Bánh tét dài 38m
Năm 2013, để chào đón Xuân Quý Tỵ, một khách sạn tại Nha Trang, Khánh Hòa là Yasaka Saigon Nhatrang đã nấu chiếc bánh tét kỉ lục này, với cân nặng 832kg và dài 38m. Bánh tét có đường kính 0,2 m, dài 38 m, gồm các đoạn: 7 m nếp trắng nhân chuối, 7 m nếp trắng nhân đậu xanh thịt, 6 m gấc đậu phụng nhân đậu xanh thịt, 8 m đậu đỏ nhân đậu xanh thịt và 10 m lá cẩm nhân đậu xanh thịt.
Để làm được chiếc bánh này thì đã có sự liên kết của 20 nhân viên gói bánh, khoảng 100 nhân viên để rước bánh và đặt bánh vào trong nồi. Toàn bộ số tiền lấy được từ việc bán bánh sẽ dùng để gây quỹ từ thiện. Cho đến nay, vào mỗi năm khách sạn này đều tổ chức làm bánh tét, và mỗi năm, chiều dài của bánh sẽ tăng thêm 1m.