Chống oxy hóa
Có thể bạn chưa biết, lạc cũng rất tốt cho da vì nó giàu vitamin E, giúp làm giảm nếp nhăn trên da. Ăn lạc luộc được nghiên cứu giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do.Trong hạt lạc luộc có chứa nhiều chất chống oxy hóa. Cứ 65 gram lạc luộc lại chứa 25% lượng vitamin E mà cơ thể chúng ta cần bổ sung mỗi ngày. Vitamin E được xem là chất chống oxy hóa kì diệu giúp chị em đẩy lùi các dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt.
Ngoài ra, trong lạc luộc còn có vitamin B tham gia vào quá trình hình thành cơ bắp, axit folic ngăn ngừa dị tật thai nhi ở các bà bầu cực hiệu quả. Các chị em hãy sớm kết thân với món ăn này để gìn giữ nét thanh xuân của mình nhé.