Top 23 Trường Đại học có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

03-07-2021 23 32338 1 0 Báo lỗi

Những năm gần đây, bên cạnh việc đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn cho sinh viên thì các trường Đại học cũng rất chú trọng vào đầu tư nâng cao cơ sở vật chất. Có thể nói việc được học tại những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng Toplist khám phá những trường Đại học có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Hà Nội nhé!

1 Trung Vũ

Đại học VinUniversity

VinUni là một trường đại học tư thục trực thuộc tập đoàn Vingroup. Ngôi trường đẳng cấp và có giá trị triệu đô này mặc dù mới được giới thiệu đến công chúng không lâu nhưng những giá trị mà nó mang lại là vô cùng to lớn. Khát vọng của VinUni là tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, hướng tới đạt đẳng cấp thế giới. Nhằm hiện thực hóa khát vọng này, Vingroup sẽ đầu tư xây dựng VinUni dựa trên các chuẩn mực cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế.


VinUni hợp tác chiến lược với hai Đại học Tinh hoa thuộc Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu, chú trọng các trường thuộc nhóm Ivy League như Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Trường được định hướng để đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại hàng đầu trong giáo dục Đại học thế giới như Quacquarelli Symonds, Times Higher Education…


VinUni có quan hệ hợp tác chiến lược với các trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Các trường đại học này đã trở thành cố vấn chặt chẽ và là những người hỗ trợ quan trọng trong việc thành lập ba trường cao đẳng tại VinUni: Cao đẳng Kinh doanh và Quản lý, Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính và Cao đẳng Khoa học Y tế. Cùng với ba trường cao đẳng, Khoa Nghệ thuật và Khoa học sẽ trang bị cho sinh viên các giá trị, năng lực, kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm và truyền cảm hứng trong thế giới mới nổi đầy bất trắc.


Mọi khía cạnh của Trường: chương trình giảng dạy, nghiên cứu, giảng viên, sinh viên, cơ sở vật chất và cuộc sống trong khuôn viên trường, đang được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất do các tổ chức kiểm định và xếp hạng hàng đầu thế giới đặt ra, chẳng hạn như ABET, AACSB, Quacquarelli Symonds (QS ) và Times Higher Education (THE).


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 024 7108 9779 & 1800 8189

Website: https://vinuni.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vinuniversity/

Email: info@vinuni.edu.vn

Đại học VinUniversity
Đại học VinUniversity
Đại học VinUniversity
Đại học VinUniversity

2 Vũ Minh Hoàng

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khẳng định là một trong những địa chỉ học tin cậy và hàng đầu trong các hoạt động đào tạo sau đại học. Thống kê cho thấy, từ đào tạo một vài chuyên ngành trình độ thạc sĩ đến nay, Trường đã mở rộng ra trên 35 chuyên ngành theo hai định hướng nghiên cứu và ứng dụng.


Cơ sở vật chất hiện đại: Có thể nói NEU mang trong mình dáng vẻ của một ngôi trường thông minh, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Hai tòa nhà thế kỉ là biểu tượng mà mỗi lần nhắc tới thì ngay cả người ngoài trường cũng biết đến. Thư viện hiện đại và mang tên Thủ tướng Phạm Văn Đồng - Hiệu trưởng đầu tiên của trường. Đây là thư viện có quy mô lớn cùng cơ sở dữ liệu vô cùng dồi dào, cung cấp cho cả các trường khác trong khối ngành Kinh tế. Đây cũng là thư viện được Ngân hàng Thế giới (World Bank) tài trợ và sinh viên trường khác cũng có thể truy cập vào.

Từ năm 2011 đến nay, mỗi năm trường Đại học Kinh tế quốc dân tuyển sinh và đào tạo khoảng 1500 thạc sĩ, góp phần đáng kể trong việc cung cấp cho xã hội một lượng lớn cán bộ quản lý kinh tế và kinh doanh đạt trình độ cao, giúp trường vị thế đầu ngành, trọng điểm của quốc gia. Với quy mô đào tạo như vậy, có thể khẳng định, hoạt động đào tạo sau đại học có thể đáp ứng đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng cao trên cả 3 lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý cho đất nước. Đồng thời, qua đó khẳng định vị thế cũng như thương hiệu lâu năm của Trường Đại học Kinh tế quốc dân trong hoạt động đào tạo nói chung và đào tạo sau đại học nói riêng.


Có thể nói, một trong những yếu tố tạo nên thành công trong hoạt động đào tạo sau đại học là việc Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên. Cụ thể, các học viên có thể lựa chọn khung giờ phù hợp (buổi tối, cuối tuần…) để tiện lợi cho việc học và nghiên cứu. Cùng với đó, Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3628 0280

Website: neu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ktqdNEU/

Email: vutrongnghia@neu.edu.vn

Đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân
3 Vũ Minh Hoàng

Đại học RMIT

Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne) - Trường đại học lớn nhất của Úc. Trường giảng dạy các chương trình kinh doanh, kỹ thuật, và thiết kế, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.


RMIT Việt Nam cam kết mang đến trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập với phương châm giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm. Mô hình dạy và học tại RMIT Việt Nam dựa trên những hình mẫu giáo dục tối ưu nhất trên thế giới, thể hiện qua quá trình học tại lớp, học trực tuyến có hướng dẫn, tự học và học nhóm, bên cạnh việc tập trung phát triển các kỹ năng nghề nghiệp.


Sau khi tốt nghiệp tại RMIT Việt Nam, bạn sẽ được nhận bằng đại học có giá trị toàn cầu từ Đại học RMIT. Kết quả học tập và phương pháp đánh giá trong các môn học giảng dạy tại Việt Nam hoàn toàn tương đồng với chương trình tại RMIT Melbourne. Theo đó, chương trình học tại RMIT Việt Nam được giám sát và liên tục cải tiến để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng chung của Đại học RMIT cũng như yêu cầu từ chính phủ Việt Nam và Úc.


Trải nghiệm của sinh viên tại RMIT Việt Nam là hoàn toàn khác biệt bởi những yếu tố:

 • Các hoạt động học tập tương tác khuyến khích tư duy phản biện, sáng tạo và học tập nhóm.
 • Phương pháp đánh giá thực tiễn phản ánh năng lực cần thiết cho sự nghiệp tương lai và thúc đẩy sinh viên vận dụng kiến thức thay vì chỉ ghi nhớ.
 • Các tài liệu và hoạt động học tập trực tuyến giàu tính tương tác cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tế, mới nhất về ngành học dựa trên bối cảnh của ngành tại Việt Nam và toàn cầu.
 • Trải nghiệm doanh nghiệp thông qua chương trình thực tập, học tập kết hợp thực tiễn (WIL) và các hoạt động thực tế khác mang lại cho sinh viên ưu thế về kinh nghiệm trong ngành.
 • Dịch vụ hỗ trợ toàn diện các kỹ năng học tập và kỹ năng mềm giúp sinh viên sẵn sàng cho cuộc sống và công việc, từ hàng loạt cơ hội tích luỹ cho hồ sơ năng lực cá nhân, đến dịch vụ hỗ trợ học tập một kèm một.
 • Trình độ sử dụng tiếng Anh được liên tục trau dồi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của nền giáo dục bậc đại học.
 • Cái nhìn quốc tế song hành cùng quá trình toàn cầu hóa trên thế giới cũng như trang bị cho sinh viên khả năng thích ứng với bối cảnh toàn cầu.
 • Cơ sở vật chất, công nghệ, nguồn tài nguyên và hệ thống vận hành vượt trội cho phép nâng cao quy trình giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco, 512 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 028 3776 1300

Website: https://www.rmit.edu.vn/vi

Fanpage: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

Email: enquiries@rmit.edu.vn

Đại học RMIT
Đại học RMIT
Đại học RMIT
Đại học RMIT
4 Vũ Minh Hoàng

Đại học FPT

Chính thức thành lập ngày 8/9/2006 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học FPT trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT. Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.


Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; Đào tạo con người toàn diện, hài hòa; Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế; Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường. Trường hiện đang đào tạo các nhóm ngành CNTT, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật ứng dụng.


Tất cả sinh viên Đại học FPT đều phải trải qua 1 năm hoàn thiện tiếng Anh, để có thể theo học chương trình chính khoá được đào tạo bằng tiếng Anh. Trong một năm đầu tiên học tiếng Anh, sinh viên được gửi sang các trường đại học ở các nước nói tiếng Anh (trong vòng 2 tháng) để thật sự lưu loát ngôn ngữ bắt buộc cho học tập và làm việc sau này.


Sau 5 học kỳ đầu tiên, với tiếng Anh và các kỹ năng cơ bản của ngành học, sinh viên được gửi vào làm thực tập sinh trong các công ty thành viên của tập đoàn FPT trong vòng 4 đến 8 tháng. Tại đây sinh viên được huấn luyện thực tế về nghề nghiệp tương lai, tham gia vào các dự án thật (real project) và có thể được trả lương. Đó là giai đoạn On-the-Job-Training (OJT) đặc thù của trường đại học FPT. Một số ngành như tiếng Nhật, Quản trị Khách sạn, sinh viên đi OJT tại Nhật Bản, tại Malaysia,…


Tỉ lệ việc làm của trường cũng đạt được con số ấn tượng. 96% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương bình quân khoảng 8,3 triệu đồng/người/tháng, 100% sinh viên có cơ hội làm việc ở FPT sau khi tốt nghiệp; 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài (số liệu năm 2017).


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Giáo dục & Đào tạo - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Tây, Hà Nội

Điện thoại: 024 7300 5588

Website: daihoc.fpt.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocfpt

Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Đại học FPT
Đại học FPT
Đại học FPT
Đại học FPT
5 Vũ Minh Hoàng

Đại học Thăng Long

Từ khi thành lập cho đến nay, Trường luôn trung thành với mục tiêu không vì lợi nhuận. Chính vì vậy, Trường đã nhận được sự giúp đỡ vô tư của Trường Đại học Quản lý Paris - Cộng hòa Pháp về học bổng cũng như về học thuật, sự giúp đỡ về tài chính của một số tổ chức phi chính phủ. Trường Đại học Thăng Long là một trong những trường đại học dân lập đầu tiên được Chính phủ cho phép chuyển đổi loại hình từ dân lập sang tư thục. Với truyền thống nhiều năm xây dựng và phát triển không ngừng, Đại học Thăng Long đã khẳng định tên tuổi và chất lượng đào tạo với gần 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.


Đại học Thăng Long tin tưởng rằng, với mục tiêu không vì lợi nhuận, Trường sẽ tiếp tục phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội học tập công bằng cho mọi công dân muốn chinh phục đỉnh cao tri thức, thăng tiến bằng con đường học tập.


Trường Đại học Thăng Long là một trong những trường có cơ sở vật chất được đầu tư thiết kế, xây dựng hiện đại. Trường được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 2,3 ha trên đường Nghiêm Xuân Yêm - phường Đại Kim - quận Hoàng Mai - Hà Nội. Trường được dư luận xã hội đánh giá là trường đại học đẹp nhất tại thành phố Hà Nội.


Tổng thể trường là một khu liên hợp hiện đại bao gồm các hạng mục: Thư viện, Giảng đường Grothendieck và Schwartz, Nhà Thể chất, Phòng tập thể hình - thẩm mỹ, Phòng thu âm, Khu liên hợp thực hành chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn, Phòng thực hành Khoa Điều dưỡng, Phòng thí nghiệm vi sinh, Phòng đào tạo trực tuyến, Hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện, Hệ thống phòng tự học,...


  Các hạng mục công trình được kết nối bằng hệ thống đường giao thông thuận lợi xen lẫn các khoảng sân vườn, tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa. Toàn bộ các khối nhà trong trường được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng cho tất cả phòng học, phòng làm việc với hệ thống điều khiển thông minh vận hành tự động.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yên, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3858 7346

  Website: thanglong.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/thanglonguniversity

  Email: info@thanglong.edu.vn | hopthugopy@thanglong.edu.vn

   Đại học Thăng Long
   Đại học Thăng Long
   Đại học Thăng Long
   Đại học Thăng Long
   6 Vũ Minh Hoàng

   Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội

   Qua 25 năm hoạt động, chất lượng đào tạo và Cơ sở vật chất của trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội ngày càng được cải thiện và nâng cấp hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên cũng như giảng dạy, làm việc của giảng viên, cán bộ, công nhân viên trong trường.


   Diện tích sàn xây dựng trực tiếp phục vụ đào tạo với diện tích trên 68.000 m2. Trường có 2 cơ sở:

   Cơ sở I tại Vĩnh Tuy (Hà Nội), đủ chỗ học cho 30.000 sinh viên và chỗ làm việc cho 1.500 cán bộ nhân viên.

   • Diện tích sử dụng: trên 20.000 m2.
   • Diện tích các phòng học: 8.530 m2 với tổng số 236 phòng.
   • Diện tích khác: Hội trường lớn 800 chỗ, Hội trường nhỏ 600 chỗ với đủ phương tiện, ánh sáng, âm thanh phục vụ hội nghị lớn và biểu diễn văn nghệ.
   • Thư viện nhà trường có diện tích 834 m2, có 4287 đầu sách với 20.583 bản; 79 loại tạp chí và 47 loại báo, phổ biến là Tiếng Việt, ngoài ra có một số là Tiếng Anh và Tiếng Trung.

   Cơ sở II tại Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh), đủ chỗ ở cho 2.000 sinh viên, có Sân tập thể dục thể thao.

   • Khu làng khoa học với 54 trung tâm thuộc Hội
   • Khu thể thao với nhà thi đấu trong nhà, sân bóng đá ngoài trời, sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông
   • Khu kí túc xá với hơn 450 phòng phục vụ cho chuyên gia nghiên cứu, cán bộ giảng dạy, học sinh, sinh viên.
   • Khu dịch vụ bao gồm các cửa hàng tiện ích, trung tâm dịch vụ giải trí và tập luyện thể dục thẩm mỹ, thể hình.
   • Khu công viên cảnh quan.
   • Nhà tập thể dục – thể thao với 6.727 m2 được trang bị các phương tiện phục vụ giáo dục thể chất. Nhà làm việc của cán bộ, nhân viên: 3.079 m2 với trên 80 phòng được trang bị các phương tiện làm việc tốt.
   • Học sinh ở tại kí túc xá trong khu vực này sẽ được đưa đón bằng xe ô tô của Nhà trường từ khu vực Kí túc xá tới trường (20 phút xe chạy). Kí túc xá giành cho học sinh phổ thông có diện tích 18 m2 mỗi phòng. Trong khu vực kí túc xá có tường rào, bảo vệ riêng, nhà trường hiện có các loại phòng: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng 4 giường.

   Ký túc xá với tiện nghi đầy đủ gồm: Wifi miễn phí; Điều hòa hai chiều; Ti vi 21 inch có truyền hình cáp; Bàn ghế uống nước; Tủ lạnh; Giường đơn (1,6 x 2,0m) có kèm chăn ga gối đệm; Bàn học cá nhân; Tủ quần áo; Khu vực WC khép kín với nóng lạnh; Khu vực nấu bếp; Máy giặt được đặt tại khu vực công cộng để sử dụng chung; Sinh viên được tự do lựa chọn học ở Cơ sở I hoặc ở Cơ sở II. Học ở Cơ sở II thì có Ký túc xá rộng rãi, thoáng mát, phí rẻ hơn tiền trọ Hà Nội.


   Trường có trên 4.000 máy tính nối mạng Internet, đủ cho mỗi sinh viên một máy khi học và thực hành. Các ngành kỹ thuật - công nghệ có đủ phòng thí nghiệm - thực hành. Các giảng đường đều được trang bị máy chiếu đa năng để thực hiện giáo án điện tử. Các khối nhà cao tầng đều được lưu thông bằng thang máy.


   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ:

   • Số 29A, Ngõ 124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • QL1A, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

   Điện thoại: 024 3633 6507

   Website: hubt.edu.vn

   Email: tttt@hubt.edu.vn

   Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội
   Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội
   Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội
   Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội
   7 Vũ Minh Hoàng

   Đại học Anh Quốc

   British University Vietnam là trường đại học quốc tế với 100% vốn đầu tư nước ngoài, cung cấp chương trình đào tạo cùng môi trường học chuẩn Anh Quốc từ Đại Học Staffordshire và Đại Học London danh giá. Là Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp từ Anh Quốc, British University Vietnam hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu tại Việt Nam cung cấp chương trình giáo dục đại học Anh Quốc với chất lượng quốc tế, nhằm phát triển sự nghiệp cho những sinh viên Việt Nam có khát vọng và hoài bão trong cuộc sống.


   Không chỉ cung cấp chương trình học phong phú với phương pháp giảng dạy đa dạng và cập nhật, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam còn chú trọng hỗ trợ sinh viên trong việc tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và thực tế nhất bằng cách trang bị các công cụ học tập tối tân và cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng triệt để những tiến bộ của khoa học - công nghệ. Đặc biệt, trường cam kết tỷ lệ 100% sinh viên có việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp là minh chứng rõ nhất về chất lượng đào tạo của trường.


   Sau khi hoàn thành giai đoạn I của dự án, trường có khả năng phục vụ đến 2.000 sinh viên với nhiều không gian đa dạng như: các phòng học, lớp học truyền thống; khu vực học tập tự do; cũng như hình thức học tập trực tuyến... giúp thúc đẩy niềm cảm hứng học tập và giảng dạy của sinh viên và giảng viên. Đáng chú ý, trường đã dành không gian rộng 1.000m2 để xây dựng thư viện, nơi cung cấp hàng nghìn đầu sách ngoại văn trong nhiều lĩnh vực. Ngoài thời gian học, sinh viên còn được khuyến khích rèn luyện thể chất và tham gia các hoạt động giải trí tại khu phức hợp thể thao bao gồm sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng đá và phòng tập gym.


   Được xây dựng theo mô hình đào tạo chuẩn xu hướng học tập Thế kỷ 21 – lấy sinh viên làm trung tâm, khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – Cơ sở Ecopark hứa hẹn là nơi cung cấp những trải nghiệm học tập và phát triển toàn diện cho sinh viên.


   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên, Hà Nội

   Điện thoại: 0966 629 909 & 022 1625 0250

   Website: buv.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam

   Email: info@buv.edu.vn

   Đại học Anh Quốc
   Đại học Anh Quốc
   Đại học Anh Quốc
   Đại học Anh Quốc
   8 Vũ Minh Hoàng

   Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội

   Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH), còn được gọi là Trường Đại học Việt Pháp là trường đại học công lập được thành lập năm 2009 trong khuôn khổ Hiệp định liên Chính phủ giữa hai nước Việt Nam và Pháp với định hướng trở thành trường đại học xuất sắc đẳng cấp quốc tế đào tạo về khoa học và công nghệ. Trường trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cơ quan nghiên cứu hàng đầu quốc gia, đồng thời nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Liên minh 40 trường đại học, tổ chức nghiên cứu uy tín Pháp trong đào tạo và nghiên cứu. Trường tự hào là biểu tượng về hợp tác giáo dục đại học và nghiên cứu giữa Việt Nam và Pháp.


   Hiện tại, cơ sở đào tạo của USTH nằm tại Tòa nhà A21, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Với hệ thống giảng đường, phòng học và đặc biệt là hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, USTH tạo ra một không gian hiện đại, cởi mở, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc của giảng viên, cán bộ và gần 1000 sinh viên, học viên của trường.


   Bên cạnh đó, do trường trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) - cơ quan đầu ngành về khoa học công nghệ của đất nước, sinh viên, học viên USTH sẽ được tạo điều kiện thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm hiện đại thuộc nhiều viện nghiên cứu của VAST như Trung tâm Vũ trụ Việt Nam, Viện Công nghệ Môi trường, Viện Vật liệu...


   Tháng 10/2018, chính phủ Việt Nam đã chính thức thông qua quyết định xây dựng trường trên khu đất rộng 6500m2 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Với vốn ngân sách 185 triệu USD bao gồm chi phí xây dựng trường và đầu tư cho các trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy, nghiên cứu, khuôn viên tại Hòa Lạc sẽ là trụ sở chính của USTH, đồng thời hướng tới trở thành một trong những trung tâm chính về đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ của Việt Nam trong tương lai.


   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Tòa A21, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3791 6960

   Website: usth.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/usth.edu.vn/

   Email: admission@usth.edu.vn | student.services@usth.edu.vn

    Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội
    Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội
    Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội
    Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội
    9 Vũ Minh Hoàng

    Đại học Y Hà Nội

    Được mệnh danh là trường đại học chuyên về y khoa hàng đầu và lâu đời nhất của Việt Nam còn hoạt động, tính đến này, Đại học Y Hà Nội đã đào tạo 17.000 bác sĩ chính quy, khoảng 10 ngàn học viên sau đại học. Tọa lạc ở số 1 đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây chính là điểm đáng chú ý đầu tiên của Y Hà Nội vì đây là một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển khi nằm gần trung tâm thủ đô và cạnh Bệnh viện Bạch Mai. Hiện tại, trường cũng có cơ quan nằm trong Bệnh viện Việt Đức.


    Cơ sở vật chất của Y Hà Nội trong năm 2014 còn hơi đơn sơ với diện tích làm việc là 28059 m2 và nơi vui chơi giải trí là 9250 m2. Trong đó, diện tích phòng là 2770 m2. Thư viện còn đơn sơ và ít đầu sách (Giáo trình: 267, bài trích báo: 30361, tạp chí điện tử: 05). Bên cạnh đó, trang thiết bị - máy tính cũng còn nhiều hạn chế khi tỷ số số máy tính trên số lượng sinh viên chính quy là 242/7280.


    Tuy nhiên sau đó, Đại học Y Hà Nội lại chứng tỏ nỗ lực cải thiện cơ sở vật chất của mình bằng việc công bố hàng loạt công trình đã và đang được đưa vào sử dụng. Chẳng hạn như tòa nhà Nhà A3 được xây dựng nhằm mục đích phục vụ công tác đào tạo, thực tập, thực hành và nghiên cứu khoa học cho các bộ môn Vi sinh, Y sinh học di truyền, Mô phôi, Phẫu thuật thực hành, Trung tâm Gen-Protein, Khoa Điều dưỡng và Nữ hộ sinh, Bộ môn Toán tin, Bộ môn Giáo dục Quốc phòng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng trong việc xây dựng khu ký túc xá khang trang dành cho sinh viên của trường.


    Không những vậy, nhà trường còn lên hẳn một dự án xây dựng mở rộng Trường Đại học Y Hà Nội giai đoạn 2014 – 2020 thật quy mô với diện tích xây dựng là 5.000 m2 trên diện tích đất sàn 54.000 m2.


    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3852 3798

    Website: hmu.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/daihocyhanoi2014

    Email: daihocyhn@hmu.edu.vn

    Đại học Y Hà Nội
    Đại học Y Hà Nội
    Đại học Y Hà Nội
    Đại học Y Hà Nội
    10 Vũ Minh Hoàng

    Đại học Quốc gia Hà Nội

    Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN - tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam National University, Hanoi; viết tắt là VNU) tiền thân là Viện Đại học Đông Dương được thành lập năm 1906. Năm 1945, trên cơ sở Đại học Đông Dương, Trường Đại học Quốc gia Việt Nam được thành lập và đổi tên thành Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội năm 1956. Năm 1993, trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại ba trường đại học lớn ở Hà Nội (1), ĐHQGHN được thành lập với mục đích hình thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, ngang tầm khu vực và dần dần đạt trình độ quốc tế.


    Hệ thống cơ sở vật chất dùng chung:

    • Ưu tiên đầu tư để toàn bộ hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, các cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học của các đơn vị thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội được quy hoạch, xây dựng đạt chuẩn và được sử dụng hiệu quả, với sự liên thông, liên kết mạnh, phục vụ chung cho tất cả các ngành, chuyên ngành thuộc Nhiệm vụ chiến lược.
    • Đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý cơ sở vật chất dùng chung, phải tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ và người học của các đơn vị khác được sử dụng, phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học theo quy định đối với từng loại cơ sở vật chất.
    • Định kỳ theo quy định, các đơn vị thống kê và báo cáo Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội hiện trạng cơ sở vật chất có khả năng đáp ứng yêu cầu đào tạo chất lượng quốc tế; xây dựng kế hoạch nâng cấp, xây dựng và phát triển các phòng thí nghiệm chưa đạt chuẩn. Trên cơ sở báo cáo của các đơn vị, Văn phòng, Ban Kế hoạch Tài chính chủ trì, Ban Đào tạo, Ban Khoa học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp thống kê, xây dựng và triển khai kế hoạch nâng cấp, xây dựng, hoàn thiện và bố trí sử dụng hệ thống cơ sở vật chất phục vụ Nhiệm vụ chiến lược đảm bảo sự liên thông, liên kết trong toàn Đại học Quốc gia Hà Nội.

    Xây dựng các giảng đường, phòng học chuẩn:

    • Các đơn vị có đề án thành phần phát triển các phòng học, hệ thống điện, ánh sáng, bàn ghế, bảng, quạt, điều hoà nhiệt độ, các dụng cụ, thiết bị phục vụ giảng dạy theo công nghệ tiên tiến (máy tính, máy chiếu, bảng thông minh, kết nối internet và các công cụ đa phương tiện khác), hệ thống thiết bị e-learning để thực hiện các bài giảng điện tử, các thí nghiệm ảo và các thiết bị khác đạt tiêu chuẩn của các trường đại học đối tác;
    • Các đơn vị có đề án thành phần bố trí các phòng tự học có kết nối internet cho người học và phòng làm việc dành cho giảng viên trợ giảng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ người học thuộc các chương trình này khi cần thiết.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3754 7670

    Website: vnu.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/VNU.DHQG/

    Email: media@vnu.edu.vn

    Đại học Quốc gia Hà Nội
    Đại học Quốc gia Hà Nội
    Đại học Quốc gia Hà Nội
    Đại học Quốc gia Hà Nội
    11 Vũ Minh Hoàng

    Đại học Xây dựng Hà Nội

    Trường Đại học Xây dựng (National University of Civil Engineering) là một cơ sở giáo dục chuyên đào tạo ngành xây dựng ở Hà Nội và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học cũng như trên đại học cho nhiều ngành khác nhau. Đây là một trong những ngôi trường uy tín được các bạn sinh viên yêu thích xây dựng theo học.


    Khuôn viên và giảng đường:

    • Khuôn viên của Trường Đại học Xây dựng hiện nay nằm ở số 55 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
    • Tổng mặt bằng có diện tích khoảng 2 ha, nằm giữa đường Giải Phóng và đường Trần Đại Nghĩa. Cổng phía Tây quay ra mặt đường Giải Phóng, cổng mặt phía Đông quay ra đường Trần Đại Nghĩa. Hiện nay, trường Đại học Xây Dựng gồm: 2 giảng đường H1 (6 tầng) và H2 (4 tầng), 1 hội trường lớn G3 (2 tầng), 1 nhà thư viện (6 tầng), 1 nhà hành chính A1 (6 tầng), 1 nhà thí nghiệm (10 tầng).
    • Giảng đường: Tổng diện tích giảng đường H1, H2, C4 và nhà Thí nghiệm: 17.000 m2. Tổng số phòng học: 99 phòng (50-150 chỗ). Phòng thí nghiệm và xưởng thực hành: 16 phòng

    Thư viện:

    • Tổng diện tích: 3590 m2 với 705 chỗ ngồi.
    • Phòng đọc Quốc văn: 160 chỗ
    • Phòng đọc Ngoại văn: 70 chỗ
    • Phòng đọc, tra cứu trên máy tính: 95 chỗ
    • Phòng đọc của nghiên cứu sinh, giảng viên: 35 chỗ
    • Phòng đa phương tiện: 45 chỗ
    • Phòng tự học cho SV: 300 chỗ

    Kí túc xá:

    • Khu ký túc xá Đại học xây dựng nằm trên phố Trần Đại Nghĩa tại số nhà 72 thuộc Phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    • Ký túc xá với diện tích hơn 7.000.000 m2, bao gồm có 2 dãy nhà 4 tầng và 1 tòa nhà 5 tầng. KTX có nhà ăn và nhà thi đấu thể thao, sân bóng rổ để phục vụ cho sinh viên nội trú vui chơi giải trí. Khu nội trú có 145 phòng ở, bố trí từ 6 đến 12 sinh viên mỗi phòng. Có thể đón nhận với sức chứa tối đa 1400 sinh viên. KTX của trường có chính sách ưu tiên cho các bạn sinh viên thuộc diện chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào nội trú.
    • Ký túc xá luôn duy trì nề nếp an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, vệ sinh khuôn viên, vệ sinh trong phòng ở luôn được đảm bảo tạo ra môi trường sống an toàn, lành mạnh cho sinh viên nội trú.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 55 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3869 6397

    Website: nuce.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/truongdhxaydung

    Email: contact@coteccons.vn

    Đại học Xây dựng Hà Nội
    Đại học Xây dựng Hà Nội
    Đại học Xây dựng Hà Nội
    Đại học Xây dựng Hà Nội
    12 Trung Vũ

    Đại học Sư phạm Hà Nội

    Đại học Sư Phạm Hà Nội là một trong những trường đại học đào tạo những "người lái đò" hàng đầu cả nước. Sinh viên được đào tạo bài bản, có chất lượng tốt và thường có khả năng tìm được việc rất cao trong lúc chính nghề gõ đầu trẻ đang trong thời bão hòa. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trung tâm đào tạo bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành với chất lượng cao, được xem là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.


    Trường Đại học Sư phạm Hà Nội luôn đứng ở vị trí là trường ĐHSP đầu ngành, trọng điểm, cái nôi, cái máy cái của ngành sư phạm cả nước. Hàng chục vạn giáo viên các cấp, các chuyên gia giáo dục, trong đó có nhiều nhà hoạt động chính trị có uy tín, nhà khoa học, nhà văn, nhà thơ nổi tiếng, mà tên tuổi của họ mãi làm rạng danh nền học vấn nước nhà.


    Nhà trường có hệ thống phòng học, phòng học đa năng trang bị đầy đủ máy móc; hệ thống phòng thí nghiệm ở một số khoa thực nghiệm được đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, cán bộ; thư viện hiện đại, xưởng thực hành, phòng rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, cơ sở thực tập sư phạm, sân vận động, nhà thi đấu đa năng... phục vụ thiết thực cho hoạt động dạy và học. Trường cũng có Kí túc xá, Trạm y tế phục vụ cho nhu cầu nhà ở, sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.

    Cảnh quan môi trường, khuôn viên trong trường luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp, làm cho ĐHSP Hà Nội trở thành môi trường giáo dục lành mạnh thống các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, trung học cơ sở trên toàn quốc; làm việc trong các tổ chức nghiên cứu, đào tạo, quản lí, các công ty tin học, máy tính, viễn thông, các doanh nghiệp và trung tâm tin học, các cơ sở của các tổ chức kinh tế, xã hội có liên quan đến công nghệ thông tin...

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3754 7823

    Website: http://hnue.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhdhsphn

    Email: p.hcdn@hnue.edu.vn

    Đại học sư phạm Hà Nội
    Đại học sư phạm Hà Nội
    Đại học sư phạm Hà Nội
    Đại học sư phạm Hà Nội
    13 Trung Vũ

    Đại học Luật Hà Nội

    Với hơn 40 năm đi vào hoạt động dưới tên gọi Đại học Luật Hà Nội, ngôi trường này là cơ sở đào tạo pháp lí hàng đầu Việt Nam. Đại học Luật Hà Nội có 4 khoa: Khoa Luật, Khoa Luật Kinh Tế, Khoa Thương mại quốc tế và ngôn ngữ anh. Một năm, trường tiếp nhận hơn 2000 sinh viên khắp cả nước tham gia học tập.


    Điểm thi đầu vào đại học Luật Hà Nội những năm gần đây cũng tăng mạnh, đặc biệt, vừa qua chuẩn đầu vào khối C của trường lên tới 28.5 điểm( luật kinh tế). Trường Đại học Luật Hà Nội là trường Đại học có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam.Trường đào tạo 3 ngành Luật: Luật thương mại quốc tế, Luật học, Luật Kinh tế.


    Trường Đại học Luật Hà Nội có diện tích sàn xây dựng rất rộng: 38.000 m2, nằm tại số 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Trường có tổng cộng 90 phòng học, giảng đường; 2 phòng học ngoại ngữ; 2 phòng thực hành tin học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của sinh viên cũng như việc giảng dạy của giảng viên.


    Thư viện trường Đại học Luật Hà Nội tự hào là ngôi trường có tới 5 phòng thư viện với diện tích là 1.382m2 và 1 phòng đọc có diện tích 389m2 cùng với nguồn sách rất phong phú. Thư viện có 186 ấn phẩm Tạp chí Luật học, 16.327 đầu sách (191.569 cuốn) bao gồm: 178 đầu giáo trình (47 đầu giáo trình hệ đại học, 26 đầu giáo trình hệ trung cấp,...), 10.697 đầu sách tham khảo (trong đó có 152 đầu sách của các tác giả là cán bộ, giảng viên trong trường), 5.062 luận văn/ luận án, 203 đầu đề tài nghiên cứu khoa học, 187 đầu tài liệu hội thảo khoa học, 47 đầu giáo trình hệ đại học, 26 đầu giáo trình hệ trung cấp,... phục vụ cho công tác nghiên cứu, giảng dạy của giảng viên và sinh viên.


    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3835 2630

    Website: https://hlu.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/admin.hlu.edu.vn

    Email: admin@hlu.edu.vn

    Đại học Luật Hà Nội
    Đại học Luật Hà Nội
    Đại học Luật Hà Nội
    Đại học Luật Hà Nội
    14 Trung Vũ

    Đại học Bách Khoa Hà Nội

    Đại học Bách Khoa Hà Nội là ngôi trường có truyền thống lâu đời. Đây là trường đại học trọng điểm, đa ngành nghề về kĩ thuật, là môi trường phát triển của nhiều thế hệ kĩ sư,... Đại học Bách Khoa nổi tiếng không chỉ vì chất lượng dạy và học mà còn vì không gian xanh, đẹp của trường. Khuôn viên trường 200 giảng đường, phòng học, hội trường lớn cùng một hệ thống các phòng hội thảo; gần 200 phòng thí nghiệm, trong đó có 8 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia và tương đương; khoảng 20 xưởng thực tập và thực hành với tổng diện tích sử dụng hơn 20.000 m2. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, làm cho đại học Bách Khoa trở thành ao ước của nhiều thí sinh.


    Theo báo cáo của dự án SCImago, khi tiến hành xếp hạng 5.147 trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên thế giới năm 2016, ĐH Bách khoa Hà Nội đứng đầu trong 4 tổ chức giáo dục của Việt Nam bao gồm Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia TP. HCM, Viện Khoa học & Công nghệ Hàn lâm Việt Nam và ĐH Quốc gia Hà Nội. Đồng thời, ĐH Bách Khoa Hà Nội đứng ở vị trí 577 thế giới, tăng tới 40 bậc so với năm 2015.


    Cơ sở vật chất kỹ thuật của Trường phục vụ công tác đào tạo, Nghiên cứu Khoa học, Chuyển giao Công nghệ và sinh hoạt đa dạng, đồng bộ, gồm hàng chục toà nhà cao tầng với tổng diện tích sử dụng hơn 20 vạn m2.

    • Hơn 200 giảng đường, phòng học, hội trường lớn cùng một hệ thống các phòng hội thảo.
    • Gần 200 phòng thí nghiệm, trong đó có 8 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia và tương đương; khoảng 20 xưởng thực tập và thực hành.
    • Trường có mạng thông tin nội bộ BKNet nối với mạng Internet. Thư viện điện tử Tạ Quang Bửu của trường là thư viện lớn và hiện đại nhất Việt Nam.
    • Khu ký túc xá sinh viên khang trang, sạch đẹp.
    • Quần thể thể thao của trường khép kín, đa chức năng gồm Sân vận động, Nhà thi đấu, Bể bơi, Sân tennis,...

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Điện thoại: 0243 623 1732 & 0243 868 0898

    Website: https://www.hust.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/dhbkhanoi/

    Email: ccpr@hust.edu.vn

     Đại học Bách Khoa Hà Nội
     Đại học Bách Khoa Hà Nội
     Đại học Bách Khoa Hà Nội
     Đại học Bách Khoa Hà Nội
     15 Trung Vũ

     Đại học Ngoại Thương

     Năm 1960, Đại học Ngoại thương được thành lập, đánh dấu sự ra đời của trường đại học đào tạo kinh tế, đối ngoại hàng đầu thủ đô. Đại học Ngoại Thương thực sự là môi trường đào tạo đáng mơ ước với sự liên kết đào tạo của nhiều trường đại học trong khu vực cũng như trên thế giới. Sinh viên ngoại thương năng động, tự tin hòa nhập với quốc tế.


     Đặc biệt, đây cũng là mái trường của nhiều hoa hậu, á hậu của nước ta những năm vừa qua. Điểm đầu vào của đại học Ngoại thương tương đối cao, trung bình khoảng 24 điểm. Số điểm chuẩn vào trường của Đại học Ngoại Thương luôn ở mức cao nhất cả nước và được học trong ngôi trường này là niềm tự hào lớn của các bạn sinh viên.


     Hiện nay, Đại học Ngoại thương đã được nhiều trường đại học quốc tế công nhận chương trình đào tạo và thành công thiết lập quan hệ đào tạo, trong đó có Đại học Vân Truyền - Đài Loan, Đại học Tổng hợp Colorado (CSU) - Hoa Kỳ, Đại học Rennes - Pháp...


     Ngoại thương được đánh giá là trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo kinh tế, kinh doanh. Trong trường hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khá kĩ càng từ máy chiếu, tivi hệ thống multimedia…Trong trường cũng có canteen để phục vụ việc ăn uống của sinh viên. Khuôn viên Ngoại thương không quá rộng nhưng lúc nào cũng đông đúc sinh viên với những hoạt động xã hội tiêu biểu: Hiến máu nhân đạo, Hoạt động giao lưu học tập, hoạt động giải trí….


     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

     Điện thoại: 024 3259 5160

     Website: http://www.ftu.edu.vn/

     Fanpage: https://www.facebook.com/ftutimesofficial

     Email: ttqhdn@ftu.edu.vn

     Đại học Ngoại Thương
     Đại học Ngoại Thương
     Đại học Ngoại Thương
     Đại học Ngoại Thương
     16 Trung Vũ

     Đại học Công nghiệp Hà Nội

     Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương, có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu đời nhất Việt Nam (tiền thân là Trường Chuyên nghiệp Hà Nội thành lập năm 1898 và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng thành lập năm 1913) và là một cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ.


     Trong lịch sử xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vinh dự đón nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước về thăm. Đặc biệt, Trường vinh dự được đón Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm 4 lần: lần thứ nhất tháng 9 năm 1945, lần thứ 2 tháng 9 năm 1955, lần thứ ba tháng 1 năm 1957 và lần thứ tư tháng 5 năm 1957.


     Cơ sở vật chất: Diện tích đất: 47,33 ha; 369 phòng học lý thuyết diện tích 70.576 m2; 55 phòng máy tính (2.500 máy tính) diện tích 6074 m2; 50 phòng học ngoại ngữ diện tích 3.321 m2; 17 phòng Trung tâm học liệu/thư viên diện tích 14.695 m2; 25 phòng thí nghiệm diện tích 3.586 m2;151 phòng thực hành diện tích 22.564 m2; 790 phòng ký túc xá diện tích 56.032 m2; 01 nhà tập đa năng diện tích 2.100 m2; 01 Sân tennis; 01 sân vận động 10.990 m2.


     Trung tâm thư viện của trường gây sự chú ý với trên gần 400.000 đầu sách, kèm theo nhiều loại phòng đọc khác nhau đáp ứng cho sinh viên. Trường đại học Công nghiệp HN cũng đã có đầu tư lắp đặt gần 2.500 máy vi tính, kết nối hệ thống mạng nội bộ toàn trường kết nối internet phục vụ công tác học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý điều hành. Lãnh dạo nhà trường cũng rất quan tâm tới nơi ở dành cho sinh viên. Ký túc xá của trường được xây dựng hiện đại với hơn 550 phòng ở cho sinh viên nội trú. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ phương tiện sinh hoạt khá tiện nghi, có khả năng phục vụ cho gần 6.000 sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đáp ứng các dịch vụ liên quan tới đời sống thường nhật cũng như giải trí như: nhà ăn, dịch vụ thẻ ATM, sân chơi thể thao, siêu thị…


     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ:

     • Số 298 đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
     • Phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
     • Phường Lê Hồng Phong và xã Phù Vân, TP. Phủ Lý, Hà Nam

     Điện thoại: 024 3765 5121

     Website: https://www.haui.edu.vn/

     Fanpage: https://www.facebook.com/DHCNHN.DCN.HaUI/

     Email: dhcnhn@haui.edu.vn

     Đại học Công nghiệp Hà Nội
     Đại học Công nghiệp Hà Nội
     Đại học Công nghiệp Hà Nội
     Đại học Công nghiệp Hà Nội
     17 Trung Vũ

     Đại học Dược Hà Nội

     Đại học Dược Hà Nội luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Dược tại Việt Nam. Với mục tiêu đào tạo đội ngũ y, bác sĩ vững kiến thức, chắc kĩ năng và giàu y đức, trường đã và đang không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo và cập nhật kiến thức tiên tiến trên thế giới. Có thể nói, qua hơn 55 năm hình thành và phát triển cùng quá trình nỗ lực không ngừng, Đại học Dược Hà Nội đã bước những bước tiến dài trong tương lai vươn ra khu vực và thế giới.


     Đại học Dược Hà Nội đã nuôi dưỡng và chắp cánh cho biết bao thế hệ y sĩ bay cao, bay xa và cống hiến không ngừng cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành Y Dược. Trường đã đào tạo hơn 11.000 dược sỹ, hơn 2000 dược sỹ chuyên khoa cấp 1 và cấp 2, trên 600 thạc sỹ dược học và hơn 100 tiến sỹ dược học. Trong đó, không ít người đã trở thành cán bộ lãnh đạo của ngành y tế, của các trường đại học Y-Dược và rất nhiều bệnh viện và cơ sở y tế của cả nước.


     Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập và giảng dạy, nghiên cứu của sinh viên và giảng viên trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại một cách đầy đủ. Trường đã có 24 phòng học với tổng diện tích lên đến 3.360 mét vuông, có căn tin và sân thể thao đa năng để chăm lo đời sống thể chất và tinh thần của sinh viên. Ngoài ra, ta không thể không nhắc đến Kí túc xá Đại học Dược Hà Nội – nơi trở thành chỗ lưu trú, học tập và vui chơi lưu giữ bao kỉ niệm của thế hệ y sĩ.


     Ngày nay, trường cũng đã trang bị 1 phòng máy tính, 1 phòng ngoại ngữ và thư viện với diện tích lần lượt là 125; 65 và 669 mét vuông phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin và các môn tin học. Đặc biệt, trường đầu tư cho việc nghiên cứu và chuyển giao khoa học chuyên ngành y dược nên đã xây dựng 65 phòng thí nghiệm và 1 xưởng thực tập, thực hành cùng với 750 mét vuông diện tích vườn thực vật.


     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ: 13 - 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

     Điện thoại: 024 3825 4539

     Website: http://www.hup.edu.vn/

     Fanpage: https://www.facebook.com/hupvn/

     Email: info@hup.edu.vn

     Đại học Dược Hà Nội
     Đại học Dược Hà Nội
     Đại học Dược Hà Nội
     Đại học Dược Hà Nội
     18 Trung Vũ

     Đại học Hà Nội

     Trường Đại học Hà Nội được thành lập từ năm 1959 với tên gọi ban đầu Trường Đại học Ngoại ngữ, trải qua hơn nửa thế kỉ hoạt động, Trường đã từng bước khẳng định vị thế là trường đại học công lập uy tín trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo chính quy 08 chương trình cử nhân chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh và 01 chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp.


     Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập quốc tế dựa trên thế mạnh ngoại ngữ" là mục tiêu chiến lược của trường. Chính vì vậy, hình thức đào tạo chính quy, giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh và tiếng Pháp đã được triển khai tại đây vào năm 2002, thu hút đông đảo thí sinh dự thi như ngành Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Công nghệ Thông tin, Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Marketing, Quốc tế học, Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông doanh nghiệp. Trường đang tích cực mở rộng quy mô, đa dạng hóa các loại hình đào tạo để tiến tới mở các chuyên ngành mới giảng dạy bằng tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Italia… để đáp ứng nhu cầu hội nhập.


     Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, nghiên cứu và sinh hoạt tại trường luôn được ưu tiên, ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện :

     • Trường có hệ thống 20 phòng máy dạy - học ngoại ngữ, phòng dạy dịch ca-bin chuyên nghiệp, phòng dạy-học từ xa đạt tiêu chuẩn châu Âu, đi đầu trong số các trường ngoại ngữ tại Việt Nam.
     • Hàng chục phòng học đa năng (multimedia) với hàng trăm máy tính nối mạng được cài đặt các phần mềm học ngoại ngữ, chuyên ngành hiện đại.
     • Trường cung cấp mạng quản lý điện tử nội bộ với trên 500 máy tính văn phòng, đăng ký tự chọn môn học, thời gian học trực tuyến giúp sinh viên chủ động trong việc học tập.
     • Sinh viên đại học Hà Nội có cơ hội nghiên cứu dồi dào vì thư viện mở với trên 50.000 đầu sách, 2.000 băng, đĩa CD, hơn 200 máy tính nối mạng (hoạt động 16/24 giờ/ngày).
     • Với hệ thống mạng không dây công nghệ mới phủ sóng toàn, trường khuyến khích sinh viên tự học mọi lúc, mọi nơi.
     • Đại học Hà Nội cung cấp cho các em sinh viên nhà ăn sinh viên sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; khu ký túc xá với đáp ứng chỗ ở cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam và nước ngoài; sân vận động cho nhiều môn thể thao.

      Thông tin liên hệ:

      Địa chỉ: Km 9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

      Điện thoại: 024 3854 4338

      Website: http://www.hanu.vn/vn/

      Fanpage: https://www.facebook.com/hanutuyensinh

      Email: hanu@hanu.edu.vn | tuyensinh@hanu.edu.vn

       Đại học Hà Nội
       Đại học Hà Nội
       Đại học Hà Nội
       Đại học Hà Nội
       19 Trung Vũ

       Đại học Kiến trúc Hà Nội

       Trường Đại học Kiến trúc được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của Hội đồng Chính phủ. Trường thuộc Bộ Xây dựng, chịu sự quản lý Nhà nước về chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội.


       Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có sứ mệnh đảm nhận việc đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành Xây dựng ở trình độ Đại học và trên Đại học, đặc biệt là các chuyên ngành Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng, Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị, Quản lý đô thị, Công nghệ thông tin. Trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quản lý đô thị đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển của đất nước theo hướng hội nhập và chuẩn Quốc tế.


       Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo trong sinh viên, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tạo dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dành mọi điều kiện tốt nhất để thầy và trò học tập tốt nhất.Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội đang liên tục thay đổi, đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục và hướng tới một môi trường trường đại học đào tạo đa ngành nghề phát triển bậc nhất cả nước, với nhiều tiện ích hỗ trợ:

       • Nhà lớp học hiện đại 13 tầng có thang máy; phòng học thoáng mát rộng rãi;
       • Lớp học có trang thiết bị hiện đại đáp ứng từng nhu cầu đào tạo;
       • Thư viện điện tử phục vụ giáo viên và sinh viên với hàng nghìn đầu sách.

       Bên cạnh các cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu khoa học và lao động sản xuất, Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội còn có: 3 phòng thí nghiệm đạt chuẩn Quốc gia:

       • Phòng thí nghiệm hóa nước vi sinh;
       • Phòng thí nghiệm và kiểm định chất lượng công trình LAS256XD;
       • Phòng thí nghiệm XD LAS1022 về vi khí hậu và môi trường.

       Trường có nhiều xưởng học đặc biệt dành cho công tác đào tạo và tự nghiên cứu học tập của giảng viên, sinh viên:

       • Nhiều xưởng học thiết kế kiến trúc, quy hoạch phục vụ sinh viên thực hành đồ án.
       • Xưởng học thời trang “Brother Studio” là xưởng hợp tác giữa công ty Brother Nhật Bản với nhà trường với hơn trăm thiết bị hiện đại vào bậc nhất hiện nay giúp sinh viên có thể hiện thực hóa những bài học của mình từ bản vẽ đến những sản phẩm hoàn chỉnh.
       • Xưởng học điêu khắc chuyên ngành riêng mở cửa 24/7, có trang thiết bị, máy móc học tập phục vụ học tập như các chất liệu đất, đá, gỗ, sắt, thép, compozite, thạch cao… các thiết bị như máy hàn, máy cắt, mài, cưa, máy CNC, máy in 3D, lò nung gốm, thuỷ tinh…

       Thông tin liên hệ:

       Địa chỉ: Km 10 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

       Điện thoại: 024 3854 1616

       Website: http://hau.edu.vn/

       Fanpage: https://www.facebook.com/DHKIENTRUCHN/

       Đại học Kiến trúc Hà Nội
       Đại học Kiến trúc Hà Nội
       Đại học Kiến trúc Hà Nội
       Đại học Kiến trúc Hà Nội
       20 Trung Vũ

       Đại học Thương mại

       Trường Đại học Thương mại (tên tiếng Anh: Vietnam University of Commerce, tên giao dịch quốc tế viết tắt: TMU) là trường đại học công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trường Đại học Thương mại có cơ sở chính đóng tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội với tổng diện tích 84.000 m2. Trường là một trong những đại học có cảnh quan và khuôn viên đẹp nhất trong các trường đóng tại Hà Nội.


       Trường Đại học Thương mại là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình, trách nhiệm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục đại học của các đối tượng chính sách, đối tượng thuộc hộ nghèo. Trường Đại học Thương mại là trường đại học đa ngành, hàng đầu trong các lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử…tại Việt Nam.


       Giảng đường nhà C (3 tầng, các giảng đường 60 chỗ ngồi, phục vụ học các môn ngoại ngữ, các môn chuyên ngành), Giảng đường nhà D (3 tầng, các giảng đường 60 chỗ ngồi, phục vụ học các môn ngoại ngữ và các phòng máy phục vụ môn tin học), Giảng đường nhà H (2 giảng đường 150 chỗ phục vụ học tập và hội thảo, 1 giảng đường thiết kế 2 tầng với 1000 chỗ ngồi, phục vụ học tập và các chương trình, sự kiện), Giảng đường nhà G (5 tầng, các giảng đường từ 120-150 chỗ ngồi, tầng 5 là các phòng máy tính), Giảng đường nhà V (7 tầng, từ 60-120 chỗ ngồi).

       Ngoài các giảng đường, sinh viên có thể tự học, học nhóm tại các phòng thảo luận (nhà C, nhà D và nhà V), mỗi phòng có 15-20 chỗ ngồi. Tất cả các giảng đường đều được trang bị hệ thống máy chiếu, quạt điện và quạt trần. Một số giảng đường được trang bị thêm hệ thống điều hòa nhiệt độ. Tổng diện tích phục vụ đào tạo: 46.000m2.

       Thư viện trường gồm 2 tầng, tầng 1 có phòng đọc với 150 chỗ ngồi, các phòng mượn giáo trình, photocopy tài liệu, tầng 2 có các phòng đọc sách báo, phòng đọc sách nước ngoài, phòng hội thảo. Tổng diện tích thư viện: 2.500m2.


       Thông tin liên hệ:

       Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

       Điện thoại: 024 3764 3219

       Website: https://tmu.edu.vn/

       Fanpage: https://www.facebook.com/daihocthuongmai

       Email: mail@tmu.edu.vn | dhtm@tmu.edu.vn

        Đại học Thương mại
        Đại học Thương mại
        Đại học Thương mại
        Đại học Thương mại
        21 Trung Vũ

        Đại học Thủy Lợi

        Trường Đại học Thuỷ lợi là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.


        Là trường công lập đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Trường Đại học Thủy lợi được đánh giá là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay. Cho đến nay, Trường Đại học Thủy lợi có tổng diện tích đất quản lý là 726.568m2 với nhiều các hạng mục công trình như hệ thống giảng đường hiện đại, thư viện, ký túc xá, khu giáo dục thể chất.


        Phòng học; Phòng máy tính; Phòng thí nghiệm: Trường có 365 phòng họp, phòng máy tính, phòng thí nghiệm và xưởng thực hành với tổng diện tích là 55.469m2. Các phòng học được cải tạo đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại, với hệ thống bảng di động, máy chiếu, điều hòa đồng bộ. Những thiết bị mới được trang bị trong những năm gần đây đều đạt hiệu suất sử dụng cao, phục vụ đắc lực cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ sản xuất, đặc biệt phòng thí nghiệm địa kỹ thuật đã được cấp giấy chứng nhận LAS tạo điều kiện thuận lợi trong việc hoạt động khoa học công nghệ của Nhà trường.

        Thư viện: Thư viện Trường Đại học Thuỷ lợi có tổng diện tích là 7.586 m2 được đầu tư khá đồng bộ các trang thiết bị hiện đại và được bố trí thành một không gian học tập thân thiện. Là một bộ phận hữu cơ trong cơ cấu tổ chức đào tạo của Nhà trường, hiện Thư viện đang có khoảng 30.000 đầu sách, trên 130 đầu tạp chí và các nguồn tài nguyên số và tài nguyên điện tử... phục vụ quá trình đào tạo sinh viên Đại học, Cao học và Nghiên cứu sinh; góp phần phục vụ đào tạo lại, nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu.


        Kí túc xá: có đủ điều kiện sử dụng tốt với hệ thống giường tầng, công trình phụ khép kín. Nguồn điện nước và các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, hợp lý, thuận tiện cho học viên từ các tỉnh xa về học tập tại Trường. Đời sống tinh thần của học viên, sinh viên phong phú với các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ. Môi trường xã hội lành mạnh ổn định, trật tự an toàn kỷ cương được đảm bảo tốt giúp học viên yên tâm học tập và công tác.


        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

        Điện thoại: 024 3852 2201

        Website: http://www.tlu.edu.vn/

        Fanpage: https://www.facebook.com/daihocthuyloi1959/?fref=ts

        Email: p7@tlu.edu.vn

        Đại học Thủy Lợi
        Đại học Thủy Lợi
        Đại học Thủy Lợi
        Đại học Thủy Lợi
        22 Trung Vũ

        Đại học Mỏ - Địa chất (Cơ sở Hà Nội)

        Trường Đại học Mỏ - Địa chất có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực khoa học Trái đất và Mỏ, cũng như các lĩnh vực khoa học khác, đáp ứng nhu cầu xã hội, phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.


        Trường Đại học Mỏ - Địa chất từng bước phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường đại học trọng điểm phát triển đa ngành và có tính đặc thù; có uy tín trong cả nước và khu vực, với quy mô đào tạo từ 25000 - 30.000 sinh viên (quy đổi) thuộc các hệ đào tạo; bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực điều tra và nghiên cứu cơ bản trên lãnh thổ Việt Nam; là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về khoa học trái đất, mỏ và các lĩnh vực khoa học khác; là nơi có nhiều chuyên gia, giảng viên có trình độ cao đứng hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực Mỏ, Địa chất, Trắc địa - Bản đồ, Dầu khí, Công nghệ Thông tin, Kinh tế - Quản trị Kinh doanh, Xây dựng, đặc biệt là xây dựng các công trình ngầm, và Môi trường.


        Nhà trường đã xây dựng được một cơ sở phục vụ giảng dạy, học tập, sinh hoạt, làm việc với gần tổng diện tích bằng 63.000 m2 bao gồm: 200 giảng đường, phòng học, phòng máy tính, phòng học ngoại ngữ; 37 phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thực tập; 11 phòng trong tổ hợp Thư viện; 300 phòng ở ký túc xá sinh viên; 120 Phòng quản lý hành chính, phòng làm việc; Nhà văn hoá.


        Nhà trường đã từng bước đầu tư chiều sâu về trang thiết bị thí nghiệm với kinh phí hàng trăm tỷ đồng. Ngoài ra nhà trường đã xây dựng cơ sở thực tập ngoài trường ở Lạng Sơn, cơ sở thí nghiệm phục vụ đào tạo ở Vũng Tàu, Quảng Ninh. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã xây dựng khu ký túc xá sinh viên khang trang, sạch đẹp với 2 nhà ở năm tầng và 1 nhà ăn hai tầng với tổng diện tích 5.500 m2 và hoàn thành 2 công trình là nhà thí nghiệm: Khu lớp học 5 tầng và giảng đường 300 chỗ. Không những vậy, Nhà trường còn tiến hành cải tạo và xây dựng nhà C thành nhà 12 tầng, nhà ký túc xá sinh viên 5 tầng và triển khai dự án Khu giảng đường, phòng thí nghiệm, ký túc xá khu B với tổng kinh phí 77 tỷ đồng, Ký túc xá sinh viên Lào 25 tỷ đồng.


        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: Số 18 Phố Viên, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

        Điện thoại: 024 3838 9633

        Website: http://humg.edu.vn

        Fanpage: https://www.facebook.com/humg.edu/

        Email: qhccdn@humg.edu.vn

        Đại học Mỏ - Địa chất (Cơ sở Hà Nội)
        Đại học Mỏ - Địa chất (Cơ sở Hà Nội)
        Đại học Mỏ - Địa chất (Cơ sở Hà Nội)
        Đại học Mỏ - Địa chất (Cơ sở Hà Nội)
        23 Trung Vũ

        Đại học Thủ đô Hà Nội

        Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (website: daihocthudo.edu.vn) là một trường được xây dựng theo hướng đa ngành, đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội là trường đại học công lập, với bề dày truyền thống 62 năm xây dựng và phát triển, trường sẽ từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, không ngừng khẳng định vị trí, vai trò của mình trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của Thủ đô và đất nước.


        Với 3 cơ sở đào tạo, trường Đại học Thủ đô Hà Nội có đảm bảo đầy đủ học phần cho sinh viên, đặc biệt là chủ động trong việc đào tạo cùng lúc 2 chương trình, học kỳ phụ, giáo dục quốc phòng và an ninh. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sức hút với thí sinh đăng ký tuyển sinh tại trường.


        Ký túc xá của trường được đầu tư có đủ mặt bằng, phương tiện, dịch vụ phục vụ. Đồng thời, trường đã triển khai dự án bổ sung trang thiết bị cho thư viện và phòng thực hành, thí nghiệm các chuyên ngành khoa học tự nhiên và công nghệ; phòng học mô phỏng logistics và quản lý chuỗi cung ứng cho khoa kinh tế và đô thị; hệ thống phòng thực hành chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn của khoa văn hóa du lịch.


        Trường hiện có đủ các phòng thí nghiệm, thực hành vi tính, ngoại ngữ, chuyên môn theo yêu cầu đào tạo. Tất cả phòng học đều được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy hiện đại và máy vi tính nối mạng để phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập. Mạng thông tin truyền thông nội bộ kết nối các đơn vị trong trường để truy cập trao đổi thông tin nội bộ từ Internet và đảm bảo đào tạo theo phương thức e-learning. Hiện nhà trường có hơn 19.500 tên tài liệu và số hóa trên 1.500 tài liệu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy và học tập.


        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ:

        • Số 98 phố Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
        • Đường 131 thôn Đạc Tài, Xã Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội
        • Số 6 Phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

        Điện thoại: 024 3833 0708 & 024 3833 5426

        Website: http://hnmu.edu.vn/

        Fanpage: https://www.facebook.com/hnmu.edu.vn/

        Email: banbientap@hnmu.edu.vn

        Đại học Thủ đô Hà Nội
        Đại học Thủ đô Hà Nội
        Đại học Thủ đô Hà Nội
        Đại học Thủ đô Hà Nội
        Khách quan đầy đủ chính xác

        Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

        Công Ty cổ Phần Toplist
        Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
        Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
        Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
        Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng