Top 5 Loại quân mạnh nhất trong game Đế chế (AOE) đời 3 không thành

09-11-2016 5 4513 0 0 Báo lỗi

Nhắc tới Đế chế chắc rất quen thuộc đối với phần lớn những người mê thể loại game chiến thuật, đặc biệt game này rất thịnh hành đối với các bạn sinh viên nam hầu như đại đa số đều là fan hâm mộ trung thành của dòng game này. Bên cạnh sự yêu cầu về tư duy chiến thuật một điểm khá thú vị nữa của game đó chính là có rất nhiều loại quân khác nhau, mỗi loại có điểm mạnh riêng nhưng trong số đó nổi lên 5 loại quân thực sự khủng khiếp trong đánh đời 3 không thành theo luật thi đấu ở Việt Nam, sau đây tôi sẽ giới thiệu tới các bạn vì sao 5 loại quân này lại có sức mạnh như vậy.

1 Vũ Việt 2016-11-09 16:52:57

Shang

Đây là loại quân hoàn toàn chiếm ưu thế, bá đạo trong đời 3. Sở dĩ như vậy bởi vì loại quân này nó có những ưu thế nhất định so với loại quân khác đó là bình thường nếu như các loại quân khác để có thể mua được 1 dân thì phải mất 35 lượng thực, trong khi dân shang lại khá rẻ chỉ là 25 thực trên 1 dân, chính lợi thế này cho nên khi bắt đầu việc cầm shang không bị áp lực lại rất thoải mái game thủ có thể lựa chọn nhiều cách khai thác nguyên liệu khác nhau sao cho hợp lý và thuận tiện với nguồn tài nguyên tìm được nhất, không bị gò bó theo "bài" của hầu hết các quân khác.
Dân rẻ cũng đồng nghĩa với việc lượng lương thực dư ra khá nhiều giúp cho việc ép đời sớm khá tốt. Khi lên sớm thì hầu hết các game thủ lựa chọn đánh chém lấy ưu thế ban đầu sau đó có thể về nhà cơ cấu phát triển đánh cung. 
Quân shang phát triên
Quân shang phát triên

2 Vũ Việt 2016-11-09 17:57:38

Persian

Điểm nổi bật của loại quân này là ép đời rất sớm, tạo nên một lợi thế rất lớn khi thi đấu trong làng AOE hiện nay có nhiều game thủ nổi tiếng với lối chém kinh điển ép đời siêu phũ khi được cầm chém tuyển Persian tiêu biểu như siêu chém Gunny, Hehe hay Bibi... Sở dĩ ép đời sớm được như vậy bởi bị quân này có lợi thế đó là dân làm thịt huơu voi với một tốc độ chóng mặt hay trong game mọi người hay gọi là "max binh" nhất. Tuy phũ là thế nhưng điểm bất lợi lớn nhất của loại quân này đó là nông dân không có bánh xe, tốc độ di chuyển chậm, nếu đánh về lâu dài sẽ khá bất lợi để đua phát triển so với các loại khác, thêm vào đó quân này cũng có cung A nhưng tầm xa hạn chế so với các loại quân khác nên khá bất lợi. Nhưng dù sao trong thi đấu đỉnh cao như hiện nay việc được cầm Persian vẫn là lợi thế rất lớn, nằm vào tay các cao thủ có thể dứt điểm trận đấu chỉ trong vài turn quân đầu.


1 game thủ cầm Persian cân bản đồ
1 game thủ cầm Persian cân bản đồ
3 Vũ Việt 2016-11-09 18:06:18

Palmyran

Giường như quân này sinh ra là để làm đối trọng với Shang và Persian, nếu xét về lợi thế ép đời có lẽ để cân bằng được với 2 loại quân tuyển kia thì chỉ có Palmyran, nông dân của loại quân này đắt hơn quân bình thường tuy nhiên đây cũng chính là lợi thế, khi sinh ra dân Palmyran đã có sẵn 1 giáp thủ rất có lợi khi dùng để chống ngựa dò đối phương, cũng vì dân đắt nên khá chất lượng, làm việc hiệu quả đặc biệt là khi được sử dụng để ăn quả tốc độ khai thác rất nhanh tạo ra lợi thế ép đời phũ phàng.
Ưu thế đặc biệt lớn nữa của quân này đó là có lạc đà chạy rất nhanh nên chiếm hoàn toàn ưu thế khi đi tấn công quân địch.
Đội lạc đà thiện chiến Palmyran
Đội lạc đà thiện chiến Palmyran
4 Vũ Việt 2016-11-09 18:14:54

Assyrian

Đây là đội quân chiếm hoàn toàn ưu thế về quân cung R. Cung R assyrian có tốc độ bắn rất nhanh, nhanh hơn rất nhiều so với cung của các quân khác, với tốc độ như vậy cho nên một khi quân này lên được cung R thì không ngán bất cứ loại ngựa chém nào, đây được coi là loại quân khắc chế tốt nhất sự phũ phàng của lạc đà Palmyran, đồng thời cũng thể hiện được độ bá so với các loại cung R thông thường.
Một điểm ưu thế nữa của Assyrian đó là dân chạy khá nhanh vì vậy tốc độ khai thác được nâng lên, và dễ dàng chạy khỏi sự truy đuổi của kẻ thù.
Cung R
Cung R
5 Vũ Việt 2016-11-09 18:32:32

Yamato

Đây là đội quân có ưu thế ngựa chém rất là rẻ, phải nói rằng quân và dân Yamato rất là chất lượng, trong thực chiến chỉ cần đối phương không quản tốt, trong khoảng thời gian ngắn lương ngựa chém mà Yamato tích được sẽ đông như quân "nguyên" nhờ sự rẻ mạt của nó. Hơn nữa tốc độ phát triển của nó cũng rất phũ phàng nhờ có tốc độ di chuyển của nông dân khá nhanh, sánh ngang tốc độ di chuyển của dân Asyryan. Trong những lần thi đấu trong solo và lẫn cả đồng đội, Yamato luôn là loại quân được đánh giá rất cao, về sau có thể cân cả bản đồ.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng