Top 10 Kem nền high-end nổi tiếng nhất trên thế giới

09-01-2017 10 8622 0 4 Báo lỗi

Kem nền (Foudation) là bước thứ 2 khi trang điểm cho mặt. Để có một lớp nền hoàn hảo phần lớn phụ thuộc vào cách bạn chọn kem nền cho khuôn mặt. Bỏ ra một số tiền kha khá để đầu tư vào các sản phẩm kem nền high-end sẽ không làm bạn thất vọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn và bỏ ra một số tiền xứng đáng.

1 Linh Thasu 2017-01-07 19:24:05

Tarte

Tarte Amazonian Clay Full Coverage Foundation là kem nền đã có tiếng trong giới làm đẹp.

 • Chất kem của kem nền này khá đặc, khi vừa tán lên da bạn sẽ thấy hơi bột nhưng tán kỹ thì lớp kem như tệp với màu da, làm da mịn và sáng hơn nhiều. 
 • Về độ che phủ, tuy em này được gọi là 'full coverage' nhưng độ che phủ chỉ ở mức khá, bạn sẽ phải cần dùng thêm che khuyết điểm để có một lớp nền hoàn hảo. 
 • Về độ bám và kiềm dầu thì em này thực hiện cực tốt nhiệm vụ. Bạn có thể giữ lớp nền đến 8 tiếng mà không hề bị xuống tông hay vùng chữ T ra dầu. Chính vì thế mà sản phẩm này không thích hợp dùng cho da khô. Nếu bạn muốn dùng hãy chú ý dưỡng ẩm da thật cẩn thận nhé.
 • Thích hợp: da dầu.
Giá tham khảo: 1.000.000 đồng (39$)
Website: http://tartecosmetics.com/tarte-item-Amazonian-clay-12-hour-full-coverage-foundation
Thiết kế của Tarte Amazonian Clay 12-Hour Full Coverage
Thiết kế của Tarte Amazonian Clay 12-Hour Full Coverage
Chất kem khá đặc.
Chất kem khá đặc.

2 Linh Thasu 2017-01-07 20:19:44

Nars

NARS All Day Luminous Weightless Foundation là một sản phẩm rất nổi tiếng của hãng. Thiết kế của dòng này đã có nút bấm cực tiện lợi và vệ sinh.
 • Chất kem của em này có cấu trúc lỏng, nhẹ làm được hiệu ứng bóng rất tự nhiên, che phủ lỗ chân lông tốt. Nhưng chính nó cũng là một điểm trừ cho dòng sản phẩm này tại kem khô quá nhanh nên rất khó để tán thứ 2 và thứ 3 để có thể che hết các khuyết điểm trên mặt.
 • Về độ che phủ thì em này chỉ thích hợp cho những làn da ít khuyết điểm, không quá sần sủi thì có thể che phủ khá tốt. Với các bạn da có nhiều khuyết điểm thì phải cần dùng thêm che khuyết điểm.
 • Độ bám và kiềm dầu em này được hãng hứa hẹn giữ tone không bị xỉn màu lên đến 16 tiếng nên sự thật là với khoảng thời gian make up từ 6 - 8 tiếng 1 ngày thì em này giữ tông rất thành công.
 • Thích hợp: da hỗn hợp thiên dầu.
Giá tham khảo: 1.300.000 đồng (48$)
Website: http://www.narscosmetics.com/USA/all-day-luminous-weightless-foundation/999NAC0000017.html?dwvar_999...
Độ che phủ của Nars.
Độ che phủ của Nars.
Chọn tone phù hợp với da.
Chọn tone phù hợp với da.
3 Linh Thasu 2017-01-07 20:47:10

Estee Lauder

Estee Lauder Double Wear Stay In Place Make up được coi là kem nền huyền thoại cho các bạn da mụn da dầu.
 • Chất kem của em này cũng rất lỏng, khi sản phẩm ra tay chảy như nước. Kem khô khá nhanh. Nên bôi và tán theo từng vùng trên mặt để hạn chế việc kem bị khô khó tán.
 • Về độ che phủ thì em này cực tốt, có thể che hoàn toàn được các mụn thâm đỏ, làm đều màu da. Lớp nền cuối lì không hề có cảm giác dính dính.
 • Độ bám và kiềm dầu: về độ kiềm dầu thì chỉ ở mức trung bình khá. Nhưng độ bám của em này lại được đánh giá rất cao, dùng một thời gian có bị xuống tone nhẹ.
 • Thích hợp: da hỗn hợp thiên dầu.
Giá tham khảo: 1.080.000 đồng (39.5$)
Website: https://www.esteelauder.com/product/631/22830/product-catalog/makeup/double-wear/stay-in-place-makeu....
Thiết kế của sản phẩm.
Thiết kế của sản phẩm.
Có hơn 30 tone để lựa chọn.
Có hơn 30 tone để lựa chọn.
4 Linh Thasu 2017-01-07 21:39:25

Make Up For Ever

Make Up For Ever Utral HD Foundation - cơn sốt với các tín đồ làm đẹp. Điều gì đã làm các nàng beauty blogger mê đắm em này ngất ngây và luôn coi đó là sự lựa chọn số 1?
 • Chất kem dạng lỏng, nhẹ. Khi tán xong kem nền tệp hoàn toàn vào da mà không có cảm giác bí hay nặng mặt. Chính vì vậy mà em này làm đều màu da cực tốt. Loại kem nền này còn có độ bắt sáng và bóng vừa phải. Đặc biệt hơn là trong thành phần có tinh thể Axit Hyaluronic nên luôn cung cấp độ ẩm cho làn da.
 • Về độ che phủ tương đối cao. Em này có thể che được các vết thâm, mụn, lỗ chân lông to, những nếp nhăn li ti. Tuy vậy loại kem nền này không phù hợp cho các bạn da có quá nhiều khuyết điểm.
 • Độ bám và kiềm dầu: về độ bám thì em này có thể giữ được lớp nền không xuống tone thì 6 - 8 tiếng. Có khả năng kiềm dầu tương đối tốt.
 • Thích hợp: da hỗn hợp thiên dầu.
Giá tham khảo: 1.150.000 đồng (43$)
Website: http://www.makeupforever.com/int/en-int/make-up/face/foundation/ultra-hd-foundation
Vẻ ngoài sang chảnh.
Vẻ ngoài sang chảnh.
Chất kem lỏng nhẹ.
Chất kem lỏng nhẹ.
5 Linh Thasu 2017-01-08 09:02:58

Giorgio Armani

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation là kem nền được đánh giá cao của các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Với thiết kế sang trọng và siêu đẹp này đã làm siêu lòng biết bao nhiêu cô gái.
 • Chất kem siêu mịn, mướt và khô khá nhanh cho da hiệu ứng mịn như lụa. Có hiệu ứng make up đẹp và bóng vừa phải, không lì hẳn bởi em này còn có chất dưỡng ẩm.
 • Về độ che phủ ở mức trung bình khá nên vẫn phải dùng kem che khuyết điểm cho các bạn da có nhiều khuyến điểm.
 • Độ bám và kiềm dầu: độ bám em này cực tốt. Có thể bền màu, không xuống tone lên đến 9 tiếng. Nhưng kiềm dầu lại chỉ ở mức trung bình. Sau một thời gian vẫn cảm thấy mặt tiết dầu và bóng ở vùng chữ T.
 • Thích hợp: mọi loại da.
Giá tham khảo: 1.500.000 đồng (62$)
Website: http://www.giorgioarmanibeauty-usa.com/makeup/foundation/liquid-foundation/luminous-silk-foundation/...
Thiết kế quá đẹp.
Thiết kế quá đẹp.
Chất kem của dòng LUMINOUS.
Chất kem của dòng LUMINOUS.
Vy Ana 2017-05-27 16:50:52
Muốn mua kem nền này o đâu ha bạn
6 Linh Thasu 2017-01-08 09:22:57

Too Faced

Too Faced Born This Way Foundation là loại kem nền đình đám đã góp phần đưa thương hiệu Too Faced lên tầm cao mới. Các thiết kế của Too Faced bao giờ cũng đẹp ngất ngây kiểu công chúa, quý tộc và cực sang chảnh.
 • Chất kem dạng lỏng, khi tán ra lớp nền cực mỏng và nhẹ tênh. Cảm giác nhưng không dùng kem nền trên da vậy. Làm da mặt bóng khoẻ, không bị mốc mặt. Vì thành phần không chứa dầu nên thích hợp để dùng màu hè.
 • Về độ phe phủ em này cực tốt. Có thể che hoàn toàn các khuyến điểm trên khuôn mặt mà không cần dùng đến kem che khuyến điểm. Hơn nữa với độ che phủ cao như vậy mà không bị bí hay nặng mặt thì đó quả là một điểm cộng cho Too Faced.
 • Độ bám và kiềm dầu: có thể bền màu khoảng 4 - 5 tiếng. Đến cuối ngày bị hạ từ nửa đến 1 tông. Độ kiềm dầu trung bình. Do kem nền còn hơi dính nên đối với những bạn da dầu chắc chắn sẽ là một điểm trừ khá lớn.
 • Thích hợp: da hỗn hợp thiên khô, da khô.
Giá them khảo: 1.200.000 đồng (39$)
Website: https://www.toofaced.com/bornthisway/
Thiết kế
Thiết kế "công chúa".
Các màu tham khảo của kem nền.
Các màu tham khảo của kem nền.
7 Linh Thasu 2017-01-08 10:12:30

Dior

Dior Nude Air Serum De Tent có thiết kế như một chai serum thường thấy. Thiết kế với nắp màu bạc làm bằng cao su rất dễ bóp để lấy sản phẩm. Tuy nhiên bảng màu của dòng kem nền này lại khá hạn chế chỉ với 9 tone màu. Với tông da Châu á thì chỉ hợp với 5 màu đầu tiên của bảng màu này.
 • Chất kem dạng kem lỏng kết cấu siêu nhẹ, dễ tán siêu thấm vào da và cực nhẹ.
 • Về độ che phủ chỉ ở mức trung bình. Nếu da có khuyết điểm quầng thâm, mụn thì sẽ phải dùng thêm kem che khuyết điểm. Em này thực hiện khá tốt nhiệm vụ làm sáng, đều màu da, làm mờ lỗ chân lông khá tốt.
 • Độ bám và kiềm dầu: khả năng bám màu khá tốt khoảng 6 tiếng. Kiềm dầu khá tốt. Chính vì điểm này mà không phù hợp với các bạn da khô.
 • Thích hợp: da dầu.
Giá tham khảo: 1.166.000 đồng (53$) 
Website: http://www.dior.com/beauty/en_us/fragrance-beauty/makeup/face/foundation/pr-foundation-y0778930-nude...
Thiết kế chai serum cực xinh.
Thiết kế chai serum cực xinh.
Chất kem dạng lỏng.
Chất kem dạng lỏng.
Quỳnh Giao Vũ Thị 2017-02-18 11:39:03
Tuyệt!
8 Linh Thasu 2017-01-08 12:10:29

Becca

Becca Aqua Luminous Perfecting Foundation là loại kem nền được khuyên dùng cho mùa đông. Thiết kế của sản phẩm này cũng là chai thuỷ tinh lì như các dòng high-end khác. Ở trên có nắp bấm để hút sản phẩm lên.
 • Chất kem của em này khá lỏng, dễ dàng thẩm thấu và khá mướt trên da. Do có nhiều thành phần dưỡng ẩm nên rất thích hợp cho các bạn dùng vào mùa đông mà không lo bị bong tróc hay sản phẩm bám và da chết.
 • Về độ che phủ em này ở mức trung bình tại chất kem lỏng và có khá nhiều dưỡng. Sản phẩm này có tác dụng tốt với công dụng làm đều màu da, lớp nền tươi sáng và cung cấp độ ẩm cho da.
 • Độ bám và kiềm dầu: về độ dám thì có thể giữ được 5 - 6 tiếng. Nhưng cũng vì nhiều thành phần dưỡng ẩm mà sản phẩm này kiềm dầu kém và không dành cho các bạn da dầu.
 • Thích hợp: da khô, da hỗn hợp thiên khô.
Giá tham khảo: 1.000.000 đồng (44$)
Website: https://www.beccacosmetics.com/aqua-luminous-perfecting-foundation-786f33.html
Thiết kế.
Thiết kế.
Chất kem.
Chất kem.
9 Linh Thasu 2017-01-08 13:05:55

Tarte

Tarte Rainforest of the Sea Foundation - kem nền tuyệt vời dành cho mùa hè. Thiết kế của em này rất tinh tế nhỏ gọn với nắp màu loang chuyển màu vàng sang tím nhìn rất bắt mắt. Trên nắp có nút bấm để hút và lấy sản phẩm ra khá vệ sinh. Kem nền gồm 12 màu phù hợp với nhiều tông da.
 • Chất kem em này dạng lỏng, không mùi, không gây nặng mặt. Bạn có thể tán kem nền đến lớp thứ 2, thứ 3 mà không cảm thấy bị dày, nặng mặt, bị mặt.
 • Về độ che phủ em này thực hiện khá tốt nhiệm vụ khi che mụn, vết thâm, các nếp nhăn cũng được giảm đi nhiều. Nếu tán thêm 2 đến 3 lớp thì em này có thể che phủ toàn diện.
 • Độ bám và kiềm dầu: độ bám có thể lên đến 10 - 12 tiếng. Các bạn có thể make up cả ngày mà không sợ xuống tông. Khả năng kiềm dầu tốt. Không có tình trạng bóng dầu trong thời tiết mùa hè.
 • Thích hợp: da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, da thường.
Giá tham khảo: 1.000.000 đồng (39$)
Website: http://tartecosmetics.com/tarte-item-water-foundation-spf-15

Thiết kế cực xinh.
Thiết kế cực xinh.
12 tông màu.
12 tông màu.
Quỳnh Giao Vũ Thị 2017-02-18 11:41:55
Tốt nhat đây rồi!
10 Linh Thasu 2017-01-08 19:13:05

Marc Jacobs

Marc Jacobs Beauty Re (Marc) able Full Coverage Foundation Concentrate - kem nền dành các nàng da có nhiều khuyết điểm. Bề ngoài của kem nền này được thiết kế chắc chắn mà vẫn rất sang trọng. Đúng tiêu chuẩn thiết kế của các sản phẩm high-end.
 • Chất kem dạng lỏng, nhẹ. Khi tán lớp nền sẽ tệp vào da thật mà không gây bí da. Nhưng do chất kem lỏng nên khô khá nhanh. Nếu bạn cần dặm nhiều lớp để che hết khuyết điểm thì phải tán thật nhanh tay. Bạn hãy yên tâm vì dù có 2 đến 3 lớp thì vẫn không bị dày hay bí mặt.
 • Về độ che phủ cực tốt, các vết thâm, mụn được che phủ hoàn toàn mà không cần dùng đến kem che khuyết điểm hay phấn phủ. Hơn nữa kem nền này còn nâng tông da khá tốt khiến bạn có một lớp nền hoàn hảo.
 • Độ bám và kiềm dầu: theo như hãng hứa hẹn em này có độ bám lên đến 24 tiếng, tuy không có ai để một lớp nền lâu như vậy nhưng đúng là em này có thể để cả ngày mà không cần lo bị xuống tông hay trôi đi sản phẩm. Độ kiềm dầu cực tốt.
 • Thích hợp: mọi loại da. Nhưng do thành phần dưỡng ẩm khá thấp nên các bạn da khô vẫn nên chú ý dưỡng ẩm đầy đủ khi sử dụng sản phẩm này.
Giá tham khảo: 1.450.000 đồng (55$)
Website: https://www.marcjacobsbeauty.com/face/foundation/remarcable/23679.html
Thiết kế của sản phẩm.
Thiết kế của sản phẩm.
Che khuyết điểm cực đỉnh.
Che khuyết điểm cực đỉnh.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679