH Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành giấy in, giấy photocopy đa chức năng và giấy in khổ lớn. Trong hơn 26 năm thành lập và phát triển, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm giấy in photocopy đa năng với các thương hiệu được đông đảo Khách hàng tin dùng như: Giấy Subaru, Giấy Copy Yes, Giấy Ace Bich, Giấy Paper Coin, Sunflower, Tập học sinh cao cấp Subaru Notebook,…


Bên cạnh đó, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh hiện đang là Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các thương hiệu giấy quen thuộc như: Giấy Double A, Giấy An Hoà, Giấy Bãi Bằng, IK Plus, Paperone, Supreme, Idea, Accura, Delight,… cùng các thương hiệu Văn phòng phẩm hàng đầu thế giới như Double A, Plus, Kokuyo, KingJim,…


Các dòng sản phẩm giấy của Vĩnh Thịnh hiện đang có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước thông qua 134 điểm phân phối lớn và hơn 1.500 điểm bán DOS. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm của chúng tôi tại các nhà sách, siêu thị gần nhất.

Ưu điểm: Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao trong nước và nhập khẩu, các sản phẩm giấy của Vĩnh Thịnh được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và thân thiện với môi trường, trong đó có tiêu chuẩn ECF (Elemental Chlorine Free), ISO 9001 Quality Management System (hệ thống quản lý chất lượng) và ISO 14001 Environmental Management System (hệ thống quản lý môi trường). Mỗi năm, hệ thống sản xuất của Vĩnh Thịnh sử dụng đến hơn 18.000 tấn giấy.


Cho đến nay, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh tự hào là một trong những nhà cung cấp Giấy photocopy, Giấy in, Giấy tập học sinh mà trong hai năm 2018-2019 liên tiếp đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức. Công ty Giấy Vĩnh Thịnh luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao năng suất, ổn định chất lượng sản phẩm, lấy sự tin yêu của người tiêu dùng làm tiêu chí phục vụ. Công ty Giấy Vĩnh Thịnh luôn nỗ lực để xứng đáng với lòng tin của Khách hàng, luôn vươn lên tầm cao mới, không ngừng hoàn thiện mình để xứng đáng với danh hiệu “Khôi Nguyên” trong ngành giấy Việt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 348 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 11 99 00 & (028) 3941 3474 - 5401 2999

Email: sales@vinhthinhpaper.vn

Website: http://vinhthinhpaper.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vinhthinhpaper/

Công ty TNHH Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành giấy in, giấy photocopy đa chức năng và giấy in khổ lớn.
Công ty TNHH Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành giấy in, giấy photocopy đa chức năng và giấy in khổ lớn.
Giấy Subaru
Giấy Subaru
3 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng

Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng là một trong những nhà nhập khẩu, đại diện thương mại lớn nhất Việt Nam hoạt động trong kinh doanh ngành giấy, công ty chuyên kinh doanh những mặt hàng giấy có chất lượng cao như giấy cuộn, giấy in, giấy màu, giấy photocopy, giấy bao bì... Với các đối tác nước ngoài, công ty hiện là đối tác chiến lược, là đại diện độc quyền của tập đoàn APP, cũng là nhà nhập khẩu của nhiều thương hiệu khác tại Việt Nam.


Với các đối tác trong nước, công ty là tổng đại lý lớn nhất Miền Nam của Tổng Công Ty Giấy Việt Nam. Ngoài ra, Khải Hoàng còn là đại diện phân phối chính của những nhà máy giấy như: Vạn Điểm, Xenlulo… Công ty không ngừng sáng tạo, đổi mới để đáp ứng nhu cầu thị trường, liên tục tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng vì vậy được hợp tác với khách hàng là niềm vinh dự của công ty.


Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, năng lực sẵn có của mình công ty cam kết sẽ mang đến khách hàng các mặt hàng giấy có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất của khách hàng, mong muốn tiếp bước cho khách ngày càng thành công trên con đường kinh doanh của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 33/8/19A Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 7779 8868 & 0918 166 366 & 0938 166 366

Email: info@khaihoangpaper.com
Website:
http://www.giaykhaihoang.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtygiaykhaihoan/

Giấy của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng
Giấy của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng
Giấy của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng
Giấy của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng
4 Phạm Hằng

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY MÊ KÔNG (MEKONG PAPER) là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại giấy in, giấy bao bì, phục vụ các công ty in, công ty quảng cáo, công ty thương mại, nhà xuất bản…


Luôn muốn khẳng định vị thế CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY MÊ KÔNG (MEKONG PAPER) trong lĩnh vực kinh doanh giấy trong nước, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY MÊ KÔNG đã và đang nỗ lực xây dựng, củng cố phát triển thương hiệu MEKONG PAPER với chính sách chất lượng, thời gian, giá cả, cùng cách phục vụ tốt nhất đúng với slogan “ UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP"


Các sản phẩm giấy nổi tiếng của MeKong:

 • LWC & A3
 • Giấy Couche ( Art Paper)
 • Giấy Duplex Board
 • Giấy Ivory
 • Giấy Bristol
 • Giấy in trắng - FO
 • Briefcard (Fort định lượng cao)
 • Giấy in sách ( Book Paper)
 • Giấy in báo


Khách hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY MÊ KÔNG rất nhiều là các doanh nghiệp, thương hiệu lớn như: Nhà máy in Quân đội @, Phahasa, Khatoco, Bao Bì Duy Nhật, Vietel,..


Với hơn 26 năm kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY MÊ KÔNG (MEKONG PAPER), cam kết tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất và gia tăng những giá trị tối ưu cho khách hàng là sứ mệnh và chiến lược phát triển lâu dài bền vững của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY MÊ KÔNG (MEKONG PAPER) trong tương lai.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 44-46 Đường 9A, KDC Trung Sơn, P. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 5431 9179 – 5431 9199
 • Email: mekong@mekongpaper.vn

Kho hàng và xưởng cắt giấy:

 • Địa chỉ: Lô C3-5 Đường N7 KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3620 7578

Website: http://mekongpaper.vn/

Nhân viên công ty luôn nỗ lực làm việc hết mình
Nhân viên công ty luôn nỗ lực làm việc hết mình
Nhà kho quy mô lớn
Nhà kho quy mô lớn
5 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng

Từ một cơ sở phân phối giấy nhỏ đến nay Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng đã trở thành nhà sản xuất, phân phối giấy in, giấy photocopy có thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm giấy của công ty Hoa Đăng hiện đang được tiêu thụ khắp các tỉnh thành, vùng miền trải dài từ miền Bắc đến miền Nam, gồm các dòng sản phẩm chủ lực mang tên Âu Lạc, Nano với nhiều định lượng, kích thước theo nhu cầu của khách hàng.


Với hệ thống thống máy móc dây chuyền sản xuất, hệ thống nhà kho, nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, được đào tạo bài bản, các sản phẩm giấy in, giấy photocopy của Hoa Đăng có chất lượng cao kèm giá cả, chi phí hợp lý. Hơn 20 năm góp mặt trên thị trường ngành giấy, công ty vẫn luôn lắng nghe, từng ngày cố gắng mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp, công ty các sản phẩm tốt hơn với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 130/8 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0902467786 & 0907773559

Email: hoadangpaper@gmail.com
Website:
http://www.hoadangpaper.com/

Giấy Hoa Đăng đa dạng về chất lượng và giá cả
Giấy Hoa Đăng đa dạng về chất lượng và giá cả
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Hoa Đăng
6 Thương Tuyết

Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát

Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát trong suốt 16 năm hoạt động đã tạo dựng thương hiệu tập vở có uy tín trên thị trường cả nước. Công ty có một đội ngũ năng động, nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm. Công ty phát huy tối đa trong phục vụ khách hàng,với phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.


Với năng lực đã chứng minh trong thời gian qua công ty đã dần trở nên thân thiết, quen thuộc, là một trong những sự lựa chọn ưu ái hàng đầu của học sinh, sinh viên, thầy cô giáo, nhà trường,... tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Thành lập ngày 15 tháng 08 năm 1999. Công ty đi vào hoạt động trong những lĩnh vực:


 • Sản xuất tập vở.
 • Chuyên bán giấy.
 • In gia công các loại trên bao bì giấy.

Cùng niềm tin sáng tạo, đội ngũ sản xuất uy tín trách nhiệm, công ty sẵn sàng phát huy tối đa thế mạnh của mình trong thị trường đầy cạnh tranh, với mục đích không ngừng phấn đấu cung cấp những dịch vụ, sản phẩm ưu việt nhất đến với khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 20-22c đường số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028.38 77 44 55 - (028) 22 28 35 66

Fax: 08. 38 77 59 03

Email: minhgiaphatinfo@gmail.com
Website:
http://taphocsinhminhgiaphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/taphocsinhminhgiaphat/

Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
Công Ty TNHH MTV - SX In Bao Bì Minh Gia Phát
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng