Top 10 Địa chỉ khám và điều trị viêm tai giữa uy tín nhất TP. HCM

Bùi Thị Phương Thảo 56 0 Báo lỗi

Viêm tai giữa là bệnh thường gặp ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Nếu không được điều trị kịp thời, căn bệnh này có thể gây ra chuyển biến xấu. Hãy cùng Toplist tìm ... xem thêm...

 1. Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt có lịch sử hoạt động lâu đời nhất ở nước ta. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám. Hiện nay, trung bình mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận điều trị cho khoảng 3500 lượt bệnh nhân ngoại trú và 2.544 lượt bệnh nhân nội trú.


  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy chuyên khám, tư vấn và chữa trị các bệnh về Tai Mũi Họng. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc được rất nhiều người dân sống trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn. Khoa cung cấp hơn 10 dịch vụ khám chữa bệnh liên quan tới tai mũi họng khác nhau như: phẫu thuật chỉnh hình mũi; phẫu thuật cắt thanh quản (toàn phần và bán phần); phẫu thuật nội soi mũi; phẫu thuật tai; điều trị ngủ ngáy; phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt,…


  Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề; Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.


  Khoa tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về tai như:

  • Ù tai, nghe kém, điếc đột ngột
  • Chẩy mủ tai, viêm tai giữa cấp, mạn
  • Phát hiện sớm và điều trị tốt bệnh viêm tai giữa màng nhĩ đóng kín, không chẩy mủ ra ngoài


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3855 4137 & 028 3855 4138
  Email: bvchoray@choray.vn
  Website: http://choray.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/choray.vn/

  Gọi điện
  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy
  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy

 2. Được thành lập từ năm 1994, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM là nơi đã tiếp nhận, điều trị cho hơn 16 triệu lượt bệnh nhân, giành được sự tín nhiệm to lớn. Không những thế, các giáo sư, bác sĩ đầu ngành luôn quan tâm đến việc ứng dụng các tiến bộ của khoa học hiện đại vào quá trình khám chữa bệnh để thu được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.


  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM có chức năng khám và điều trị tất cả các bệnh lý về Tai Mũi Họng. Khoa quy tụ nhiều thầy thuốc là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, những thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao và là giảng viên của Đại học Y Dược TP. HCM, bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực Tai Mũi Họng trong cả nước. Hiện nay, Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM có 4 phòng khám và 1 phòng nội soi chức năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh về Tai Mũi Họng.


  Bên cạnh đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM còn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tai mũi họng, trong đó có bệnh viêm tai giữa. Khoa đã đưa kỹ thuật cao vào phương pháp điều trị, rút ngắn thời gian hậu phẫu, nâng cao chất lượng sống sau phẫu thuật. Đặc biệt là kỹ thuật vi phẫu thuật tai, được thực hiện thường quy với kết quả tốt cho các trường hợp viêm tai xương chũm, các trường hợp chấn thương tai, u tai với các kỹ thuật như vá nhĩ, chỉnh hình xương con màng nhĩ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Khu A 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM

  Điện thoại: 028 3952 5770

  Email: taimuihong@umc.edu.vn
  Website: https://bvdaihoc.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

  Gọi điện
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
 3. Là một đơn vị chuyên khoa hạng 1, Bệnh viện Nhân Dân 115 tiếp đón hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày và không ít trong số đó là những người đến khám viêm tai giữa. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, quy mô bệnh viện đã được cải tiến nhiều lần kể từ khi xây dựng. Đến nay, tại đây có 1600 giường bệnh và 45 phòng, khoa trực thuộc. Trong đó, khoa Tai Mũi Họng cũng khá nổi bật, được nhiều người biết đến và lựa chọn thăm khám.


  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nhân Dân 115 với đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, phối hợp chặt chẽ với các chuyên khoa khác trong và ngoài bệnh viện để thực hiện điều trị toàn diện và triệt để. Khoa hiện nay đã và đang được trang bị thêm nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.


  Khoa có nhiệm vụ phục vụ điều trị:

  • Tiếp nhận và điều trị tất cả các bệnh lý Tai mũi họng.
  • Xây dựng và ứng dụng phác đồ điều trị các bệnh lý tại khoa.
  • Khám: Sử dụng nội soi chẩn đoán và các loại đèn khám chuyên dụng có lúp phóng đại để xác định rõ ràng và chính xác những tổn thương trong tai mũi họng.
  • Thực hiện các thủ thuật thông thường và nâng cao như: Sinh thiết vòm; Cắt polyp ống tai; Trích màng nhĩ; Chích rạch vành tai; Chọc hút dịch vành tai;...


  Bệnh viện Nhân Dân 115 còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị khám, điều trị bệnh Tai Mũi Họng hiện đại, từ các thiết bị nội soi ống cứng, ống mềm, cho đến hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Khu B - Tầng 1, 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3865 2368 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110
  Website: https://benhvien115.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/benhviennhandan115/

  Gọi điện
  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nhân dân 115
  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nhân dân 115
  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nhân dân 115
 4. Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1986. Bệnh viện lớn và hiện đại, đầy đủ khả năng khám, chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật nhiều bệnh khác nhau (các bệnh tai mũi họng, phẫu thuật tuyến giáp, bướu cổ…).


  Bệnh viện có các máy móc, trang thiết bị hiện đại trong thăm khám như: Đo thính lực, nội soi ống mềm, CT-scan, sinh thiết tế bào, cắt amidan bằng các phương pháp hiện đại (Coblator, dao Plasma)… Các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Có nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi đã và đang công tác như:

  • PGS.TS Trần Phan Chung Thủy - Phó Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng TP. HCM và các tỉnh phía Nam
  • BSCKII Võ Quang Phúc - Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM
  • BSCKII Lương Thị Xuân Hà - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM, Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam...


  Nhiệm vụ chính nhất của Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM là khám và điều trị chuyên sâu về các bệnh ở tai, mũi, họng. Vì vậy, người bị viêm tai giữa hoàn toàn có thể đến đây tìm hiểu và khắc phục sức khỏe. Tại đây, các trang thiết bị và máy móc chuyên biệt luôn được cung cấp, bảo quản và sử dụng để khám chữa bệnh. Người bệnh viêm tai giữa có thể dùng bảo hiểm hoặc khám theo yêu cầu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 153 - 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3931 7381 & 028 3843 9692
  Email: info@bvtaimuihong.vn
  Website: http://taimuihongtphcm.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienTaiMuiHongTPHCM/

  Gọi điện
  Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
  Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
  Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
 5. Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn được thành lập vào tháng 10/2007 với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, bệnh viện tự hào là một bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng tư nhân có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao và là bệnh viện được quản quản lý và điều hành bởi hệ thống Công nghệ Thông tin.


  Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn còn đưa công nghệ cao vào điều trị phẫu thuật nội soi, phẫu thuật hiển vi cho phẫu thuật Tai, phẫu thuật Amidan, VA bằng công nghệ Coblation của hãng Smith & Nephew (Anh) dùng sóng Radio cao tần… giúp phẫu thuật chính xác, an toàn, ít xâm lấn, ít chảy máu, ít đau và mau lành.


  Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là các chuyên gia Tai Mũi Họng nổi tiếng, các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về Tai, Mũi Xoang và Họng Thanh Quản. Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm trong chăm sóc người bệnh. Tập thể nhân viên được đào tạo định kỳ theo Văn Hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn luôn lấy Người bệnh làm Trung tâm trong chăm sóc.


  Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có thể đặt hẹn khám trước tại trang web của bệnh viện. Khi đặt hẹn trước sẽ được chọn ngày khám, bác sĩ khám, được ưu tiên nên hạn chế được thời gian chờ khi đi khám bệnh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 1 - 3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3821 3456
  Email: info@taimuihongsg.com
  Website: https://taimuihongsg.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaquoctesaigon

  Gọi điện
  Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
  Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
  Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
 6. Vinmec là Hệ thống y tế hàn lâm do Vingroup - Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh "Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm". Bệnh viện Vinmec là bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, là một trong số các bệnh viện tư nhân cao cấp tại TP. HCM.

  Về điều trị viêm tai giữa, Bệnh viện Vinmec hiện đang áp dụng nhiều phương pháp khác nhau dựa trên tình trạng của bệnh nhân. Một số trường hợp viêm tai nhưng trị kháng sinh không hiệu quả sẽ phải chích rạch màng nhĩ để đặt ống thông nhĩ Diablo. Nếu viêm tai giữa kèm với dấu hiệu viêm đường hô hấp trên do tắc nghẽn bởi viêm Amidan phì đại thì cần nạo viêm Amidan. Trong trường hợp bệnh nhân xuất hiện các biến chứng nặng hơn và điều trị nội khoa không mang lại kết quả khả quan, có thể cần đến phẫu thuật hòm nhĩ, khoét xương chũm.


  Bệnh viện Vinmec còn quan tâm đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại; phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị:

  • Phòng mổ Hybrid hiện đại nhất thế giới: Phòng Hybrid Discovery IGS 730 (của hãng GE Healthcare - Mỹ) đầu tiên tại Việt Nam
  • Hệ thống SPECT/CT 16 dãy hiện đại
  • Đèn soi tai có kính phóng đại (Otoscope)
  • Kính hiển vi soi tai và nội soi tai (Oto-Endoscope...


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

  Điện thoại: 028 3622 1166

  Email: info@vinmec.com

  Website: https://vinmec.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/

  Gọi điện
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
 7. Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng là địa chỉ khám viêm tai giữa uy tín tại TP.HCM. Với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo; khoa đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh.


  Đến với Khoa Tai Mũi Họng, bệnh nhân mắc các bệnh về tai - mũi - họng sẽ được khám chữa bệnh với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và phẫu thuật cao cấp. Khoa ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám và điều trị như:

  • Phẫu thuật tai nội soi: Mổ vá màng nhĩ, chỉnh hình xương con, thay thế xương bàn đạp, viêm tai xương chũm Cholesteatoma, u tiền đình ốc tai, giải áp dây thần kinh VII điều trị liệt mặt được thực hiện dưới nội soi & các dụng cụ vi phẫu. Thời gian nằm viện từ 2 – 3 ngày.
  • Phẫu thuật tai vi phẫu: Mổ viêm tai xương chũm được thực hiện dưới kính hiển vi phẫu thuật, có thể kết hợp chỉnh hình xương con, vá màng nhĩ, sào bào thượng nhĩ, khoét rỗng xương chũm, chỉnh hình xương con. Thời gian nằm viện từ 2 – 3 ngày.
  • Cấy điện cực ốc tai: Bệnh viện Tâm Anh hợp tác với các chuyên gia thực hiện cấy điện cực ốc tai cho trẻ em & người lớn, có thể kích hoạt bật máy nghe chỉ sau 3 tuần từ khi phẫu thuật thành công. Thời gian nằm viện trong 5 ngày (đòi hỏi chăm sóc kỹ lưỡng, nhất là trẻ em).


  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Tâm Anh được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài:

  • Máy đo tiền đình Natus của Mỹ
  • Hệ thống đo ảnh động nhãn đồ (VNG) và tập phục hồi chức năng tiền đình (TRV)
  • Máy nội soi Xion của Đức
  • Máy đo chức năng thính học Interacuostic, máy chẩn đoán khiếm thính đo âm ốc tai Interacoustic của Đan Mạch.
  • Hệ thống kính vi phẫu mổ tai Zeiss (Đức), hệ thống nội soi Karl Storz (Đức)
  • Hệ thống máy Colabtor của Smith Nephew (Mỹ), Dao Plasma của Medtronic (Mỹ)


  Với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo. Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Tâm Anh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh. Đến với Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Tâm Anh, bệnh nhân mắc các bệnh về tai - mũi - họng sẽ được khám chữa bệnh với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và phẫu thuật cao cấp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  Điện thoại: 028 7102 6789 & 0931 806 858
  Email: cskh@hcm.tahospital.vn
  Website: https://tamanhhospital.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientamanh/

  Gọi điện
  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
 8. Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông là địa điểm chuyên khám và điều trị chuyên khoa Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em tại TP.HCM. Kể từ khi được thành lập đến nay, phòng khám đặc biệt chú trọng vấn đề chất lượng, luôn cập nhật các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trong y học. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của phòng khám luôn một lòng tận tụy, thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong cán bộ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.


  Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc khám và chữa bệnh kỹ thuật cao, tiên phong trong sử dụng công nghệ LASER CO2 trong điều trị cắt Amidan , polyp mũi xoang, vẹo vách ngăn, viêm tai giữa... với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiết kiệm chi phí, tiện nghi, thoải mái và phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân.


  Đội ngũ chuyên môn tại Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông với tinh thần luôn học hỏi cùng với kinh nghiệm thực tế lâu năm về chuyên khoa tai mũi họng, và những minh chứng về hiệu quả trong ứng dụng phổ biến công nghệ Laser CO2 để điều trị các bệnh tại Việt Nam và các nước tiên tiến thì việc sử dụng Laser CO2 trong điều trị tai mũi họng là công nghệ ưu việt so với các phương pháp khác.


  Các dịch vụ khám chữa bệnh các vấn đề về tai tại phòng khám hiện nay:

  • Khám và điều trị các vấn đề về tai
  • Khám và điều trị đau tai, ù tai
  • Khám và điều trị viêm tai giữa
  • Khám và điều trị bệnh điếc ở người già
  • Nội soi tai, màng nhĩ


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 2A/2 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
  Điện thoại: 0908 884 465 & 0961 139 097
  Email: tmhbsdong@gmail.com
  Website: https://phongkhamtaimuihong.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamtaimuihongthanhdong
  Giờ mở cửa: 08:30 - 11:30 | 13:30 - 18:00 (T2 - T7)

  Gọi điện
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông
 9. Top 9

  Phòng khám Đa khoa Vietlife

  Gọi điện

  Vietlife là một trong những phòng khám uy tín, với đội ngũ y bác sĩ thân thiện luôn hỗ trợ, hướng dẫn chu đáo cho người bệnh. Vietlife cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa: Nội (bao gồm nội tổng quát, nội cơ xương khớp, tiêu hóa), Ngoại thần kinh cột sống sọ não - chấn thương chỉnh hình, Sản, Nhi - tiêm chủng, Tai mũi họng… và đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng như: cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm, siêu âm, X-quang,…


  Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sỹ hàng đầu trong nước đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương,…. Một số bác sĩ tiêu biểu có thể kể đến như:

  • BSCKII Đinh Thị Thu Hương, Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Tổng hợp, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
  • ThS.BS Phí Thị Quỳnh Anh, Bác sĩ tại Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhi Trung ương.


  Khoa Tai Mũi Họng - Phòng khám Đa khoa Vietlife được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân như máy nội soi kết nối với màn hình, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực… Đặc biệt, lịch khám của các bác sĩ thường không cố định cả tuần, có bác sĩ sẽ khám ngoài giờ, vì vậy, người bệnh nên kiểm tra lịch khám của bác sĩ trước khi đi khám.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  • 189A - 189B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM

  Điện thoại: 0913 095 115
  Email: contact@vietlifeclinic.com

  Website: https://vietlifeclinic.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/PKDKVietlife/
  Giờ mở cửa: 07:30 - 12:00 I 13:30 - 20:00

   Gọi điện
   Phòng khám Đa khoa Vietlife
   Phòng khám Đa khoa Vietlife
   Phòng khám Đa khoa Vietlife
   Phòng khám Đa khoa Vietlife
  • Thuộc top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra năm 2019 của Sở Y Tế TP.HCM, Phòng khám đa khoa Vigor Health với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng đến khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.


   Phòng khám đa khoa Vigor Health đem lại sự khác biệt với:

   • Đội ngũ Bác sĩ giỏi, được tuyển chọn gắt gao, có kinh nghiệm lâu năm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, hàm vị học vấn cao để đem lại sự uy tín, chuẩn xác.
   • Sở hữu 12 chuyên khoa phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân
   • Cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, tân tiến.
   • Quy trình khám khoa học, công tác chăm sóc, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.
   • Là phòng khám đa khoa có đầy đủ pháp lý và các chứng nhận, giấy phép từ Sở Y Tế TP HCM.


   Các bác sĩ tại Vigor Health luôn nỗ lực, thường xuyên lắng nghe ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến quy trình khám chữa bệnh và kết hợp nâng cấp, đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Bác sĩ Tai Mũi Họng tiêu biểu tại Phòng khám như BS chuyên khoa II Hồng Thị Thùy Vân:

   • Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng
   • Bác sĩ từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Trưng Vương
   • Nguyên là Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Trưng Vương
   • Nguyên là Bác sĩ Hồi sức tích cực (ICU),Bệnh viện Nhân dân 115


   Phòng khám đa khoa Vigor Health đầu tư trang thiết bị, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một số thiết bị nổi bật là máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA, máy đo thính lực, dao điện cao tần cắt amidan. Ngoài ra, phòng khám còn có thiết kế phòng ốc hiện đại, đầy đủ tiện nghi, khuôn viên phòng khám được thiết kế với nhiều cây xanh, có nhiều ghế cho khách hàng nghỉ chân, tạo sự thoải mái, dễ chịu tối đa.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 102 - 108 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
   Điện thoại: 028 3931 2889 & 028 3911 5315
   Email: info@healthcare.com.vn
   Website: https://vigorhealth.com.vn
   Fanpage: https://www.facebook.com/vigorhealth.com.vn/
   Giờ mở cửa: 07:30 - 19:00

   Gọi điện
   Phòng khám Đa khoa Vigor Health
   Phòng khám Đa khoa Vigor Health
   Phòng khám Đa khoa Vigor Health
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy