Bánh flan
Bánh flan là một loại bánh mang theo sự tinh tế nhẹ nhàng và rất nghệ thuật được cho là rất đặc trưng của nước Pháp. Bánh được làm cơ bản từ lòng đỏ trứng, sữa, đường và caramel. Từ ngày du nhập vào nước ta đến nay, món bánh flan này dần trở thành một trong những món ăn nhẹ trong quán cafe rất được ưa chuộng và cực kỳ bổ dưỡng.
Bánh flan mang đến sự nhẹ nhàng tinh tế. Chúng khá hợp với những mô hình như quán cafe sách, cafe văn phòng hay những quán cafe sang trọng tinh tế. Tùy thuộc vào khả năng của mỗi quán mà có thể phục vụ những loại bánh flan như bánh flan truyền thống, bánh flan dừa, bánh flan dâu tây, bánh flan trà xanh… với giá thành khá rẻ chỉ 12.000 – 20.000 đồng/chiếc.