Mousse cake
Mousse cake là loại bánh mềm dùng để ăn tráng miệng ăn nhẹ hoàn hảo cho những cô nàng hảo ngọt. Dòng bánh này có nhiều kem và chỉ có 1 phần bánh gato mỏng phía dưới vì thế khi ăn bánh sẽ tan nhanh trong miệng với hương vị mềm mại, mát lạnh và béo ngậy của kem. Cũng chính bởi mùi vị thơm ngậy này mà dòng Mousse cake kén người ăn hơn các loại bánh kem khác, chủ yếu dành cho những người ưa ngọt.
Bánh Mousse có thể ăn trong cả 4 mùa nhưng phù hợp nhất là mùa hè bởi sự mát lạnh mà chúng mang lại. Đồng thời cũng do dòng bánh này chủ yếu là kem nên cần phải bảo quản với nhiệt độ thấp 1 – 3 độ C để bánh không bị chảy.
Mousse cake được bán phổ biến tại các quán cafe có không gian yên tĩnh thoáng mát. Khách hàng có thể vừa nhâm nhi tách cafe vừa thưởng thức bánh ngọt như cafe sân vườn, cafe phong cách hiện đại… Mousse cake thường được làm với đa dạng mùi vị như mùi chanh dây, cam, xoài, matcha hay cafe…