Top 10 Trường đại học, học viện đào tào ngành Marketing tốt nhất Việt Nam

28-07-2021 10 99550 0 0 Báo lỗi

Marketing - ngành nghề không bao giờ hết hot và không bao giờ sợ thất nghiệp bởi tính linh hoạt, sáng tạo của ngành này đòi hỏi những người làm marketer phải luôn năng động, sáng tạo và nhạy bén với những chuyển biến của thị trường. Rất nhiều bạn trẻ có niềm khao khát mãnh liệt với ngành marketing siêu hấp dẫn này hẳn vẫn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một ngôi trường học tập và gắn bó lâu dài trong suốt 4 năm đại học dài đằng đẵng. Đừng lo, toplist hôm nay sẽ gợi ý cho các bạn Top những trường đại học đào tạo ngành Marketing tốt nhất Việt Nam để bạn nắm bắt được các thông tin thông quan về những trường đại học này nhé.

1 Minh Tuyền

Đại học RMIT

Đại học RMIT là trường đại học danh giá nhất Việt Nam bởi RMIT được thừa hưởng chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại bậc nhất đạt chuẩn chất lượng giáo dục châu Âu của Úc.


Đến với RMIT, các bạn sinh viên sẽ được hưởng sử dụng những cơ sở trang thiết bị vô cùng tiện nghi, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên học tập và rèn luyện. Điều đặc biệt làm nên sức hấp dẫn của chỉ có đại học RMIT chính là chương trình đào tạo ngành marketing sẽ được tích hợp với nền tảng kỹ thuật số - digital marketing - được coi là ngành hot nhất trong thời đại 4.0 hiện nay.


Trong quá trình học tập và rèn luyện tại RMIT, các bạn sẽ có cơ hội được cọ xát với các dự án marketing thực tế chứ không chỉ gói gọn trong các bài giảng mang tính lý thuyết mơ hồ. Hầu hết thời gian các bạn sẽ được học ngay trên máy tính, được trao dồi các kiến thức thực tiễn về các khía cạnh khác nhau của ngành digital marketing như: SEO, SEM, Google ads, Facebook ads, Email marketing, Facebook marketing,...


Các môn học tại RMIT đều được mô phỏng theo cách giảng dạy của các đội ngũ giáo sư, chuyên gia nổi tiếng nước ngoài cho phép các sinh viên có thể tương tác, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong ngành. Từ đó, các bạn hoàn toàn đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm việc tại các môi trường không chỉ trong nước mà cả môi trường ngoài nước tầm cỡ các tập đoàn hàng đầu của châu Âu, Mỹ.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - 024 3726 1460
 • 702 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh - 028 3776 1369

Email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn | enquiries@rmit.edu.vn

Website: https://www.rmit.edu.vn/vi

Fanpage: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

  Đại học RMIT
  Đại học RMIT
  Đại học RMIT

  2 Minh Tuyền

  Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

  Khi nhắc đến đơn vị đào tạo ngành marketing uy tín, chất lượng chuẩn đầu ra nhất ở miền Bắc thì Trường Đại học Kinh tế quốc dân - NEU Hà Nội luôn là cái tên được xướng lên đầu tiên. Tự hào là đơn vị đào tạo ngành marketing đi đầu trong các khối ngành tài chính, kinh tế và đặc biệt là marketing. Ngôi trường này hàng năm đều đón nhận một lượng đông đảo các tân sinh viên đến học tập và rèn luyện.


  Tại khoa marketing của NEU, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao liên quan 4 chuyên ngành chính của khoa marketing: Truyền thông Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Marketing, và Thẩm định giá. Tùy từng chuyên ngành mà các bạn sẽ được rèn luyện cho mình những kỹ năng chuyên môn như: nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược truyền thông, marketing, biết cách quản trị marketing, xây dựng thương hiệu, phân tích sản phẩm, dịch vụ, xây dựng chiến lược giá,...


  Hầu hết sinh viên sau khi ra trường tại khoa marketing của NEU đều đảm nhiệm những vị trí cấp cao: chuyên viên marketing, trưởng phòng marketing, quản lý, giám đốc, trưởng các bộ phận thuộc ngành marketing, chuyên viên phân tích, nghiên cứu thị trường, chuyên viên phát triển thương hiệu, chuyên viên quan hệ công chúng, chăm sóc khách hàng, hay tham gia công tác giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu marketing tại các trung tâm nghề nghiệp, trường đại học, cao đẳng,.. với mức lương vô cùng hấp dẫn.cùng cơ hội thăng tiến cao.


  Chương trình đào tạo ngành marketing tại trường đại học Kinh tế quốc dân:
  Các môn học chung của ngành:

  • Marketing căn bản
  • Truyền thông marketing tích hợp
  • Hành vi người tiêu dùng
  • Marketing chiến lược
  • Nghiên cứu marketing
  • Quản trị kênh phân phối
  • Quản trị marketing
  • Marketing quốc tế
  • Marketing dịch vụ

  Các môn học chuyên ngành:

  • Quản trị bán hàng
  • Quản trị bán lẻ
  • Quản trị quan hệ khách hàng
  • Kỹ năng bán hàng
  • Đề án chuyên ngành

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 024 3628 0280

  Email: dhktqd@neu.edu.vn

  Website: https://www.neu.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ktqdNEU/

   Tòa nhà thế kỉ của NEU
   Tòa nhà thế kỉ của NEU
   Trường Đại học Kinh tế quốc dân
   3 Đào Thế Vinh

   Học viện Báo chí và Tuyên truyền

   Học viện Báo chí và Tuyên truyền trang bị cho sinh viên kiến thức chung, cơ bản về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam và thế giới.


   Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân ngành Quảng cáo - Marketing, sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên ngành như sau:

   • Nắm vững bản chất của quảng cáo và marketing: Khái niệm, sự hình thành và phát triển của quảng cáo-marketing trên thế giới và tại Việt Nam, vai trò của nó trong đời sống xã hội, các nguyên tắc hoạt động của quảng cáo- marketing;
   • Hiểu rõ chức năng, nhiệm vụ của cán bộ quảng cáo và marketing trong doanh nghiệp; lập kế hoạch và triển khai kế hoạch quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng, thay đổi nhận thức và hành vi của khách hàng, nhằm đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp;
   • Có tri thức vững vàng về các phương tiện truyền thông đại chúng, biết cách tận dụng các phương tiện này để quảng cáo và hoạch định chiến lược marketing, có tri thức cơ bản về quản trị tài chính và nhân lực trong hoạt động marketing, quảng cáo và phân tích nhu cầu thị trường.

   Không chỉ vậy, sinh viên còn được đào tạo, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường Marketing trong thời đại 4.0 hiện nay. Những kỹ năng cứng thiết yếu có thể kể đến như: các kỹ năng nghiên cứu ở mức độ cơ sở trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn; khả năng lập kế hoạch marketing, thực hiện các ý tưởng quảng bá sản phẩm bằng cách viết quảng cáo trên báo in, báo điện tử, sản xuất chương trình quảng cáo phát thanh, truyền hình và và trên các loại hình truyền thông đa phương tiện để đưa sản phẩm quảng cáo tới khách hàng. Bên cạnh đó, học viện cũng là nơi giúp cho sinh viên trở thành những nhân tố trẻ trung và năng động hơn bằng cách trau dồi các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thảo luận, làm việc nhóm; kỹ năng tổng hợp, phân tích và xử lý tình huống trong tác nghiệp báo chí; kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học trong công việc chuyên môn.


   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

   Tel: 024 3754 6963

   Email: hbt.tuyensinh@gmail.com

   Website: https://ajc.hcma.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/ajc.edu.vn

   Học viện Báo chí và Tuyên truyền
   Học viện Báo chí và Tuyên truyền
   Học viện Báo chí và Tuyên truyền
   4 Minh Tuyền

   Trường Đại học Thương mại

   Nhắc đến ngành marketing thì không nhắc tới trường đại học Thương Mại là một thiếu sót rất lớn. Trường đại học Thương Mại vinh dự khi được lọt vào Top 5 những trường đại học đào tạo ngành marketing uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, khoa marketing của trường đang đào tạo 4 chuyên ngành chính: Quản trị thương hiệu, Marketing thương mại, Quản lý chuỗi cung ứng, Logistics.


   Hơn 60 năm thành lập và không ngừng phát triển, khoa Marketing hiện nay đã có trên 40 giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt huyết trong nghề và nhiều kinh năm lâu năm sẽ là những người trực tiếp rèn luyện và đào tạo các bạn sinh viên trở thành những con người có tố chất tốt trong nghề khi được lĩnh hội các phương pháp lý luận và kiến thức thực tiễn trong doanh nghiệp.


   Ngoài ra, trong quá trình gắn bó tại trường, các bạn sẽ có cơ hội được gặp mặt, giao lưu với các doanh nhân thành đạt, các doanh nghiệp nổi tiếng với những chuyên gia hàng đầu về marketing. Từ đó, các bạn sẽ được trải nghiệm và lĩnh hội nhiều kinh nghiệm thực tế để sau này vận dụng vào môi trường doanh nghiệp.


   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   Địa chỉ:

   • 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
   • đường Lý Thường Kiệt, Phủ Lý, Hà Nam

   Tel: 024 3764 3219

   Email: mail@tmu.edu.vn

   Website: https://tmu.edu.vn/vi/

   Fanpage: https://www.facebook.com/daihocthuongmai

    Trường đại học Thương mại
    Trường đại học Thương mại
    Trường đại học Thương mại
    5 Minh Tuyền

    Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

    Trường đại học Tài chính – Marketing nằm trong Top trường đại học có chất lượng đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế, tài chính và marketing. Chương trình đào tạo ngành marketing đều đạt chuẩn quốc tế bởi có sự tham khảo, đúc kết từ giáo trình nước ngoài.

    Tại Trường đại học Tài chính – Marketing, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về môn marketing và các chuyên ngành liên quan như: nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, quản trị marketing, marketing kinh doanh, marketing quốc tế, marketing dịch vụ, truyền thông marketing,...


    Sau khi ra trường, sinh viên làm việc tại các công ty Client hoặc tại công ty Agency với các vị trí: quản trị Thương hiệu, chuyên viên thiết kế, giám đốc thiết kế, copy writer, quản lý marketing thương mại


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

    Tel: 028 3872 6789 & 028 3872 6699

    Email: contact@ufm.edu.vn

    Website: https://ufm.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/ufm.edu.vn/

     Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)
     Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)
     6 Minh Tuyền

     Trường Đại học Kinh Tế - Tài chính (UEF)

     Đại học Kinh tế - Tài chính là trường đại học có bề dày lịch sử lâu đời đào tạo chuyên về các khối ngành kinh tế, thương mại. Trường có 4 chuyên ngành chính trong khoa marketing: PR, Marketing tổng hợp, Truyền thông marketing, Quản trị thương hiệu vốn đã rất nổi tiếng.


     Tại trường đại học Kinh tế - Tài chính, các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy, đào tạo về các kiến thức cần có của một người làm marketing thực thụ. Bạn sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vận dụng vào làm việc, cống hiến cho các doanh nghiệp sau này.


     Bên cạnh đó, các sinh viên cũng sẽ được trang bị các kiến thức xã hội và các kỹ năng mềm như: kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích, kỹ năng quan sát và lắng nghe,... cùng với khả năng giao tiếp tiếng anh thành thạo để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ra nước ngoài làm việc.


     THÔNG TIN CHI TIẾT:

     Địa chỉ: 141 - 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

     Tel: 028 5422 6666

     Email: tuyensinh@uef.edu.vn

     Website: https://www.uef.edu.vn/

     Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/

      Trường đại học Kinh Tế - Tài chính (UEF)
      Trường đại học Kinh Tế - Tài chính (UEF)
      Trường đại học Kinh Tế - Tài chính (UEF)
      7 Minh Tuyền

      Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH

      Đại học Kinh tế TP. HCM là trường đại học uy tín lâu đời và thuộc vào nhóm đại học trọng điểm quốc gia tại Việt Nam. Khoa Marketing tại UEH là một trong những khoa có chất lượng đào tạo tốt nhất và đạt chuẩn chất lượng đầu ra tại TP. Hồ Chí Minh.


      Các chuyên ngành tại Đại học Kinh tế TP. HCM hết sức đa dạng cho phép sinh viên có thể tự do lựa chọn chuyên ngành mình yêu thích: Quản trị và phát triển sản phẩm, thương hiệu, Quản trị marketing, Marketing toàn cầu, PR, Quảng cáo, Quản trị truyền thông tích hợp, Digital marketing,...


      Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, các bạn sẽ được trau dồi cho mình những kỹ năng mềm: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng cập nhật, nắm bắt xu hướng thông tin,...và đặc biệt là khả năng giao tiếp ngoại ngữ cũng được đề cao tại Đại học Kinh tế TP. HCM. Đó sẽ là điểm cộng rất lớn thể hiện sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực marketing sau này.


      THÔNG TIN CHI TIẾT:

      Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

      Tel: 028 3829 5299

      Email: info@ueh.edu.vn

      Website: https://www.ueh.edu.vn/

      Fanpage: https://www.facebook.com/DHKT.UEH/

       Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH
       Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH
       Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH
       8 Minh Tuyền

       Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

       Đại học Kinh tế – Luật cũng là cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo ngành marketing. Đây cũng là trường đại học nằm trong Top đầu các trường đại học công lập tại TP Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về ngành marketing tốt nhất cả nước. Theo học ngành marketing tại Đại học Kinh tế – Luật, các bạn sẽ được cung cấp, trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để trở thành một marketer tài giỏi trong tương lai.


       Chương trình đào tạo của Đại học Kinh tế – Luật luôn gắn liền với thực tiễn, được cải tiến và không ngừng đổi mới hàng năm để phù hợp với xu hướng marketing kỹ thuật số. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các chuyên ngành: Quản trị marketing, quản trị lực lượng bán hàng, quản trị và phát triển sản phẩm mới, quản trị kênh phân phối, chiến lược định giá, quảng cáo, quan hệ công chúng,..


       Bên cạnh đó, nhà trường cũng có những suất học bổng có giá trị cao dành cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc để chắp cánh cho những ước mơ du học được bay cao, bay xa hơn. Theo học tại UEF, bạn cũng có cơ hội được trao đổi các sinh viên tại các trường đại học hàng đầu thế giới.


       THÔNG TIN CHI TIẾT:

       Địa chỉ: 669 QL1A, khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

       Tel: 028 3724 4555

       Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn

       Website: https://www.uel.edu.vn/

       Fanpage: https://www.facebook.com/uel.edu.vn

        Đại học Kinh tế – Luật (UEL)
        Đại học Kinh tế – Luật (UEL)
        Đại học Kinh tế – Luật (UEL)
        9 Minh Tuyền

        Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

        Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là ngôi trường đại học kết hợp đào tạo giữa công nghệ thông tin, truyền thông với marketing trong chương trình giảng dạy, vừa giảng dạy lý thuyết, vừa đào tạo thực hành tại các doanh nghiệp. Học tập và rèn luyện tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, các bạn sẽ được hòa nhập vào một môi trường học tập hết sức sôi động, năng nổ đầy sức sáng tạo.


        Khung chương trình đào tạo tiên tiến, bắt kịp xu hướng quốc tế cùng với các hoạt động hết sức thú vị và bổ ích của các CLB sẽ là nơi để các bạn thỏa sức vừa học, vừa rèn luyện, vừa vui chơi mà không có cảm giác gò bó. Hiện tại, trường có 2 chuyên ngành học là Truyền thông marketing và Internet marketing mà các bạn có thể theo học tùy theo sở thích, năng lực và niềm đam mê của bản thân.


        Sau khi tích lũy đủ kiến thức trong tay, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cơ quan, tổ chức,... với chức vụ liên quan đến chuyên ngành marketing như: bộ phận nghiên cứu và phát triển thương hiệu, nghiên cứu thị trường, chuyên viên chăm sóc khách hàng, điều phối viên quan hệ công chúng, tư vấn PR,...


        THÔNG TIN CHI TIẾT:

        Địa chỉ:

        • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
        • Cơ sở đào tạo 1 tại TP. Hồ Chí Minh: 11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
        • Cơ sở đào tạo 2 tại TP Hồ Chí Minh: Đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q.9, TP. Hồ Chí Minh

        Tel: 024 3352 8122

        Email: tuyensinh@ptit.edu.vn

        Website: http://portal.ptit.edu.vn/

        Fanpage: https://www.facebook.com/HocvienPTIT

         Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
         Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
         Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
         10 Đào Thế Vinh

         Đại học FPT

         Dựa trên nền nảng mạng lưới online Internet, chuyên ngành Digital Marketing (Marketing số) cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và thực hành sâu không chỉ về Marketing nói chung mà bao gồm cả cách thức áp dụng công nghệ 4.0 trong việc thực hiện các chiến dịch marketing online. Đến với chuyên ngành này, sinh viên sẽ có được cái nhìn tổng quát về kinh doanh dựa trên mạng lưới Internet để từ đó có thể xây dựng được một chiến lược kinh doanh online hoàn chỉnh. Cụ thể, sinh viên sẽ được giảng dạy về cách thức xây dựng thương hiệu trên các trang mạng online bao gồm các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube, học được cách thức đánh giá thị trường, quy trình và nhiệm vụ của SEO và SEM. Từ đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu Marketing online cũng như các công cụ tối ưu hóa cho SEO và SEM.

         Digital Marketing không chỉ đơn thuần là quảng cáo, digital marketing chính là quá trình chạm được vào đúng tệp khách hàng cần hướng tới, vào đúng thời điểm, thông qua những nội dung chuẩn xác, thích hợp và thu hút.

         Những vị trí mà sinh viên Đại học FPT chuyên ngành marketing số có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp như:

         • Chuyên viên Marketing số
         • Chuyên viên Marketing Nội dung
         • Chuyên viên Nghiên cứu Thị trường
         • Quản lý Doanh Nghiệp
         • Tư vấn Quản trị Thương mại
         • Chuyên viên Kinh doanh
         • Chuyên viên Quan hệ khách hàng
         • Chuyên viên quản trị và phát triển SEO
         • Cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing, quản lý tổ chức kế hoạch marketing, tổ chức thực hiện các hoạt động quan hệ khách hàng tại các công ty chuyên về truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo,…
         • Giảng dạy, nghiên cứu về quản trị kinh doanh, marketing tại các trường Đại học, Cao đẳng


         THÔNG TIN CHI TIẾT:

         Địa chỉ - Tel:

         • Khu Công nghệ cao Hòa Lạc-Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội - 024 7300 1866
         • Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh - 028 7300 1866
         • Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng - 023 6730 1866
         • 600 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - 029 2730 1866
         • Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn - 025 6730 1866

         Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

         Website: https://daihoc.fpt.edu.vn/

         Fanpage: https://www.facebook.com/uni.fpt.edu.vn

         Khu kí túc xá với kiến trúc độc đáo của Đại học FPT
         Khu kí túc xá với kiến trúc độc đáo của Đại học FPT
         Đại học FPT
         Khách quan đầy đủ chính xác

         Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

         Công Ty cổ Phần Toplist
         Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
         Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
         Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
         Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng