Top 10 trang web luyện nói tiếng anh hiệu quả tại nhà

27-03-2018 10 6451 0 1 Báo lỗi

Tiếng Anh ngày nay là một ngôn ngữ rất quan trọng và dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới chính vì vậy thành thạo thứ ngôn ngữ này như một ngoại ngữ là điều cần thiết đối với mỗi người để dễ dàng giao lưu học hỏi, mở rộng vốn hiểu biết hơn. Để bản thân tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài thì phát âm và ngữ điệu rất quan trọng. Sau đây Toplist xin giới thiệu đến các bạn những trang web luyện nói tiếng Anh hiệu quả tại nhà để các bạn có thể tự học, tự luyện tăng thêm tự tin khi giao tiếp.

1 Vũ Hằng

Coeffee Learning

Coeffee là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ khá thân thiện và rộng. Bạn có thể đăng nhập thông qua nhiều tài khoản xã hội sẵn có, sau đó lựa chọn những người bạn đồng hành cùng luyện nói với bản thân. Khi đăng nhập, bạn sẽ thấy những người bạn trực tuyến ở ngay trang chủ, những người bạn này đến từ nhiều quốc gia khác nhau điều này đặc biệt có ích khi chúng ta luyện nói tiếng Anh vì có thể biết được nhiều ngữ điệu khác nhau. Trang web này rất thú vị bởi ngoài mục đích nói tiếng Anh với người nước ngoài hay giao lưu ngôn ngữ, bạn còn có thể chơi các trò chơi và bài test thú vị để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm, bạn có thể thử sức và so tài trình độ ngoại ngữ cùng bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Link: https://coeffee.com/login
Coeffee Learning
Coeffee Learning

2 Vũ Hằng

Penpal World

Penpal World giúp bạn giao lưu miễn phí với mọi người ở khắp thế giới. Không chỉ giúp bạn có thể giao lưu bằng tiếng Anh với bạn bè mà trang web này còn có thể mang đến nhiều tiện ích khác: Tạo hộp thư của riêng bạn, thêm bạn bè vào hồ sơ của bạn, tải ảnh lên hồ sơ của bạn, để lại nhận xét cho người khác,… giống như một mạng xã hội nơi mà dùng tiếng Anh để giao tiếp.

Link: http://www.penpalworld.com/
Penpal World
Penpal World
3 Vũ Hằng

How do you do

How do you do là một website hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký bằng địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc Google+. Trang web có các chức năng bao gồm chat, video chat hoặc chat voice. Thường thì sẽ có ít nhất 10 người trong mỗi phòng chat. Rất dễ sử dụng, bạn có thể thực hành kỹ năng viết và nói tiếng Anh của bạn bằng cách trò chuyện với người bản ngữ từ Anh và Mỹ hoặc với những người học tiếng Anh khác. Đây là một trang web hay để luyện nói tiếng Anh.

Link: https://howdoyou.do/
How do you do
How do you do
4 Vũ Hằng

Italki

Đây là một website khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể học hoặc ngược lại – dạy một ngôn ngữ đã thông thạo cho người khác. Bạn cũng có thể phải bỏ phí nếu muốn học một số khóa học, những khóa học thường theo hình thức 1 thầy – 1 trò từ giáo viên ngôn ngữ bản địa. Tuy nhiên, bạn có thể chọn hình thức trao đổi, luyện tập tiếng Anh miễn phí.

Link: https://www.italki.com/home
Italki
Italki
5 Vũ Hằng

Speaking 24h

Speaking 24 cũng là một website hữu ích và miễn phí giúp chúng ta tìm kiếm những người bạn nước ngoài để cùng luyện nói tiếng Anh online. Website khá đơn giản, chỉ yêu cầu bạn có 1 trong các tài khoản Skype, MSM, yahoo hay ICQ. Ngoài giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh bằng các cuộc trò chuyện thì trang web còn đưa ra những mẹo nhỏ để nâng cao kỹ năng của bạn, hay gửi cho bạn một số từ vựng mới thường xuyên thông qua email của bạn.

Link: http://speaking24.com/
Speaking 24h
Speaking 24h
6 Vũ Hằng

Verbling

Có 2 cách luyện nói tiếng Anh trên Verbling:
  • Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, bạn tìm những người nói tiếng Anh để giúp bạn luyện nói, và họ cũng sẽ nhờ bạn dạy tiếng Việt cho họ.
  • Cách thứ 2 đó là nói tiếng Anh với Verbling qua các lớp học miễn phí: Cứ mỗi tiếng, Verbling có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts với đa dạng các chủ đề thú vị. Chỉ cần nhấn chuột vào mục “live classes”. Bạn có thể xem clip các lớp học trước trên Youtube, đây cũng là một cách để luyện nghe.
Link: https://www.verbling.com/?locale=en
Verbling
Verbling
7 Vũ Hằng

Busuu

Busuu là một trong những trang web giao lưu ngôn ngữ lớn nhất hiện nay để luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài. Trang web này kết nối với 80 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể cải thiện ngữ pháp của mình được sửa chữa bởi những người bản xứ. Kỹ năng nói của bạn được nâng cao qua các cuộc đàm thoại. Trang web còn cho phép bạn tải các bài học để học ngoại tuyến.

Link: https://www.busuu.com/en
Busuu
Busuu
8 Vũ Hằng

RealLife English

RealLife English được sáng lập bởi ba giáo viên tiếng Anh đam mê từ Úc, Mỹ và Brazil. Với 500 bài học bao gồm tất cả các khía cạnh của tiếng Anh như phát âm, ngữ pháp, tiếng lóng, các nét về văn hoá. RealLife English giúp bạn học tập vui vẻ và thoát khỏi thói quen trong lớp học nhàm chán của bạn bằng các bài học về video và TV.

Link: https://reallifeglobal.com/  
RealLife English
RealLife English
9 Vũ Hằng

LingoGlobe

LingoGlobe là một trang web trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Bạn có thể tham gia các cuộc thảo luận bằng tiếng Anh trên các diễn đàn. Khi bắt đầu đăng ký tài khoản trang web có hỏi về cấp độ thông thạo ngôn ngữ của bạn và cấp độ bạn muốn đạt đến: đơn giản, trung bình, thông thạo hay nói tự nhiên như người bản xứ; tùy vào cấp độ của bạn mà bạn có thể tìm được người bạn quốc tế phù hợp.

Link: http://www.lingoglobe.com/
LingoGlobe
LingoGlobe
10 Vũ Hằng

Speaky

Speaky là trang web hay để học ngôn ngữ và gặp gỡ mọi người trên khắp thế giới, bạn có thể đăng nhập nhanh qua facebook hoặc google. Với trang web này, bạn có thể tìm kiếm và gặp gỡ những người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Dưới hình thức luyện tập qua video trực tuyến, Speaky miễn phí cho tất cả mọi người và có thể sử dụng ở khắp mọi nơi. Đặc biệt bạn có thể tải ứng dụng của web và thực hành nói tiếng Anh trên điện thoại, app có sẵn trên google play và cả app store.

Link: https://www.speaky.com/
Speaky
Speaky
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng