Nama Chocolate
Nama Chocolate là loại bánh hạng sang với cực nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe xuất phát từ đất nước Nhật Bản, với nghĩa tiếng việt là chocolate tươi. Nama chocolate được gọi là kem tươi bởi thực chất nguyên liệu để làm nên chúng chiếm đến 30 – 40% là kem tươi phối hợp với chocolate, rượu rhum và một chút hương tùy sở thích… Chính bởi từ các nguyên liệu này mà Nama chocolate rất mềm mịn, chỉ cần cho vào miệng là viên chocolate tươi này có thể tan chảy ngay lập tức mang đến cho người dùng hương vị tươi mát, nguyên chất và thơm béo. Loại bánh nhẹ ăn kèm này cần đặc biệt bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ thấp, vì thế chúng thích hợp nhiều hơn để ăn vào mùa hè.
Ngày nay, những món ăn nhẹ trong quán cafe như quán cafe sách, cafe sân vườn hay các quán cafe hiện đại thường phối thêm nhiều mùi vị khác nhau để tạo ra nhiều loại Nama Chocolate hơn như vị sữa, vị hạt dẻ, vị trà xanh…