Ăn sâu bướm mừng Giáng sinh

Gà tây hay bánh khúc cây là món ăn được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới dịp lễ Giáng sinh? Câu trả lời có lẽ là Không! Tại một số nước miền Nam châu Phi sâu bướm mới là món ăn đặc biệt và chỉ được ăn trong dịp Giáng sinh.


Sâu bướm được chế biến bằng cách luộc chín trong nước muối rồi phơi nắng hoặc hun khói để tăng mùi vị. Chúng rất được ưa chuộng và có giá trị dinh dưỡng cao tới mức buôn bán loại thực phẩm này đã trở thành một ngành công nghiệp trị giá triệu đô ở đây.

Ăn sâu bướm mừng Giáng sinh
Ăn sâu bướm mừng Giáng sinh
Ăn sâu bướm mừng Giáng sinh
Ăn sâu bướm mừng Giáng sinh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy