Top 9 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

28-03-2018 9 26330 1 6 Báo lỗi

Như các bạn biết xã hội Việt Nam ngày càng phát triển đi kèm với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng vật chất… Hiện tại, xe ô tô cá nhân đang ngày càng nhiều do thuế mua ô tô giảm, cuộc sống của người dân tăng cao. Vì thế nghề sửa chữa ô tô chưa bao giờ "hot" như lúc này. Với mức lương cao và công việc ổn định, nhiều bạn trẻ đang tìm cho mình những trường dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất để theo học. Toplist xin giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ tại TPHCM được đánh giá cao trong việc đào tạo sửa chữa ô tô để bạn tham khảo nhé!

1 An Phong 2017-04-26 14:28:21

Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh

Dạy nghề sửa chữa ô tô là một trong các ngành nghề đang được đào tạo tại trường cao đẳng nghề TPHCM, và là một trong những ngành nghề đào tạo đầu bảng được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm chú ý và đăng ký học nhất. Bởi nghề sửa chữa ô tô đang là một trong những nghề rất hot hiện nay và đây cũng là nghề mà sau khi các em được đào tạo xong sẽ rất dễ xin việc, thị trường việc làm trong ngành sửa chữa ô tô rất đa dạng dễ dàng cho các học viên lựa chọn.

Học nghề sửa chữa ô tô tại trường cao đẳng nghề TPHCM, các học sinh sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng những kiến thức về điện, điện tử cơ bản, hệ thống điện và động cơ ô tô, các bài học được các thầy cô giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao nhất truyền dạy, các em sẽ được học song song về lý thuyết và thực hành, giúp các học viên có thể thực tập ngay sau những bài học để nắm vững những kiến thức đã học.

Đặc biệt, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh học tập, nâng cao tay nghề bằng việc luôn áp dụng những phương pháp dạy mang hiệu quả nhất, trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại nhất và đặc biệt trong các lớp đào tạo dạy nghề sửa chữa ô tô học viên sẽ được thực hành ngay trên những dòng xe ô tô mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường để các bạn có thể vững vàng kiến thức và không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc thực tế.

Thông tin liên lạc:
 • Cơ sở 1: 235, đường Hoàng Sa, phường Tân Định, quận 1, TPHCM
 • Cơ sở 2: số 19A, đường số 17 (48/43 Chương Dương), phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại:
  • Phòng Đào tạo: (028) 38.438.720 (101-102)
  • Trung tâm Tuyển sinh & HTVL: (028) 35.267.377
  • Hotline: 0903 055 614 (liên hệ cô Giàu)
 • Fax: (028) 38.435.537
 • Email: cdntphcm@vnn.vn
 • Website: http://www.caodangnghehcm.edu.vn
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
nguyễn linh 2018-05-19 22:16:22
khoa hoc keo dai may nam ah
Kin Jun Hoo 2017-07-03 17:52:29
Năm này còn 16 tuổi không biết con có được nhận là học viên không ạ

2 An Phong 2017-04-26 15:01:45

Trung Tâm Dạy Nghề Tân Phú

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú là đơn vị sự nghiệp công lập được thành lập ngày 08 tháng 02 năm 2010 của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2010 đến nay, hơn 03 năm phấn đấu xây dựng và phát triển đơn vị đã từng bước ổn định bộ máy tổ chức - nhân sự với đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên và giáo viên tâm huyết với công việc dạy nghề, đồng thời không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới chương trình giảng dạy, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng đúng yêu cầu khoa học – công nghệ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

Đặc điểm khóa học sửa chữa ô tô tại trung tâm:
 • Thực hành trên thiết bị hiện đại, được trang bị mới 100%.
 • Thời gian thực hành chiếm 2/3 thời gian, 04 học viên/động cơ.
 • Thực hành trên các động cơ: Toyota, Nissan, Isuzu, Mitsubishi
 • Sử dụng thiết bị chẩn đoán hiện đại, mới 100%.
 • Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học hoặc chứng chỉ sơ cấp nghề.
Thông tin liên lạc:
 • Cơ sở 1: Số 691 (số cũ 4A) Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 300 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 028.39721402 - 028.38429107 
 • Website: http://ttdntanphu.vn
Trung tâm dạy nghề Tân Phú
Trung tâm dạy nghề Tân Phú
3 An Phong 2017-04-26 15:09:53

Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trung tâm đào tạo thợ sửa chữa ô tô có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề kỹ thuật lành nghề ra làm thợ hoặc làm kỹ thuật viên tại xưởng sửa chữa ô tô, gara ô tô, trạm bảo dưỡng với tay nghề theo 03 cấp độ: căn bản – nâng cao – chuyên sâu. Phương pháp đào tạo tại trung tâm theo phương pháp lý thuyết kết hợp với thực hành, rèn kỹ năng luyện tay nghề sát thực tế, đánh giá tay nghề theo chuẩn quốc gia.

Trang thiết bị dùng cho học tập luôn được quan tâm đầu tư đa hãng, đa dòng xe, đa nước chế tạo, đa đời xe và các loại động cơ: Toyota, Mazda, Honda, Isuzu, Mitsubishi, Ford, Jeep, Daewoo… Đội ngũ giảng viên là các kỹ sư lành nghề, thạc sĩ giàu kinh nghiệm đã nhiều năm đào tạo học viên, nhiệt tình, tận tâm, phương pháp hướng dẫn dễ hiểu.
Ngoài ra khi học tại trung tâm học viên còn được hưởng những chính sách như:
 • Đóng học phí trọn khóa một lần có mức giảm.
 • Tốt nghiệp mỗi lớp trọn khóa ra thợ được cấp chứng chỉ Quốc gia
 • Có mức giảm cho học viên diện chính sách (10% học phí)
 • Có phòng nội trú (ký túc xá) cho học viên ở xa.
Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0166 949 66 99 - (028) 3885 0902 - (028) 3890 8616 - (028) 6295 6357
 • Email: caodangnghegtvttw3@yahoo.com.vn
 • Website: www.cvct3.edu.vn 
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
4 An Phong 2017-04-26 16:03:38

Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich

Trung tâm dạy nghề – giới thiệu việc làm Vinhenpich thuộc trường đại học Trần Đại Nghĩa trực thuộc tổng cục kỹ thuật - bộ quốc phòng. Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ - đào tạo là hàng đầu. Trung tâm dạy nghề – giới thiệu việc làm Vinhempich luôn nỗ lực phấn đấu phát huy mọi mặt, không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên, đầu tư nâng cấp trang thiết bị đào tạo phù hợp với sự phát triển của xã hội. Tạo mọi điều kiện để học viên được học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với nghề sửa chữa ô tô tổng thời gian học là 6 tháng (có lớp học ngày, có lớp học buổi tối). Với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, chú trọng kỹ năng thực hành. Học viên sau khi hoàn thành các môn học sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch tay nghề và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.Trung tâm hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp được ưu tiên giới thiệu việc làm tại các trạm bảo dưỡng sửa chữa ô tô của các hãng, các doanh nghiệp, được tư vấn mở garage...

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 38942366
 • Email: daynghevinhempich@yahoo.com
 • Website: http://trungtamdaynghevinhempich.com
Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich
Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich
5 An Phong 2017-04-26 16:18:13

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

VATC (VAST AUTOMOTIVE TRAINING CENTER) là một trung tâm huấn luyện và đào tạo kỹ thuật ô tô & công nghệ ô tô. Được thành lập vào tháng 11 năm 2014 dựa trên ý tưởng và mong muốn cho ra đời một trung tâm huấn luyện với tiêu chí “học để làm bằng được” và thay đổi phương pháp học vốn đã cũ và chưa mang lại hiệu quả cho đa số người học trong lãnh vực kỹ thuật ô tô hiện nay. VATC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo theo chuẩn NATEF của Hoa Kỳ. Phương pháp đào tạo tại VATC dựa trên nền tảng trực quan sinh động lấy thực nghiệm làm nền tảng, dùng công nghệ làm giải pháp. Nhiệm vụ của VATC là “đã đến VATC thì nhất quyết phải thành thợ kỹ thuật chuyên nghiệp”.

Sự khác biệt lớn nhất của VATC với các trung tâm đào tạo nghề ô tô khác là phương pháp huấn luyện trực quan sinh động và kỹ thuật thực hành thực tế trên xe. VATC chỉ “huấn luyện những gì đã nghiên cứu và trải nghiệm“ và “học để làm được”. Tại VATC nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực có tư duy và trình độ cao. Sứ mệnh của trung tâm là luôn nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo & phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 616/65/29 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 028.66.88.22.88 – 028.62.654.654
 • Email: info@oto.edu.vn
 • Website: http://vatc.com.vn
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
6 An Phong 2017-04-29 19:28:30

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương trở thành đơn vị đào tạo nghề và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong cả nước, tiếp cận với trình độ công nghệ, khoa học của các nước tiên tiến trên thế giới. Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương cung cấp chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học - công nghệ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng cao với phương tiện và công nghệ hiện đại nhằm trang bị hoàn chỉnh kiến thức, kỹ năng giúp người học đạt mục tiêu nghề nghiệp và có cơ hội học tập suốt đời.

Bộ môn Sửa chữa ô tô với nhà xưởng khang trang, rộng rãi, với các trang thiết bị chuyên dụng nghề sửa chữa ô tô, các mô hình phun xăng điện tử trên xe Honda Civic 1.8 thuộc loại tiên tiến nhất khu vực ASEAN do công ty Honda Việt Nam tài trợ học viên theo học nghề sửa chữa ô tô được tiếp xúc với nhiều loại xe đời mới, có điều kiện trang bị tay nghề vững vàng và nhiều cơ hội tìm được việc làm tại các cửa hàng dịch vụ sửa chữa ô tô, các đại lý của các hãng ô tô uy tín. Các chuyên mục đào tạo gồm: Bảo dưỡng xe ô tô, sửa chữa động cơ xăng-dầu, sửa chữa khung gầm ô tô, sửa chữa điện ô tô.

Đội ngũ giáo viên khoa cơ khí động lực là các kỹ sư giỏi, nhiệt tình, đoạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ hội giảng cấp trường, thành phố, quốc gia, bên cạnh công tác giảng dạy còn tham gia tích cực nhiều hoạt động xã hội khác.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 161 - 165 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38558016 - 38563456
 • Email: webmaster@hungvuongtech.edu.vn
 • Website: www.hungvuongtech.edu.vn
Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương
Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương
7 An Phong 2017-04-29 19:39:49

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9

Trung tâm dạy nghề quận 9 trực thuộc UBND quận 9 được thành lập ngày 15/5/2000 theo chỉ đạo của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiệm vụ tổ chức thực hiện kế hoạch dạy nghề hàng năm được UBND quận giao, phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của quận và toàn thành phố. Tổ chức các lớp dạy nghề ngắn hạn có nhu cầu ở địa phương. Liên kết với các cơ sở đào tạo khác, các cơ sở sản xuất để tổ chức đào tạo công nhân kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu học nghề và giải quyết việc làm tại địa phương. Tổ chức dạy nghề cho học sinh phổ thông ở địa phương. Tổ chức các lớp bồi dưỡng nghề, tập huấn kỹ thuật mới để nâng cao tay nghề cho người lao động, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất. Tổ chức sản xuất, dịch vụ kết hợp với đào tạo nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy lý thuyết với rèn luyện kỹ năng thực hành cho người học nghề vào, tạo thêm nguồn thu nhập cho trung tâm.

Trung tâm có lớp dạy nghề sữa chữa ô tô với thời gian học 8 tháng, được đào tạo bài bản giống với hệ chính quy của các trường trung cấp nghề khác. Đội ngũ giáo viên là có bằng cấp kỹ thuật cao với kinh nghiệm lâu năm trong sữa chữa ô tô. Với sự tận tình sẽ giúp các học viên tiến bộ nhanh thông qua phương pháp dạy cầm tay chỉ việc. Ngoài ra, trung tâm còn miễn học phí hoàn toàn cho học viên thuộc hộ chương trình xoá đói giảm nghèo, gia đình hưởng chính sách xã hội và quân nhân xuất ngũ. Giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí cho học viên hoàn tất chương trình học của trọn một nghề. 

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 2/38 Lê Văn Việt, Khu phố 2, phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM.
 • Điện thoại: 0288.966.643 – 0287.307.738
 • Website: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn/
Trung tâm dạy nghề Quận 9
Trung tâm dạy nghề Quận 9
Nguyễn Nghĩa 2018-08-05 13:25:09
Cho e Hỏi... e Đã học hết THPT nhưng bị mất bằng ... liệu có đc đk học ko ? ? nếu đc học zạy học phí bao nhiu . ?
8 An Phong 2017-04-29 19:54:28

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Với mục tiêu phát triển trường cao đẳng kỹ nghệ II thành trường dạy nghề trọng điểm phía Nam, nằm trong quy hoạch mạng lưới trường đào tạo nghề trọng điểm của cả nước, từng bước tiếp cận, hội nhập trình độ đào tạo nghề ở các nước trong khu vực và trên thế giới. Cung cấp lao động kỹ thuật có chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và nước ngoài. Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nhân lực kỹ thuật các cấp trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước.

Khoa cơ khí động lực được nâng cấp từ bộ môn sửa chữa ô tô thuộc khoa cơ khí, thành lập ngày 28 tháng 05 năm 2007. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Học viên được thực hành trên các mô hình thiết bị hiện đại, nhà xưởng được xây dựng mới với diện tích 1.000 m2 và được phân thành 5 khu vực thực hành bao gồm: xưởng thực hành động cơ xăng, xưởng thực hành động cơ Diesel, xưởng thực hành điện ô tô, xưởng thực hành khung gầm, xưởng thực hành đồng sơn ô tô. Hàng năm, khoa được nhà trường đầu tư bổ sung thêm các trang thiết bị dạy học mới phù hợp nhu cầu thực tế đặc biệt là được trang bị các mô hình tổng thể xe ô tô để sinh viên có điều kiện tiếp cận thực tế trên xe.

Với phương pháp đào tạo chuẩn đầu ra, đội ngũ giáo viên tận tâm trong công tác giảng dạy và mức học phí ưu đãi thấp hơn các trường khác. Trường cao đẳng kỹ nghệ II đang ngày càng thu hút được nhiều học viên theo học để theo đuổi tương lai nghề nghiệp của mình.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TTPHCM
 • Điện thoại: 028.37314063 - 028 37314032
 • Hotline tư vấn tuyển sinh: 1900966916 - 028 37310667 - 028 37311566
 • Fax: 028.37313828 
 • Email: info@hvct.edu.vn
 • Website: http://www.hvct.edu.vn
Trường cao đẳng kỹ nghệ II
Trường cao đẳng kỹ nghệ II
9 An Phong 2017-04-29 20:26:27

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Khoa cơ khí động lực là một trong những khoa được hình thành đầu tiên của trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng, tiền thân của trường là trường cơ khí Á Châu được thành lập ngày 20/2/1906. Khoa cơ khí động lực là một trong
những khoa có quy mô lớn, của trường trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khoa cơ khí động lực đào tạo gồm 2 bộ môn: bộ môn kỹ thuật ô tô và bộ môn kỹ thuật cơ sở. Hiện nay, khoa cơ khí động lực có 58 giảng viên, trong đó có 2 tiến sĩ, 2 nghiên cứu sinh, 42 thạc sĩ và 15 kỹ sư.

Với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, sáng tạo cùng cơ sở vật chất hiện đại và bề dày truyền thống, khoa cơ khí động lực đã và đang đi lên với những bước tiến mạnh mẽ, vươn lên trở thành một trong những cơ sở đào tạo uy tín và thu hút sinh viên không chỉ ở miền Nam mà trong cả nước. Được sự quan tâm và đầu tư cơ sở vật chất của nhà trường, Khoa luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo nghề ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. Khoa còn chú trọng phát triển các thiết bị phục vụ đào tạo giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức và kỹ năng nghề cơ bản. Bên cạnh đó, khoa cơ khí động lực không ngừng đầu tư phát triển các thiết bị công nghệ hiện đại chuyên ngành ô tô giúp cho đội ngũ giảng viên và sinh viên dễ dàng tiếp cận với thực tế doanh nghiệp.

Thông tin liên lạc:
 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 38 212 868 - 028 38 212 360
 • Fax: 028 38 215 951 
 • Email: ktcaothang@caothang.edu.vn
 • Website: caothang.edu.vn 
Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Tân Võ 2019-02-24 07:38:58
Tôi mới xuất ngũ ra nếu học mình sẽ có chính sách gi v ạ
Lionel Hiếu 2018-07-15 19:52:55
Khóa nay mấy năm vậy ạ
Nguyễn Hoàng Tâm 2017-11-11 16:49:34
E không có bằng cấp thì có thể đăng ký học k ạ
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679