Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

25-07-2021 5 78 0 0 Báo lỗi

Việc giáo dục mầm non có vai trò quan trọng đến sự phát triển tương lai mai sau của trẻ. Các bạn đang muốn tìm cho con mình một môi trường mầm non chất lượng? Hãy cũng Toplist tìm hiểu qua một số ngôi trường mầm non tốt nhất ở khu vực Vĩnh Phúc nhé!

1 Hữu Thắng

Trường mầm non Quốc tế FTF

Trường mầm non Quốc tế FTF được tạo ra cùng với mục đích cao cả là tạo dựng một môi trường giáo dục quốc tế hỗ trợ cho nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ em, đồng thời cũng góp phần nào cho phát triển tích cực cho hệ thống Montessori tại Việt Nam nhờ việc:

  • Hỗ trợ sinh viên Montessori thực tập
  • Chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về Montessori cho cồng đồng cũng như các bậc phụ huynh.

"Giáo dục để phục vụ cuộc sống hạnh phúc của mỗi em bé trong ngày hôm nay và mỗi con người trưởng thành trong tương lai" là quan niệm duy nhất xuyên suốt của trường mầm non quốc tế FTF. Trường sở hữu khuôn viên gần 5.000m2 , trường mầm non quốc tế FTF được đặc biệt thiết kế theo hướng hiện đại hóa và gần gũi với thiên nhiên.


Các lớp học đều được thiết kế mở, sáng sủa và đầy đủ không gian hoạt động, vui chơi cho trẻ. Từng phòng học đều được trang bị đầy đủ hệ thống giáo cụ Montessori theo chuẩn quốc tế, với các phòng ngủ riêng, bếp nấu ăn mini để bé có thể trải nghiệm chế biến một vài món đơn giản, dễ làm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Tự, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0961 195 757

Email: mamnonftf.info@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonquocteftf

Website: http://ftf.edu.vn/

Trường mầm non Quốc tế FTF
Trường mầm non Quốc tế FTF
Trường mầm non Quốc tế FTF
Trường mầm non Quốc tế FTF

2 Hữu Thắng

Trường mầm non Kinder's Sky

Lứa tuổi mầm non của các em là thời điểm quý báu, các em đang tựa nhưng tờ giấy trắng, cần phải được tô điểm bởi những nét chữ tri thức đẹp đẽ cho tương lai tươi sáng của mai sau. Do vậy, vấn đề lựa chọn được ngôi trường mầm non chất lượng tố nhằm giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cũng như trí lực là mối quan tâm bậc nhất của rất nhiều bậc cha mẹ phụ huynh.


Thấu hiểu được tâm lí đó, Trường mầm non Kinder's Sky thành lập với mục đích phát triển tính cách của các con trẻ theo hướng tích cực nhất nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cũng như có nền tảng vững chắc cho môi trường Tiểu học trong tương lai.


Với phương thức vừa học vừa chơi, trẻ em được làm trung tâm trong tất cả các hoạt động, tôn trọng bất kì ước mơ nào của trẻ, Trường mầm non Kinder's Sky sau một thời gian thành lập cũng đã trở thành một trong các địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình ở khu vực Vĩnh Phúc. Trường mầm non Kinder's Sky được xây dựng thành một mái trường chăm sóc giáo dục an toàn, hiệu quả, hiện đại, thân thiện, giúp trẻ có những điều kiện để phát triển một cách toàn diện.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 021 1356 6678

Email: kinderssky@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonkinderssky/

Trường Mầm Non Kinder's Sky
Trường Mầm Non Kinder's Sky
Trường Mầm Non Kinder's Sky
Trường Mầm Non Kinder's Sky
3 Hữu Thắng

Trường mầm non Hồng Hà

Trường mầm non Hồng Hà tin chắc rằng việc để trẻ được học tập trong một môi trường đầy cảm hứng là nền tảng giúp trẻ thành công. Chính vì thế, trường mầm non Hồng Hà luôn tự hào rằng có thể mang đến môi trường học tập đầy đủ tiện ích, hiện đại và truyền cảm hứng cho các bé yêu. Là nơi mà các con được nhận mọi sự hỗ trợ thiết yếu nhằm giúp đỡ phát triển và hoàn thiện được chính mình.


Trường mầm non Hồng Hà sở hữu một khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, có những hàng cây xanh tạo bóng mát, để bé tha hồ vận động, vui đùa, phù hợp với nhu cầu của các con em ở độ tuổi mầm non. Sân chơi với không gian mở rộng ra phía bên ngoài giúp bé gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên, kích thích sự sáng tạo vô tận của các bé.


Bên cạnh đó, trường còn có hồ cá để các bé có những tiết học ngoài giờ đầy thú vị và sinh động. Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy bé sẽ được rèn luyện sức khoẻ với buổi tập thể dục sáng và các trò chơi vui nhộn giúp bé có một ngày mới năng động, lạc quan, vui vẻ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45B Trần Nguyên Hãn, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 021 1625 3535 & 078 3859 999 & 0394 525 525

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonhongha/

Trường mầm non Hồng Hà
Trường mầm non Hồng Hà
Trường mầm non Hồng Hà
Trường mầm non Hồng Hà
4 Hữu Thắng

Trường mầm non Sao Mai

Trường mầm non Sao Mai là một mái trường đặc biệt, với mô hình chất lượng cao. Trường được thiết kế theo một phong cách đặc biệt và hiện đại hóa theo tiêu chuẩn đạt quốc tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ, sắp xếp khoa học. Nhà trường đặc biệt đề cao sự an toàn của trẻ em nên tất cả các trụ và góc tường đều được thiết kế bo tròn, lan can thiết kế đầy đủ độ cao an toàn. Hệ thống điện, chống sét, thoát hiểm và hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động.


Trường mầm non Sao Mai sở hữu khuôn viên trường với diện tích 6.900m2 với 4 mặt tiền thoáng mát, thuận lợi cho mục tiêu dạy và học của trẻ theo phong cách gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên. Các đồ dùng và trang thiết bị đề chất lượng phù hợp với sức khỏe của trẻ.


Khu vui chơi, khu vườn của bé tạo được môi trường thân thiện, cho con trẻ được vui chơi, hoạt động thoải mái, nâng cao thể chất, tiếp xúc thường xuyên với môi trường thiên nhiên, thiết bị an toàn, phù hợp cho từng độ tuổi. Những hoạt động vui chơi, sinh hoạt của trẻ đều được thiết kế nằm trong sự quan sát của giáo viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lạc Trung, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 021 1371 7789

Email: saomaivinhyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/MNSaoMaiVinhPhuc/

Trường mầm non Sao Mai
Trường mầm non Sao Mai
Trường mầm non Sao Mai
Trường mầm non Sao Mai
5 Hữu Thắng

Trường mầm non Little Hands

Trường mầm non Little Hands có một khuôn viên rộng rãi khoảng 300m2 với diện tích mỗi phòng học 35- 40m2. Hệ thống phòng học được thiết kế rộng rãi và hiện đại. Trẻ được thẩm thấu tiếng anh bằng cách rèn luyện 6 buổi học mỗi tuần với hệ STEAM và 3 buổi với hệ thường. Chương trình đào tạo trẻ theo hướng tiếp cận xu hướng hiện đại, phù hợp với sự phát triển của trẻ trong lứa tuổi này, được thiết kế bởi chuyên gia giáo dục sớm hàng đầu tại Việt Nam.


Giáo viên tại Trường mầm non Little Hands đều được đào tạo chuyên môn bài bản, đúng chuyên ngành và được học tập nâng cao kiến thức thường xuyên. Thực đơn đa dạng, dinh dưỡng chuẩn đủ chất cho sự phát triển toàn diện của bé.


Trường mầm non Little Hands sở hữu một sân chơi ngoài trời, an toàn, giúp trẻ được hoạt động, vui chơi, tăng cường thể chất. Camera trực tuyện trong cả khuôn viên nhằm quan sát trẻ một cách nghiêm ngặt vì an toàn của trẻ. Ngoài việc học tập cùng những phương pháp đầy thú vị thì trẻ còn được tham gia các chuyến dã ngoại nhằm phát triển tư duy toàn diện của trẻ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: CL10B11,12 Phố Phan Duy Bách, KĐT Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0942 930 185 & 0399 166 468

Email: Bachtrangvp@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063526064235

Website: https://littlehands.edu.vn/

Trường mầm non Little Hands
Trường mầm non Little Hands
Trường mầm non Little Hands
Trường mầm non Little Hands
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng