Top 6 món quà không nên tặng ngày Valentine 14/2 bạn nên biết

12-01-2017 6 722 1 0 Báo lỗi

Valentine, ngày lễ tình yêu, đó là cái ngày mà các cặp tình nhân có cơ hội trao cho nhau những lời yêu thương nồng thắm, tặng nhau những món quà đầy ý nghĩa để biểu lộ tình cảm. Vì vậy, khâu chọn quá rất là quan trọng, nên tặng quà gì và cái gì không nên tặng. Toplist lần này sẽ đưa đến các bạn lời khuyên về những món quà không nên tặng trong ngày lễ này.

1 Tran Thao

Món quà quá thông dụng

Nếu như nói đến món quà quá thông dụng thì chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến hoa hồng. Hoa hồng là loài hoa xinh đẹp và quyến rũ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Thế nhưng, một sự thật là không phải ai cũng thích hoa hồng. Đối với những người yêu chuộng sự mới mẻ thì món quà thông dụng như vậy sẽ khiến họ hơi nhàm chán. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là có thể tặng cho người mình yêu một "bộ sưu tập" nhỏ bao gồm nhiều thứ, kể cả hoa hồng để gây sự bất ngờ và thích thú. Những nét phá cách độc đáo luôn làm cho mọi thứ trở tươi đẹp.
Những nét phá cách độc đáo luôn làm cho mọi thứ trở tươi đẹp
Những nét phá cách độc đáo luôn làm cho mọi thứ trở tươi đẹp

2 Tran Thao

Chọn sai loại sôcôla

Bạn có biết sôcôla cũng giống như hoa, đều có nhiều loại và dĩ nhiên mỗi loại đề có ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho những điều khác nhau. Thậm chí, mùi vị sôcôla yêu thích của mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy, khâu chọn sôcôla  cũng cần phải quan tâm đến, không nên mua một hộp để tặng là xong. Tình yêu cần phải có sự quan tâm chân thành nữa. Do đó, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nếu như không biết khẩu vị của người yêu hoặc ý nghĩa của từng loại sôcôla thì nên chọn loại thông dụng nhất và gói lại bên trong một chiếc hộp đặc biệt và đẹp mắt. Nếu như muốn bạn có thể tự tay làm chiếc hộp mà mình yêu thích để bày tỏ tấm lòng nhé!
Mỗi loại sôcôla đều có ý nghĩa riêng
Mỗi loại sôcôla đều có ý nghĩa riêng
3 Tran Thao

Tặng nhẫn

Đối với phụ nữ, chiếc nhẫn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, là sợi dây đỏ kết nối cuộc sống hôn nhân trọng đại sau này. Nếu như mà bạn nam muốn tặng nhẫn cho bạn gái vào ngày dịp Valentine thì có vẻ hơi vội vàng và gây hiểu lầm cho đối phương. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn là nếu như muốn tặng đồ trang sức thì nên chọn một mẫu hoa tai, dây chuyền hay một thứ khác với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt được gói trong chiếc hộp xinh đẹp. 
Đối với phụ nữ, chiếc nhẫn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng
Đối với phụ nữ, chiếc nhẫn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng
4 Tran Thao

Tặng thú cưng

Tặng thú cưng thì nghe có vẻ lãng mạn quá nhưng cái lãng mạn ấy chỉ phù hợp trong tiểu thuyết ngôn tình thôi vì cuộc sống này là hiện thực. Nếu như người tặng là một người rất yêu thích vật nuôi nhưng lỡ như đến một ngày tình cảm hai người không còn mặn nồng nữa thì số phận con vật đáng thương ấy sẽ ra sao? Người tặng có được an lòng? Vì vậy, lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn là nên bỏ ý định tặng thú cưng và thay vào đó một món quà khác có ý nghĩa hơn, biểu hiện tình cảm lớn hơn.
Tặng thú cưng chỉ phù hợp trong tiểu thuyết ngôn tình
Tặng thú cưng chỉ phù hợp trong tiểu thuyết ngôn tình
5 Tran Thao

Cà vạt

Tặng cà vạt mới nghe thì có vẻ như một ý kiến hay nhưng nghĩ lại thì có quá nhiều điểm khó. Chẳng hạn, khâu chọn cà vạt cũng là điều không phải dễ dàng gì. Người yêu của bạn có thích màu sắc mà bạn chọn, chiếc cà vạt bạn mua có phù hợp với tủ đồ của anh ta, nghe có vẻ không ổn. Có thể bạn rất hài lòng khi chọn một chiếc cà vạt sang trọng và giá trị nhưng anh người yêu của bạn có nhận ra được hay chỉ đánh đồng như những chiếc cà vạt bình thường khác. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên mua mũ, tất hay giày thì thiết thực hơn là cà vạt.
Tặng mũ, tất hay giày thì thiết thực hơn là cà vạt
Tặng mũ, tất hay giày thì thiết thực hơn là cà vạt
6 Tran Thao

Quà mà ai cũng biết giá

Thông thường sau khi mua một món quà cho ai đó thì việc làm đầu tiên là xóa đi mảnh giấy ghi giá. Tuy nhiên, trong khâu chọn quà mà giá cả ai cũng biết thì giống như chưa xóa đi mảnh giấy ghi giá. Vì vậy, lời khuyên dành cho những bạn chưa có ý định rõ nên tặng quà gì thì không nên chọn những món quà quá phổ biến, nhất là đã rao bán dày đặt trên các trang web. 
Bạn không nên chọn những món quà quá phổ biến
Bạn không nên chọn những món quà quá phổ biến
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng