Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 8, TP. HCM

11-11-2021 6 597 0 0 Báo lỗi

Thực tế cho thấy, bất cứ ba mẹ nào cũng đều mong muốn con có thể phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chất lượng và được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới. Đó là lý do khiến hàng loạt trường mầm non song ngữ tại TP HCM ra đời. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là trường mầm non song ngữ tốt nhất cho con yêu? Hãy cùng Toplist tìm hiểu những trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 8, TP. HCM nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN

Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - TP Hồ Chí Minh được thành lập ngày 08/06/2019, thuộc chuỗi trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục STEM cho trẻ. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn cùng chương trình giáo dục hiện đại, hỗ trợ tối đa tiềm năng cá nhân của bé.


Với mục tiêu trở thành ngôi nhà thứ hai của bé, Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN không ngừng bồi dưỡng phát triển chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, luôn tạo cơ hội khuyến khích thầy cô nâng cao nghiệp vụ sư phạm. Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại STEAMe GARTEN đều đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc… đạt tiêu chuẩn về chuyên môn và thường xuyên tham gia huấn luyện định kỳ.


Lý do phụ huynh nên lựa chọn Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN cho trẻ:


 • Cơ sở vật chất:
  • Trường sở hữu tổng diện tích lên tới 5000m2 đạt chuẩn 5 sao hiện đại, các phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ giáo cụ và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Nhà trường còn có sân chơi ngoài trời; hồ bơi ngay trong khuôn viên… được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, là không gian lý tưởng cho trẻ vui chơi, chạy nhảy và khám phá thế giới muôn màu xung quanh.
 • Chương trình học:
  • Chương trình học của Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - TP Hồ Chí Minh là sự tiếp thu những tinh hoa giáo dục STEAM và Dạy học dự án.
  • Trẻ sẽ được tự mình khám phá, được tạo điều kiện để phát triển những thế mạnh cá nhân qua các hoạt động trải nghiệm, các trò chơi có ý nghĩa, thiết thực mà sáng tạo.
  • Thông qua việc tích hợp các yếu tố về Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học – Nghệ thuật, trẻ không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.
 • Chế độ dinh dưỡng:
  • Nhà trường cam kết tuân thủ chặt chẽ quy trình Vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế: Từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, giao nhận thực phẩm về số lượng và chất lượng; sơ chế, nấu nướng; kiểm sát giám sát, lưu mẫu, chia đồ ăn chín theo khẩu phần và các bước sau khi trẻ ăn xong…
  • Thực đơn của nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi theo tuần, theo mùa để đảm bảo sự phong phú, kích thích khả năng ăn uống của trẻ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 17 Bùi Huy Bích, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02439 991 800
Email: info@steame.vn
Website: https://steame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/steamegartenmiennam/

  Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN
  Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN
  Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN
  Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN

  2 Mai Tuyet Nguyen

  Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky)

  Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – City Gate được khánh thành vào tháng 9/2018, là ngôi trường song ngữ hàng đầu thứ 15 thuộc hệ thống Blue Sky Kindergarten tọa lạc tại tầng trệt khu căn hộ City Gate Towers, Quận 8. Với sứ mệnh ươm mầm và chấp cánh cho những ước mơ trẻ thơ, nhà trường áp dụng những phương pháp sư phạm mầm non tiến tiến nhất vào giảng dạy, đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, trở thành những nhân tố quan trọng trong cuộc sống tương lai.


  Blue Sky – City Gate là một trong số ít những trường mầm non song ngữ uy tín cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao: dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của chương trình IEYC được mua bản quyền đến từ Vương Quốc Anh và chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo, được giảng dạy theo phương pháp Reggio Emilia từ Bắc Ý.


  Lý do phụ huynh nên lựa chọn trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) cho trẻ:


  • Cơ sở vật chất:
   • Một cơ sở vật chất được tổ chức, bố trí khoa học, giúp khêu gợi lòng yêu thích và ham học hỏi của trẻ là tiêu chuẩn mà Blue Sky luôn hướng đến.
   • Các lớp học và các phòng chức năng rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Phòng Tin Học với hệ thống máy tính hiện đại tạo mọi điều kiện cho trẻ được làm quen với các phần mềm, có những hiểu biết ban đầu về công nghệ thông tin.
   • Ngoài ra, trường còn có sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh giúp trẻ được hít thở bầu không khí trong lành, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp đồng thời tăng cường sức khỏe và thể lực.
  • Chương trình dạy học:
   • Blue Sky – City Gate là một trong số ít những trường mầm non song ngữ uy tín cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao: dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của chương trình IEYC được mua bản quyền đến từ Vương Quốc Anh và chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo, được giảng dạy theo phương pháp Reggio Emilia từ Bắc Ý.
   • Trường tự hào đầu tư chương trình song ngữ được giảng dạy trực tiếp từ các giáo viên nước ngoài, những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy Mầm Non tại nhiều nước trên thế giới.
  • Đội ngũ giáo viên:
   • Đội ngũ giáo viên của trường đều có đầy đủ bằng cấp sư phạm và có phẩm chất đạo đức tốt đẹp, có kiến thức về toán, văn học, chữ viết, hội họa, âm nhạc, phát triển thể chất.
   • Các giáo viên nước ngoài với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại…
  • Chế độ dinh dưỡng:
   • Nhà trường đảm bảo thực đơn cho trẻ ăn đa dạng, có đủ bốn nhóm thực phẩm: nhóm bột đường, nhóm đạm, nhóm lipid, nhóm vitamin và muối khoáng, các chất dinh dưỡng ở tỷ lệ cân đối và hợp lý trong từng bữa ăn.
   • Các món ăn được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau nhằm kích thích khả năng ăn uống của trẻ.
   • Nguyên liệu là thực phẩm hữu cơ, với rau xanh được lấy từ các trang trại hữu cơ, các thực phẩm khác đến từ các đơn vị cung cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Block B2, Chung cư City Gate, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02822 622 020 - 0866 204 850
  Email: info@mamnonbautroixanh.vn
  Website: http://mamnonbautroixanh.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/BlueSky.CityGate/

   Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky)
   Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky)
   Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky)
   Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky)
   3 Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Hoa Trà My

   Trường Mầm non Hoa Trà My được thành lập vào năm 2017, xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.


   Trường Mầm non Hoa Trà My với phương châm giáo dục: Chương trình song ngữ Việt - Anh, lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ, tư duy và độc lập. Trẻ luôn được sáng tạo trong môi trường học mà chơi, chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương, kỷ cương và trách nhiệm cao nhất.


   Lý do phụ huynh nên lựa chọn trường Mầm non Hoa Trà My cho trẻ:


   • Cơ sở vật chất:
    • Trường Mầm non Hoa Trà My được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2 được chia làm nhiều khu vực.
    • Trường bao gồm 14 phòng học với diện tích hơn 50m2 được trang bị rất nhiều loại đồ chơi và dụng cụ học tập phong phú.
    • Ngoài ra trường Mầm non Hoa Trà My còn có hệ thống các phòng học chức năng như phòng học múa, học đàn, học nhạc, học kĩ năng sống, phòng thể chất,...
    • Sân trường rộng rãi, thoáng mát có thảm cỏ xanh mướt cho bé yêu không gian thân thiện tươi mát, thỏa sức vui đùa.
   • Đội ngũ giáo viên:
    • Trường Mầm non Hoa Trà My có đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn.
    • Tất cả giáo viên của trường đều tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.
   • Chế độ dinh dưỡng:
    • Tại trường Mầm non Hoa Trà My, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa tươi Vinamilk, gạo nấu cháo, nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo...
    • Với hệ thống nhà bếp là hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé.
    • Phụ huynh vô cùng an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:
   • 962 Tạ Quang Bửu P6 Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh
   • Đường số 9, Phạm Hùng, P4, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0373 299 294 - 0938 242 427

   Email: mamnonhoatramy@gmail.com

   Website: http://hoatramy4.edu.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/Camelliaschool4/

   Trường Mầm non Hoa Trà My
   Trường Mầm non Hoa Trà My
   Trường Mầm non Hoa Trà My
   Trường Mầm non Hoa Trà My
   4 Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools)

   Trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools) – Dương Bạch Mai được thành lập vào tháng 7/2012 với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ em Việt Nam GIỎI TIẾNG VIỆT – THẠO TIẾNG ANH – GIÀU KỸ NĂNG SỐNG để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới. VAschools thực hiện sứ mệnh này bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, thường xuyên cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến thế giới.


   VAschools áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, các bé được đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo. Thầy cô lúc này chỉ người quan sát, hướng dẫn các bé phát triển thông qua nhiều giáo cụ học tập riêng biệt phù hợp với từng cá nhân.


   Lý do phụ huynh nên lựa chọn trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools) cho trẻ:


   • Cơ sở vật chất:
    • Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các thiết bị dạy và học tiên tiến, đạt quy chuẩn về an toàn và vệ sinh quốc tế. Các lớp học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống phòng chức năng như phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng vệ sinh… sạch sẽ, thông thoáng.
    • Khu vực bếp được xây dựng theo quy trình vận hành một chiều, đồ dùng, trang thiết bị nhà bếp đầy đủ, ngăn nắp và thuận tiện khi sử dụng.
    • Ngoài ra, trường còn có sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh giúp trẻ được hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được tìm tòi, khám phá, thỏa mãn trí tò mò, tăng cường sức khỏe và thể lực.
   • Chương trình dạy học:
    • VAschools áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, các bé được đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo.
    • Nhà trường cũng chú trọng tới việc phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Việt và tiếng Anh của trẻ, đảm bảo các em có giọng phát âm chuẩn, dần làm quen với kỹ năng đọc, viết và làm toán song ngữ.
    • Song song với giáo dục văn hóa, nhà trường còn quan tâm đến việc tìm kiếm và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh trong các lĩnh vực: hội họa, đàn, hát, võ thuật và aerobic…
    • Các chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và các hoạt động xã hội được tổ chức 1 lần/tháng sẽ phát triển kỹ năng hoạt động thực tế và nuôi dưỡng tâm hồn nhân ái ở trẻ.
   • Đội ngũ giáo viên:
    • Đội ngũ nhân sự của trường hơn 30 người.
    • Ban giám hiệu giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, tận tụy trong công việc, có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi.
    • Giáo viên có trình độ sư phạm chuẩn, yêu trẻ, luôn dịu dàng ân cần tạo cho bé cảm giác an toàn, ấm áp.
    • Toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản về âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.
   • Chế độ dinh dưỡng:
    • Nhà trường đảm bảo cân đối chế độ ăn uống phù hợp với lứa tuổi mầm non, thực đơn khoa học cung cấp đầy đủ những vitamin quan trọng cho sự phát triển của trẻ như vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin nhóm B. Hay những khoáng chất quan trọng với sức khỏe của trẻ là sắt (có trong thịt, cá, gan, huyết), can xi (có trong sữa, các chế phẩm của sữa và một số loại thịt, rau có màu xanh đậm), iod, axit folic (có trong rau lá xanh đậm), kẽm (có trong hầu, sò, thịt, cá, các loại hạt)… để các em được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ - Số điện thoại:

   • CS1: 51 – 53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM - 02838 503 885
   • CS2: 119 - 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM - 02873 073 119

   Email: info@vaschools.edu.vn
   Website: http://vaschools.edu.vn/vi/
   Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools/

   Trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools)
   Trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools)
   Trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools)
   Trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools)
   5 Nguyễn Trinh

   Trường Mầm non Green Galaxy

   Hãy là trẻ nhỏ, đứng ở góc độ của trẻ nhỏ để hiểu con. Trong đôi mắt trẻ con, thế giới với vũ trụ bao la huyền bí luôn có sức hút kì lạ. GREEN GALAXY luôn cố gắng tạo cơ hội để trẻ được tìm tòi, khám phá thế giới theo cách của riêng mình. Những “phi hành gia nhí” hãy đến với Thiên hà xanh và cùng nhau chinh phục thế giới, thoả sức trải nghiệm với các hoạt động vui học thú vị.


   Green Galaxy sẽ là ngôi nhà thứ hai đầy ắp yêu thương với môi trường học tập hiện đại, an toàn hài hòa cùng thiên nhiên xanh mát, đội ngũ chuyên môn trách nhiệm, năng động, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện, hình thành những yếu tố nhân cách đầu đời vững chắc. Trường quan tâm đặc điểm “duy nhất” của riêng mỗi trẻ nhằm tạo môi trường nuôi dưỡng, giáo dục phù hợp giúp trẻ có nền tảng thể chất tốt, tự do phát triển tư duy, xúc cảm và cá tính của bản thân.


   Lý do phụ huynh nên lựa chọn trường Trường Mầm non Green Galaxy cho trẻ:


   • Cơ sở vật chất:
    • Phụ huynh sẽ vô cùng an tâm khi chọn lựa GREEN GALAXY là nơi cho trẻ sinh hoạt học tập với diện tích xây dựng hài hòa trong không gian thiên nhiên xanh mát.
    • Các hoạt động tại GREEN GALAXY không cố định trong phòng học, mà còn mở rộng ra sân chơi ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị, các phương tiện chơi, học, ăn, ngủ an toàn và tô điểm cây xanh tạo không gian hiện đại, xanh, sạch, đẹp.
    • Không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng khám phá thí nghiệm, yoga, góc đọc sách, xưởng nghệ thuật mini – nơi các trẻ có thể thỏa sức khám phá, trải nghiệm và rèn kỹ năng vận động tinh, phát triển sáng tạo, trí tuệ cảm xúc EQ.
    • Sân chơi ngoài trời thoáng đãng, xanh mát với các đồ chơi vận động hấp dẫn. Ngoài ra, trẻ còn có thể khám phá vườn cây với nhiều loại cây xanh, rau củ … tập “làm vườn”, chăm sóc cây và gặt hái thành quả khi đến mùa thu hoạch.
   • Chương trình học:
    • Tại GREEN GALAXY, trẻ vui học theo Chương trình Mầm non Quốc gia ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhằm giúp trẻ được phát triển hài hòa, tự nhiên, hình thành và phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách, giúp trẻ có một sự khởi đầu hoàn hảo nhất.
    • Bên cạnh đó, GREEN GALAXY cũng chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh của trẻ thông qua các hoạt động vui chơi với giáo viên bản xứ, từ đó giúp trẻ được tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên đầy cuốn hút.
    • Thông qua các hoạt động học tập, vui chơi hấp dẫn như khám phá thí nghiệm, yoga, đọc sách, vẽ nghệ thuật, đóng vai tái hiện cuộc sống… và các lớp ngoại khóa, các chuyến tham quan, dã ngoại, GREEN GALAXY đã tạo sân chơi rèn luyện kỹ năng mềm cho các bé như: lắng nghe, giao tiếp tự tin, phản xạ linh hoạt, ham học hỏi, tự lập, suy nghĩ độc lập và ứng xử phù hợp trong giao tiếp ở Gia đình – Nhà trường – Xã hội, đồng thời nuôi dưỡng đam mê khám phá những điều mới mẻ trong thế giới đầy sắc màu.
   • Chế độ dinh dưỡng:
    • Tại GREEN GALAXY, mỗi bữa ăn chú trọng đảm bảo nhu cầu năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ với tỷ lệ cân đối, hợp lý.
    • Trường quan tâm đến tính đa dạng về giá trị dinh dưỡng, bày trí các món ăn phong phú về màu sắc, mùi vị, nấu nướng ở nhiệt độ thích hợp để tạo hứng khởi cho trẻ khi ăn. Trẻ được ăn uống vui vẻ, không gò ép.
   • Chăm sóc sức khỏe:
    • Nhà trường thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của mọi trẻ từ việc phân công công việc chăm sóc – giáo dục đến bàn giao, giám sát đều được giáo viên, bảo mẫu và quản lý các cấp nghiêm túc thực hiện.
    • Trẻ được theo dõi thường xuyên về mức tăng trưởng chiều cao, trọng lượng, sức khỏe và chăm sóc răng miệng, từ đó lập thành hồ sơ ý tế cá nhân cho mỗi trẻ. Trẻ được khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 2 Đường số 9, KDC Bình Đăng, Phường 6, Q.8, TP.HCM
   Điện thoại: 0902 761 297 - 0704 869 068
   Email: tuyensinh.greengalaxy@gmail.com - cskh.greengalaxy@gmail.com
   Website: https://greengalaxy.edu.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/greengalaxypreschool/
   Trường Mầm non Green Galaxy
   Trường Mầm non Green Galaxy
   Món ăn của bé tại Trường Mầm non Green Galaxy
   Món ăn của bé tại Trường Mầm non Green Galaxy
   6 Phương Nhi

   Trường mầm non Tuệ Đức

   Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Trường mầm non Tuệ Đức trong danh sách những cơ sở mầm non song ngữ chất lượng, uy tín tại quận 8, TP.HCM mà phụ huynh có thể cân nhắc cho con em theo học. Đây là một trong số ít những trường có phương pháp giảng dạy đặc biệt khi kết hợp giữa Khoa học và Đạo học cho bé. Xét trên phương diện Khoa học (theo phương Tây), Trường mầm non Tuệ Đức xây dựng nên chương trình đào tạo phù hợp với lứa tuổi của bé, giúp bé tiếp thu tốt kiến thức xã hội, đời sống và tạo nền tảng vững chắc cho bé về sau. Xét trên phương diện Đạo học (phương Đông) thì phương pháp dạy trẻ ở đây còn là việc xây dựng nên nhân cách, ứng xử và suy nghĩ của trẻ dựa trên nguyên tắc Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Thông qua đó, bé không những phát triển về mặt tri thức và còn bồi đắp tâm hồn, lòng nhân hậu, yêu thương ở các bé.


   Ở cấp mầm non tại Trường mầm non Tuệ Đức, các bé còn được học các tiết học sinh động thông qua phương pháp giáo dục tiến bộ Montessori. Từ đó, mỗi bé đều có tiềm năng, sở trường và điểm mạnh riêng để phát triển. Bé tự tin hơn, chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức và tạo dựng mối quan hệ với bạn bè, những người xung quanh.


   Lý do phụ huynh nên lựa chọn trường Trường mầm non Tuệ Đức cho trẻ:


   • Cơ sở vật chất:
    • Cơ sở vật chất được đầu tư đúng mức, đạt quy chuẩn với đầy đủ sân chơi rộng rãi, thoáng mát cho trẻ cũng như thuận tiện tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu.
    • Trường có nhiều cây xanh, thoáng mát tạo không khí trong lòng
    • Phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cũng như đầy đủ dụng cụ hỗ trợ học tập.
    • Phòng thư viện, phòng chức năng, bếp ăn,...đầy đủ, tiện nghi
   • Chương trình học:
    • Áp dụng Khoa học và Đạo học trong giảng dạy. Phương pháp kết hợp độc đáo và hiệu quả, bồi đắp tri thức lẫn lòng yêu thương cho bé.
    • Áp dụng phương pháp dạy học Montessori giúp bé tự tin, chủ động hơn trong học tập.
    • Các bé không những được học tập kiến thức nền tảng mà còn được rèn luyện kĩ năng sống, kỹ năng sinh tồn, hình thành các thói quen tốt.
    • Phát triển năng khiếu âm nhạc, hội họa, thể chất,...
   • Chế độ dinh dưỡng:
    • Nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Các bữa ăn dinh dưỡng cao, đầy đủ chất, trang trí bắt mắt, kích thích vị giác của trẻ.
    • Thực đơn đa dạng, thay đổi hàng tuần để bé không biếng/kén ăn.
   • Chăm sóc sức khỏe:
    • Khám sức khỏe định kì cho bé
    • Đội ngũ y tế thường trực đảm bảo sức khỏe cho các bé

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Tầng M Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM
   Điện thoại: 19006 462 (Ext 401) - 0909 708 486
   Email: info.1@pathway.edu.vn
   Website: https://pathway.edu.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/pathwayvn/

   Trường mầm non Tuệ Đức
   Trường mầm non Tuệ Đức
   Trường mầm non Tuệ Đức
   Trường mầm non Tuệ Đức
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng