Bánh đúc sốt xanh

Bánh đúc sốt xanh là nét văn hoá lâu đời tại nhiều tỉnh phía Bắc, dù hiện đã có nhiều món ăn mới xuất hiện thế nhưng bánh đúc vẫn luôn tồn tại trong đời sống của nhiều gia đình địa phương tại Sóc Sơn.


Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy bánh có màu xanh xen lẫn các vân trắng rất bắt mắt. Bánh được làm từ bột gạo tẻ, kết hợp với màu xanh từ rau ngót, rau cải tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe.


Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn dai sần sật của bánh cùng hương thơm thanh nhẹ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy món bánh đúc sốt xanh ở các chợ quê Sóc Sơn, các nhà hàng hoặc các quán ăn trong khu vực. Ngồi giữa núi trời Sóc Sơn và ăn món bánh đúc truyền thống thì quá tuyệt vời rồi.

Bánh đúc sốt xanh
Bánh đúc sốt xanh
Bánh đúc sốt xanh
Bánh đúc sốt xanh

Top 5 Đặc sản Sóc Sơn ngon nhất, không thể bỏ lỡ

  1. top 1 Cá Lăng Sông Đà đủ món - Nhà Hàng Phù Đổng
  2. top 2 Gà Đồi – đặc sản Sóc Sơn
  3. top 3 Cá Kho Hồ Đồng Quan
  4. top 4 Lẩu trâu Sóc Sơn
  5. top 5 Bánh đúc sốt xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy