Công nghệ bean-to-bar và quy trình sản xuất thủ công

Một trong những điểm đặc biệt làm nên hương vị thượng hạng của Marou, đó chính là công nghệ bean-to-bar và quy trình sản xuất thủ công. Công nghệ bean-to-bar là công nghệ sản xuất bao gồm các công đoạn xử lý và chế biến các hạt cacao tới khi ra thành phẩm là những thỏi socola.


Công nghệ này vừa mới lại vừa không mới, bởi socola thì vẫn luôn được làm từ hạt cacao nhưng theo thời gian, để tiết kiệm chi phí, rất ít công ty socola còn sản xuất socola trực tiếp từ các hạt cacao. Họ thường mua lại socola làm sẵn từ các công ty gia công hoặc xuất khẩu, rồi nấu chảy ra, pha thêm hương liệu và chế biến thành sản phẩm socola của mình.


Nhờ lợi thế sản xuất ngay trên vùng đất của những người nông dân trồng ra cacao, Marou có thể áp dụng công nghệ bean-to-bar, cũng như áp dụng các quy trình sản xuất thủ công và kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm, giúp cho socola của Marou đạt chất lượng cao và hương vị thuần khiết cacao, không pha trộn thêm các hương liệu khác.

Công nghệ bean-to-bar của Marou
Công nghệ bean-to-bar của Marou
Nơi sản xuất Marou thủ công
Nơi sản xuất Marou thủ công

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy