Cheesecake

Bánh cheesecake từ lâu đã được nhiều người yêu thích không những về hương vị mà còn về cách trình bày bánh. Cheesecake là loại bánh kem phô mai dạng mềm, cần được bảo quản trong nhiệt độ thấp nên thích hợp dùng lạnh đặc biệt là vào mùa hè oi bức. Thành phần chủ yếu của cheesecake là cream cheese và một chút bột mì.


Tại các quán cafe hay quán bánh ngọt người ta có thể biến thể thêm nhiều vị mới lạ như vị matcha, vị chocolate, vị vải, vị xoài… để bánh có vị nhạt, ít ngọt hơn mà vẫn mềm mịn và xốp.

Cheesecake
Cheesecake
Cheesecake
Cheesecake

Top 10 Loại bánh ăn nhẹ thích hợp dành cho quán cafe

  1. top 1 Bánh flan
  2. top 2 Bánh Tiramisu
  3. top 3 Macaron
  4. top 4 Hummus Wrap
  5. top 5 Bánh Cookies
  6. top 6 Muffin và cupcake
  7. top 7 Mousse cake
  8. top 8 Cheesecake
  9. top 9 Nama Chocolate
  10. top 10 Pana Cotta

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy