Bánh nếp lá dứa
Cái mềm dẻo dẻo của nếp, bùi của đậu phộng, thoang thoảng hương thơm của mè, thoang thoảng hương thơm của lá dứa, hòa trong vị béo của nước cốt dừa sẽ mang đến cho bạn một món ăn lạ miệng, ngon mà hấp dẫn.
Bánh nếp lá dứa với lớp vỏ xanh tươi mát hấp dẫn thực khách cùng vụn dừa bao bên ngoài. Bánh nếp lá dứa thường có kích thước nhỏ hơn, to tầm bằng 2 ngón tay. Với việc cho thêm nước lá dứa vào bột vỏ bánh, chiếc bánh sẽ có thêm một chút vị thơm nhẹ đặc trưng. Chỉ với những nguyên liệu quen thuộc từ bột nếp, bột năng, lá dứa,.. cùng vài công đoạn chế biến đơn giản là bạn đã có ngay những chiếc bánh nếp lá dứa nhân đậu xanh và nhân dừa dẻo thơm hấp dẫn rồi.